Dán nhôm Surface: Tưởng khó mà dễ

Nếu anh em đang muốn tìm kiếm sản phẩm 2 trong 1 – vừa là lớp bảo vệ cho Surface, vừa phải mỏng. Chúc mừng anh em, anh em đã đọc đúng bài. Sản phẩm mà mình muốn giới thiệu cho anh em không gì khác chính là miếng dán nhôm Surface.

Chống xước toàn diện, vừa tiện vừa sang

Khả năng chống xước của miếng dán nhôm có thể gọi là toàn diện. Dán cho cả mặt trên, mặt dưới và mặt trong của Surface. Ở đâu mà máy có khả năng bị xước thì ở đó đã có miếng dán nhôm lo.

Nếu chỉ nhìn qua thì sản phẩm Surface dán nhôm không bị thay đổi nhiều sau khi dán.

Đang cầm Surface trên tay một cách sang chảnh, nhỡ đi qua quẹt vào đâu đó mà bị xước, có miếng dán nhôm thì đỡ được cả “chiến tích” đằng sau.

Miếng dán nhôm với bao da về độ chống xước phải gọi là ngang ngửa nhau. Mình đã có một bài viết (video) chi tiết review về bao da Surface. Anh em có thể click vào link để tìm hiểu về bao da. 

Màu sắc nguyên bản, hơn hẳn decal

Màu sắc của miếng dán nhôm giống tầm 90 – 95% màu sắc nguyên bản. Phải tinh mắt lắm thì mới nhận ra được đâu là màu miếng dán, đâu là màu máy thật.

Anh em không cần lo về vấn đề màu miếng dán nhôm không giống với màu của máy nhé.

Bảo vệ được toàn bộ body của máy nhưng lại không đánh mất màu nguyên bản

Một số anh em sẽ nghĩ là sao không dùng decal đi. Decal vừa rẻ, nhiều mẫu mã đẹp mà chống xước được nữa. Với các máy khác thì không sao, nếu dùng decal cho Surface thì nó ảnh hưởng rất nhiều tới tản nhiệt của máy.

Như anh em cũng đã biết, Surface tản nhiệt qua vỏ. Nếu dán các miếng decal sẽ làm cản trở việc tản nhiệt của máy. Điều này sẽ làm chiếc Surface nóng lên rất nhanh. Dùng được một thời gian, máy lại hỏng vì decal thì có toang không.

Bởi vậy, miếng dán nhôm đích thực là sản phẩm dành riêng cho Surface rồi.

Dán nhôm Surface, khó đã có Đăng Vũ lo 

Thiếu gì chứ ở Đăng Vũ có đầy đủ miếng dán nhôm cho 3 dòng máy: Surface Go, Surface BookSurface Pro.

Hiện tại Đăng Vũ đang có sản phẩm dán nhôm cho các dòng Surface Pro, Surface Book, Surface Go với giá chỉ từ 350.000 – 450.000đ

Với mức giá từ 350k – 450k, ae có ngay miếng dán bảo vệ máy chất lừ. Vừa đẹp vừa tiện lợi, chẳng chê vào đâu được.

Đăng Vũ chúng tôi 3 đời bán miếng dán nhôm Surface với mức giá ưu đãi kèm bảo hành. Sau một thời gian sử dụng, nếu miếng dán có bị bong tróc thì anh em có thể qua Đăng Vũ để dán lại. Còn chần chừ gì mà không qua ngay Đăng Vũ anh em nhỉ?

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Facebook: https://www.facebook.com/DangVuSurface

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.