logo
Không có dữ liệu

Surface Laptop 2 được ra mắt vào năm 2018 cùng với Surface Pro 6. Chạy theo những công nghệ tiên tiến nhất, cùng với thuộc tính màu sắc mới tinh tế, kết thúc một năm thành công rực rỡ của Microsoft.

Thiết kế

Phần thiết kế của Surface Laptop 2 gần như không có gì thay đổi so với người đàn anh Surface Laptop 1. Với những chuẩn mực của dòng máy này thì chẳng có lý do gì để đổi mới thiết kế cả. Việc sản phẩm mới của Microsoft chỉ có lý do duy nhất là chạy đua công nghệ.

Surface Laptop 2
Thiết kế hoàn chỉnh khó thay đổi của Surface Laptop

Vỏ nhôm cao cấp

Phần khung của Surface Laptop được làm bằng nhôm, thiết kế cao cấp và cơ bản của Microsoft. Điều này không hề ảnh hưởng đến trọng lượng của máy. Chất liệu nhôm đem trải nghiệm mát mẻ cho người sử dụng, sự thoải mái để làm việc trong những ngày nóng bức.


Chất liệu vỏ nhôm cao cấp của máy

Chất vải Alcantara được tích hợp trên phần bàn phím của dòng máy khung vỏ nhôm cao cấp này. Đây là thiết kế sang trọng chỉ áp dụng lên những thiết bị cao cấp, chất vải không bám bụi và dễ làm vệ sinh.

Bàn phím Alcantara của Surface Laptop 2
Bàn phím Alcantara cao cấp

Độ mỏng nhẹ ấn tượng

Điều đầu tiên khi nhắc đến Surface Laptop là độ mỏng ấn tượng. Để bù đắp sự thiếu thuận tiện vì không tháo rời được màn hình, Microsoft đã rất kì công tối ưu hóa trọng lượng và độ mỏng của chiếc Surface Laptop này. Bạn hoàn toàn có thể cầm máy bằng 1 tay và thực hiện những công việc truyền tải thông tin.

Màu đen nhám được ra mắt

Surface Laptop 2 và Surface Pro 6 đều tạo ấn tượng mảnh bởi phiên bản màu đen mới. Màu đen đủ gây chú ý cho người xung quanh, chiếc máy hoàn toàn có thể góp phần tạo sức hút cho người sử dụng với những công việc thuyết trình trước đám đông.

Thế hệ Chip thứ 8 Coffee Lake

Microsoft rất chịu chơi khi trang bị những thiết bị tối tân nhất cho những đời máy mới của mình. Việc sở hữu đời Chip thế hệ thứ 8, sức mạnh của dòng Surface Laptop 2 mạnh lên rất nhiều. Microsoft đánh giá hiệu năng của dòng Surface Laptop 2 vượt trội gần gấp đôi so với những đời máy trước.


Hiệu năng của máy rất mạnh khi được trang bị Chip Coffee Lake

Máy chưa trang bị cổng USB Type-C

Một điều khó hiểu trong các thiết bị kết nối của Surface, Microsoft khá khó khăn trong việc làm mới. Cổng USB Type-C đã ra đời được 4 năm và Apple đã áp dụng tích hợp lên các dòng Macbook của mình. Còn đối với dòng máy Surface của chúng ta chỉ có Surface Book 2 và Surface Go được tích hợp cổng kết nối đa năng này.

Kết luận

Microsoft khá chiều lòng những người dùng ưa chuộng các dòng sản phẩm Laptop truyền thống. Surface Laptop sản xuất để đem lại sự đa dạng sản phẩm của Microsoft. Nhìn chung doanh thu bán hàng của Surface Laptop thua xa so với những dòng Surface khác. Nhưng trên thị trường Laptop, dòng máy này thực sự là một điểm mạnh của Microsoft.

Có thể bạn quan tâm:

==>> Những dòng máy Surface Laptop 2 khác

==>> Những dòng máy Surface Laptop cũ

==>> Những dòng máy Surface cũ giá rẻ bán tại Đăng Vũ

Khách hàng đánh giá

5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Chào Anh/ Chị, Anh/ Chị đang quan tâm sản phẩm này phải không ạ?
      Gửi bình luận
      Bình luận