logo
ads 4
Bạn đã biết Surface Book 3 làm được điều này ???
Bạn đã biết Surface Book 3 làm được điều này ???

Surface Book là dòng máy mang thiết kế khá độc đáo được Microsoft tạo ra. Hiện tại ở đời máy mới nhất Surface Book 3 sở hữu mọi yếu tố chất lượng nhất, sử dụng đáp ứng được mọi tác vụ liên quan đến máy tính. Một thiết bị Ultrabook hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Được trang bị Chip Intel Core 10th Generation, Card Đồ Họa Nvidia GTX1650/1660Ti. Đó là những hiệu năng tốt nhất mà Microsoft trang bị lên Surface Book 3 ở thời điểm dòng máy này ra mắt. Kèm theo những thông số cao cấp như màn hình cảm ứng 3K, Wifi 6, Bluetooth 5.0… Tất cả các mảnh ghép gộp vào làm nên một dòng máy cực mạnh.

Liệu anh em đã biết hết khả năng của Surface Book 3

Điểm đặc biệt nhất của Surface Book 3 là dòng máy này có khả tháo rời màn hình. Nếu biết tận dụng tính năng này thì mới được gọi sử dụng hiệu quả. Tính năng tháo rời màn giúp chiếc Surface Book 3 có thể biến hình thành nhiều định dạng khác nhau. Mỗi định dạng đều chủ định phục vụ cho những tác vụ cụ thể.

Định Dạng Tách Rời Màn

Bàn phím của Surface Book 3 chỉ có 1 định dạng và gần như phải gắn liền với máy mởi sử dụng tốt được. Không giống như Surface Pro hay Surface Go, cơ chế tách màn hình của Surface Book 3 phải mất thêm một thao tác. Nút tách rời màn với dock phím nằm ở góc trên bên phải, chỉ cần bấm và giữ là tách được.

Việc sử dụng độc lập một chiếc màn sẽ đem lại sự linh hoạt hơn vì nếu chỉ so sánh màn hình thì Surface Book 3 nhẹ hơn các dòng Surface khác khá nhiều. Bởi dòng máy này linh kiện được phân bổ đều cho cả hai mặt trên và dưới. Việc gắn liền với Dock Phím chuẩn giúp Surface Book không cần thêm chân đề Kickstand

Ở định dạng tách rời màn đương nhiên sẽ phục vụ cho những tác vụ cần phải cầm máy lên. Ví dụ như tác vụ trình chiếu, người dùng muốn truyền tải, chia sẻ thông tin dữ liệu thì chỉ cần dùng chiếc màn hình là đủ. Ngoài ra định dạng này còn phục vụ tốt cho những thao tác như là thư giãn, giải trí nữa.

Đặc điểm của nhà Surface là khả năng tách rời như 1 chiếc Tablet.

Định dạng này cũng phù hợp với người dùng thích vẽ vời. Khi có nhu cầu hay nảy ra ý tưởng vẽ thì chỉ cần đặt chiếc màn hình lên đùi và sử dụng phụ kiện Surface Pen thực hiện những tác phẩm. Chất lượng của bộ vẽ Surface với Pen rất cao, trải nghiệm thật không khác gì giấy với bút.

Định Dạng Xoay Màn Gập 360

Sau khi tách rời màn hình thì người dùng còn có thể xoay và lại gắn vào trong phần Dock Phím. Đây chính cơ chế gập màn 360 độ có trên Surface Book 3, thao tác chỉ hơi khác với các dòng Laptop cùng tính năng một chút thôi.

Việc thiết kế gập 360 kiểu như này của Microsoft có lẽ là giúp cho phần bản lề của chiếc Surface Book trở nên bền hơn. Thao tác gập 360 của Surface Book 3 sẽ khác với việc chỉ sử dụng độc lập màn. Tính năng này đem lại sức mạnh cho máy và giúp Pin duy trì tốt hơn.

Thiết kế lật ngửa cực kỳ phù hợp với các designer khi sử dụng cùng bút.

Ở trên Surface Book 3 có Card Đồ Họa rời và linh kiện này nằm ở ngay dưới phần bàn phím. Định dạng này thì cũng để sử dụng bộ công cụ bút thôi, nhưng không phải chỉ là vẽ thông thường mà nó còn phục vụ cả các phần mềm đồ họa cao cấp hơn nữa. Vì máy có Card Đồ Họa rời gánh tốt.

Định Dạng Nguyên Bản

Định dạng nguyên bản đơn giản chỉ là một chiếc Laptop thông thường. Người dùng có thể thực hiện mọi tác vụ sử dụng của máy tính trên thiết bị Surface Book 3. Dòng máy này làm được tốt mọi vai trò, bất kể ở trong công việc hay là giải trí.

Cấu hình khỏe giúp máy chạy tốt mọi ứng dụng lớn nhỏ. Trên Surface Book 3 còn có các yếu tố khác như màn hình đẹp. Chất lượng bàn phím tốt hay kể cả cảm ứng đều để đem đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Người dùng có thể thoải mái làm việc với dòng máy này trong bất kì hoàn cảnh nào.

Ở dạng laptop nguyên bản, Surface Book 3 sẽ thể hiện được toàn bộ công năng mạnh mẽ nhất cảu mình.

Cách thiết kế các định dạng biến hình trên Surface Book 3 không hề có sự thừa thãi. Sự độc đáo kèm theo những chỉ số chất lượng đã tạo nên giá trị của chiếc Ultrabook này. Surface Book 3 luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong những dòng Laptop trên thị trường hiện nay. Surface Book 3 tại Đăng Vũ có giá từ: 38

Mua Surface Book 3 tại Đăng Vũ anh em sẽ nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn với chế độ bảo hành 1 đổi 1.

☎️ 0706696666 – 0935881000
? Kênh Youtube : https://bit.ly/3jOtsqD

#surface_book3

>>>> Mua Ngay Surface Book 3 Tại Đây để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm Hiểu Thêm Các Dòng Sản Phẩm Surface Thịnh Hành Khác