Chính thức Apple Watch Series 7 ra mắt, màn hình rộng “quá đã”

Vào ngày 15 tháng 9, Apple đã chính thức lên sóng sự kiện California Streaming. Và trong sự kiện này, sản phẩm quan trọng chính yếu là Apple Watch Series 7 cũng được ra mắt. Hãy cùng Đăng Vũ cập nhật lại tất cả những gì đã diễn ra trong sự kiện này nhé. 

Thiết kế

Đầu tiên về thiết kế của chiếc đồng hồ thông minh thế hệ 7. Apple đã cải tiến viền màn hình nhỏ và mỏng hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên chiếc Apple Watch này vẫn có thiết kế bo tròn như cũ chứ không vát phẳng vuông vắn như lời đồn.

mỏng hơn 40% so với hết hệ tiền nhiệm
Mỏng hơn 40% so với hết hệ tiền nhiệm

Cùng với đó màn hình cũng đặc biệt được Apple tập trung phát triển.  Apple Watch Series 7 sở hữu màn hình tràn viền cong. Thật quá đã phải không anh em.

Tính năng

Thêm vào đó, màn hình máy sẽ sáng hơn 70%. Kính máy được giới thiệu là cứng hơn 40% so với dòng tiền nhiệm. Màn hình đồng hồ vô cùng độc đáo, cảm giác như tràn ra khỏi màn hình. Nâng cấp độ bền, chống xước, chống bụi và chống va đập. Pin không hề thay đổi nhưng sạc nhanh hơn 30%. Apple Watch thế hệ mới có khả năng chống bụi, chống xước cực đỉnh.

màn hình máy sẽ sáng hơn 70%
Màn hình máy sẽ sáng hơn 70%

Ngoài những màu cũ, Apple Watch Series 7 có thêm màu xanh lá mới. Tuy nhiên về tính năng đo đường huyết như rò rỉ trước đó hoàn toàn không xuất hiện. Thật đáng tiếc

Giá thành

Màu sắc được giới thiệu là 5 màu với nhiều kiểu dây đeo có khả năng tái chế 100%. Và hoàn toàn vẫn phù hợp với các dây đeo cũ.

Giá khởi điểm là 199 USD cho Apple Watch Series 3. 279 USD cho Apple Watch SE và 399 USD cho Apple Watch Series 7.

Và đó là toàn cảnh về thiết bị đeo tay mới nhất – Apple Watch Series 7 mới ra mắt. Bạn nghĩ sao về những sản phẩm mới này, hãy chia sẻ cho Đăng Vũ cùng biết nhé.

Tại đây, Đăng Vũ Surface có điều đặc biệt dành riêng cho khách hàng quan tâm tới dòng Surface mới và cũ. Click ngay để nhận bất ngờ bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.