Tin khuyến mại

Chương trình khuyến mại hấp dẫn của tháng, giảm giá các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện có giá rẻ, hấp dẫn của Đăng Vũ.

MỪNG ĐẠI LỄ – DEAL THẬT MÊ” CÙNG ĐĂNG VŨ SURFACE

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, Đăng Vũ Surface xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi khủng với nhiều phần quà hấp dẫn, số lượng có hạn. Thông tin chương trình “Mừng Đại lễ...

KHAI XUÂN MỚI – ĐÓN LỘC VÀNG CÙNG ĐĂNG VŨ SURFACE

KHAI XUÂN MỚI ĐÓN LỘC VÀNG CÙNG ĐĂNG VŨ SURFACE

ĐÓN TẾT GIÁP THÌN – NHẬN QUÀ CỰC ĐỈNH TẠI ĐĂNG VŨ SURFACE

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 đang đến gần, Đăng Vũ Surface kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Để đón chào một năm mới nữa lại tới, chúng tôi gửi đến quý khách chương trình...

ĐẶT CỌC SURFACE MỚI – ƯU ĐÃI NGƯỜI TIÊN PHONG

Đừng bỏ lỡ, Đăng Vũ Surface đang có chương trình khuyến mãi siêu khủng mang tên “Đặt cọc Surface mới - ưu đãi người tiên phong”.

MUA MÁY TUYỆT VỜI, NHẬN ƯU ĐÃI NGẬP TRỜI

Từ ngày 15 - 22/10 Đăng Vũ sẽ mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua máy Surface tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

BACK TO SCHOOL – DỊP TRI ÂN SÂU SẮC TỚI CÁC SĨ TỬ

Từ ngày 21/08 → 05/09, tại Đăng Vũ Surface diễn ra chương trình “BACK TO SCHOOL - DỊP TRI ÂN SÂU SẮC TỚI CÁC SĨ TỬ”. Anh em hãy ghé Đăng Vũ để rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.

SINH NHẬT 7 TUỔI – DEAL SHOCK NGẬP TRỜI

Từ ngày 08/08 - 21/08, chương trình mừng sinh nhật 10 tuổi Đăng Vũ Surface với nhiều Deal cực sốc sẽ diễn ra.

XẢ KHO MÁY CŨ – DEAL HỜI BUNG NÓC tại Đăng Vũ từ 23/06

Cửa hàng Đăng Vũ Surface mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi hấp dẫn “XẢ KHO MÁY CŨ - DEAL HỜI BUNG NÓC” kèm theo nhiều quà tặng có giá trị.

ĐẶT GẠCH SURFACE LAPTOP GO 2 VỚI CHƯƠNG TRÌNH

Đăng Vũ mang đến cho quý khách ưu đãi tớ 3 triệu với chương trình