logo
Bảo hành Đăng Vũ Care+: miễn phí sửa chữa và thay thế linh kiện tới 12 tháng

Bảo hành Đăng Vũ Care+: miễn phí sửa chữa và thay thế linh kiện tới 12 tháng

Khi mua Surface hay bất kỳ một dòng laptop nào khác, hầu hết chúng ta sẽ phải cân nhắc tới nhiều yếu tố. Kể đến là ngoại hình bên ngoài, "nội thất bên trong" và quan trọng không kém chính là giá cả. Tuy nhiên, ngoại hình, hiệu năng, giá cả đều là các yếu tố có thể ảnh hưởng tới quyết định mua máy ngay ở thời điểm đó.

=> Nhìn về lâu về dài, yếu tố thực sự làm nên giá trị và đảm bảo cho việc sử dụng máy lâu dài đó là các chính sách hay dịch vụ hỗ trợ của cửa hàng mà anh em mua máy. 

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với chính sách hậu mãi gắn liền với quyền lợi của khách hàng, Đăng Vũ cho ra mắt gói dịch vụ bảo hành Care+ hoàn toàn mới, bao gồm 3 đặc quyền dành riêng cho khách hàng mua Surface tại Đăng Vũ Surface.

1. Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

2. Mở rộng lên tới 24 tháng

3. Hỗ trợ qua điện thoại 24/7

 

Gói bảo hành Đăng Vũ Care+: Bảo vệ Surface toàn diện nhất 

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ Đăng Vũ Care+

Đăng Vũ Surface chính thức giới thiệu gói bảo hành Care+ trong bối cảnh nhu cầu bảo hành các thiết bị công nghệ cao trước các rủi ro không đáng có. Đăng Vũ Care + là một dịch vụ đặc biệt mà chỉ dành riêng cho các chủ sở hữu của Surface tại Đăng Vũ mới có.

Đặc biệt: Khi mua các sản phẩm Surface tại Đăng Vũ, quý khách có thể sử dụng gói bảo hành Care+ để bảo vệ thiết bị của mình an toàn tới 24 tháng sau mua. 

Thủ tục bảo hành đơn giản, Đăng Vũ sẽ hỗ trợ tất cả các chi phí vận chuyển sau khi bảo hành. 

Thủ tục bảo hành vô cùng đơn giản, Đăng Vũ sẽ hỗ trợ tất cả các chi phí vận chuyển sau khi bảo hành

Các yêu cầu của gói dịch vụ

  • Chỉ dành riêng cho các khách hàng mua máy Surface tại Đăng Vũ Surface.
  • Khách hàng mua máy NEW đang còn thời hạn bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng của hãng. Sẽ có thể mua gói Care+ với thời hạn bảo hành 3-6-12 tháng.
  • Khách hàng mua máy USED đang còn thời hạn bảo hành 1 đổi 1 trong 06 tháng. Sẽ có thể mua gói Care+ với thời hạn 3-6 tháng. 

Cụ thể, Dịch vụ Bảo hành Toàn diện Đăng Vũ Care+ sẽ cho người dùng tận hưởng đặc quyền nổi bật sau:

  • Trong thời hạn gói Care+, nếu máy Surface có bất kỳ vấn đề về phần cứng, Đăng Vũ sẽ xử lý miễn phí toàn bộ cho khách hàng. Kể cả thay thế linh kiện phức tạp như pin, main, . . .
  • Hỗ trợ online cấp tốc khi máy gặp các vấn đề về phần mềm.

 

Chi phí các gói bảo hành mở rộng Care+ của Đăng Vũ Surface cho các dòng Surface

STT

Khung giá của thiết bị Surface 

Chi phí cho gói bảo vệ Care+ 3 tháng

Chi phí cho gói bảo vệ Care+ 6 tháng

Chi phí cho gói bảo vệ Care+ 12 tháng (chỉ áp dụng máy NEW)

1

10.000.000 - 20.000.000đ

900.000đ

1.800.000đ

3.600.000đ

2

21.000.000 - 30.000.000đ

1.200.000đ

2.400.000đ

4.800.000đ

3

31.000.000đ - 40.000.000đ

1.600.000đ

3.200.000đ

6.400.000đ

4

41.000.000 - 50.000.000đ

1.800.000đ

3.600.000đ

7.200.000đ

5

Trên 51.000.000

2.200.000đ

4.400.000đ

8.800.000đ

----------------------------------------------------------

Các trường hợp từ chối bảo hành

  • Không bảo hành nếu màn hình bị dập (để nền đen thấy 1 vùng có màu sáng). 
  • Không bảo hành nếu màn hình bị phản quang màn hình 1 điểm (từ 3 điểm được bảo hành).
  • Máy bị chất lỏng xâm nhập như nước hay hóa chất làm cho sản phẩm bị ẩm, mốc, gỉ, sét. 
  • Máy có dấu hiệu tác động bên ngoài gây nứt, vỡ, móp, cong hoặc đã sửa chữa ở ngoài Đăng Vũ Surface.

Khi mua laptop cần kiểm tra những gì?

Bất kể là mua Surface mới hay cũ, điều mà nhiều anh em sẽ kiểm tra đầu tiên chính là tổng thể bên ngoài. Điều này là hoàn toàn đúng vì tổng thể bên ngoài có đẹp hay không sẽ phản ánh được nhiều vấn đề như sản phẩm mà anh em lựa chọn là sản phẩm mới hay là sản phẩm đã qua tay, máy có còn nguyên tem mác không, có bị sửa chữa, thay thế phụ kiện bên trong không.

Bất kể là mua Surface mới hay cũ, việc đầu tiên mà anh em cần làm chính là kiểm tra tem mác, tổng thể bên ngoài của máy xem còn nguyên vẹn hay không

Vì khi mua Surface nói riêng và laptop nói chung, số tiền mà anh em bỏ ra để mua máy sẽ không nhỏ. Vì thế, chúng ta cần "nghiêm khắc" hơn một chút để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu làm việc và giải trí của anh em. 

Số tiền bỏ ra để mua Surface hay bất kì các thiết bị laptop nào sẽ không nhỏ, vì thế, chúng ta cần "nghiêm khắc" hơn một chút để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt các yêu cầu từ công việc cho tới giải trí

Không chỉ riêng các dòng Surface mà ngay cả các dòng máy tính khác, chúng ta không thể lường trước được những vấn đề phát sinh sau một thời gian sử dụng máy do nhiều nguyên nhân khách quan hay chủ quan gây nên. Vì vậy, khi gặp phải vấn đề này, nếu cửa hàng mà anh em đã mua máy trước đó không có những chế độ, chính sách bảo hành, hỗ trợ thì việc sửa chữa sẽ vô cùng tốn kém và mất nhiều thời gian.

Nếu cửa hàng mà anh em đã mua máy trước đó không có những chế độ, chính sách bảo hành, hỗ trợ thì việc sửa chữa sẽ vô cùng tốn kém và mất nhiều thời gian

Vì vậy, giá cả chỉ là yếu tố ảnh hưởng trong ngắn hạn, để đảm bảo thiết bị sử dụng ổn định nhất, những dịch vụ, chính sách hỗ trợ đi kèm máy sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng trong dài hạn. Đây cũng là một điều khoản quan trọng được Đăng Vũ quy định rõ trong chính sách bảo hành và mua hàng nhằm đem đến cho khách hàng những hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Có thể bạn quan tâm: 5 tips kiểm tra để chọn mua Surface cũ giá rẻ, chính hãng, uy tín có thể bạn chưa biết

Mua Surface ở Đăng Vũ, khách hàng nhận được gì?

Chúng tôi chú trọng vào việc nâng cao chất lượng trải nghiệm và chính sách hậu mãi cho khách hàng thông qua gói bảo hành Đăng Vũ Care+. Với quy mô ngày càng mở rộng và sự ủng hộ, tin tưởng ngày càng lớn của khách hàng, trong thời gian tới, chúng tôi mong rằng gói bảo hành Đăng Vũ Care+ sẽ luôn sát cánh bên khách hàng để hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề về Surface.

Trong thời gian 03 - 08/03, gói bảo hành Care+ sẽ là món quà gửi tới khách hàng để hỗ trợ và giải quyết kịp thời mọi vấn đề về Surface cho khách hàng

Để kỷ niệm ngày 08/03 - Quốc tế Phụ Nữ, Đăng Vũ xin được dành món quà đặc biết này tới tất cả các đơn hàng từ ngày 03/03 tới ngày 08/03. Cụ thể là gói Care+ 3 tháng tại Đăng Vũ Surface.

Đăng Vũ đã và đang có nhiều hình thức hỗ trợ, chăm sóc khách hàng từ xa

Điều mà Đăng Vũ luôn trăn trở và nỗ lực để khách hàng hài lòng hơn từng ngày chính là việc làm sao để hỗ trợ một cách tốt nhất dù khách hàng ở bất kỳ đâu. Vì với Đăng Vũ, khoảng cách không phải là vấn đề khi ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang có nhiều hình thức hỗ trợ, chăm sóc khách hàng từ xa.

Đăng Vũ Surface có thể không phải là nơi bán Surface giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Surface chính hãng, uy tín và tốt nhất đến tay khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, Đăng Vũ luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp các vấn đề mà khách hàng cần 

Hãy đến với Đăng Vũ Surface ngay hôm nay, trên tay trải nghiệm Surface Laptop Studio và rinh sản phẩm cực hot này về cho mình ngay hôm nay nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: