Chính Sách Vận Chuyển

Đăng Vũ Surface nhận vận chuyển hàng đến tất cả các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu vui lòng đọc và lưu ý các điều khoản dưới đây:

I. Điều Kiện Giao Hàng

1. Giao Hàng Miễn Phí

Áp dụng cho toàn bộ đơn hàng mua một sản phẩm máy tính Surface Bất Kì và đã thanh toán trước toàn bộ hóa đơn mua hàng. Trường hợp khách hàng muốn thanh toán sau khi nhận máy chỉ áp dụng khi giao trong phạm vi Hà Nội.

2. Giao Hàng Tính Phí

Áp dụng cho những đơn hàng mua sản phẩm phụ kiện khác (Sạc Pin, Chuột, Dán Màn Hình…). Phí giao hàng sẽ được tính theo bảng phí vận chuyển của bên thứ ba.

Trường hợp khách hàng ở xa muốn mua mày và thanh toán sau khi nhận hàng ( COD ) sẽ chịu 100% phí vận chuyển và phải đặt cọc trước cho Đăng Vũ một số tiền ( Tùy thuộc vào giá trị dòng máy muốn mua ). Phí giao hàng cũng sẽ được tính từ bên thứ ba.

II. Thời Gian Giao Hàng

1. Trong Nội Thành Hà Nội

Trong vòng 30 phút đến 1 tiếng tùy thuộc vào địa điểm giao hàng.

2. Các Tỉnh Thành Khác

Từ 2-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển và địa điểm nhận hàng. Các địa điểm nhận hàng ở trung tâm, tỉnh – thành phố hàng sẽ đến nhanh hơn ở xã – huyện.

Ngoài ra, trong một số trường hợp khách quan: Thời Tiết Xấu, Giao Thông Không Thuận Lợi, Hỏng Hóc Xe Cộ, Trục Trặc Do Bên Vận Chuyển Thứ Ba… Hay Ngày Lễ, Dịch Bệnh sẽ khiến cho thời gian giao hàng chậm hơn dự kiến. Trong thời gian chờ nhận hàng, rất mong Khách Hàng thông cảm. Mọi thắc mắc về quá trình vận chuyển Khách Hàng vui lòng liên hệ với Đăng Vũ Surface để được trợ giúp.

III. Hình Thức Vận Chuyển

1. Trong Nội Thành Hà Nội

Đối với khách hàng mua một sản phẩm Máy Tính Surface bất kì, nhân viên của Đăng Vũ Surface sẽ giao, cài đặt phần mềm, hỗ trợ giái đáp mọi thắc mắc về máy và thanh toán trực tiếp tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Còn đối với khách hàng mua phụ kiện ( Bất kể thanh toán trước hay sau ) đơn vị vận chuyển sẽ là bên thứ ba.

2. Các Tỉnh Thành Khác

Đơn hàng mua máy đã Thanh Toán Trước: Đăng Vũ sẽ đóng hàng và tư vấn khách hàng nhận hàng qua đơn vị vận chuyển nhanh và hiệu quả nhất. Đối với máy cũ ( Đã Qua Sử Dụng ) Shop sẽ cài đặt phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, vệ sinh máy, dán, sau đó sẽ đóng và gửi. Còn đối với máy mới ( New Seal ) Đăng Vũ thực hiện cài đặt theo yêu cầu trong trường hợp khách hàng muốn bóc máy và cài đặt phần mềm thì Shop sẽ quay Video bóc máy trực tiếp ( Đúng Máy, đúng Serial ) gửi cho khách hàng. Trường hợp khách hàng muốn nhận máy nguyên Seal thì mọi thao tác cài đặt sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ qua Messenger và Teamview.

Đơn hàng mua máy muốn Thanh Toán Sau: Hình thức vận chuyển là Ship bưu điện COD. Như đã nói ở trên, khách hàng muốn sử dụng hình thức mua hàng này thì cần thanh toán/cọc trước cho Đăng Vũ một số tiền tùy thuộc vào giá trị của máy. Việc giao và nhận hàng sẽ do bên bưu điện thực hiện.

Đơn hàng mua phụ kiện: Hình thức vận chuyển phụ thuộc vào việc khách hàng thanh toán theo hình thức nào.

* Lưu ý: Đơn Hàng Thanh Toán Trước chắc chắn thời gian nhận hàng sẽ nhanh hơn Đơn Hàng Thanh Toán Sau

Rất Nhiều Khách Hàng ở Ngoại Thành đã Tin Tưởng và Ủng Hộ mua Sản Phẩm tại Đăng Vũ