Điểm lợi và bất lợi khi mua Surface Pro 7 cũ

Surface Pro 7 cũng đã ra mắt được gần nửa năm. Đã có sự xuất hiện của những dòng máy Like New trên thị trường với giá rất phải chăng. Cũng như 1 năm về trước, Surface Pro 7 máy cũ được săn đón rất nhiều giống như Surface Pro 6 vậy. Và điều chúng ta sẽ phân tích sau đây chính là nếu mua Surface Pro 7 cũ thì sẽ có những lợi thế hay bất lợi nào?

Lợi .

I, Giá tốt.

Việc mua Surface cũ rất co lợi về giá, với những chiếc Surface cấu hình i5, ae có thể tích kiệm vài triệu. Nhưng ở các phiên bản cao hơn như i7 thì có thể ae tích kiệm đưọc tới 30-50% giá trị tưong đưong 10-30tr đồng. Điều đó quá là tuyệt vời luôn .

Các cấu hình có đầy đủ ở Đăng Vũ
Các cấu hình có đầy đủ ở Đăng Vũ

Việc giá tốt giúp ae thừa ra 1 số tiền nhất định mà đáng nhẽ phải bỏ thêm khi mua máy mới. Số tiền đó gíúp ae mua thêm phụ kiện như : thẻ nhớ , ổ ssd ngoài, hay là muốn cống nạp máu của mình cho Microsoft cho đủ bộ ae có thể mua office bản quyền, Chuột Surface ,Pen Surface, điện thoại Surface ….

Phụ kiện Surface
Phụ kiện Surface

II, Tặng phím

Mua cũ còn có ưu điểm đó là anh em sẽ đưọc ĐV tặng sẵn bàn phím likenew rồi. Nên ae sẽ tích kiệm đc 2tr5-3tr5 khi mua cũ.

Mua máy cũ ở Đăng Vũ sẽ có sẵn bàn phím Typecover
Mua máy cũ ở Đăng Vũ sẽ có sẵn bàn phím Typecover

Ngoài ra ae mua cũ hay mới đều đưọc tặng thêm Office bản quyền bản Pro vĩnh viễn, túi chống shock cao cấp xịn xò, chuột logitech không dây , dán màn hình miễn phí trong 12 tháng . Nhưng xl anh em là đợt này đang dịch corona nên miếng dán chưa nhập về đưọc, toàn nợ ae tới mua thôi, thông cảm nha , về cái ĐV sẽ nhắn ae qa dán lại ngay.

III, Đuợc dùng thử miễn phí.

Khi anh em mua máy Surface cũ ở đv, ae sẽ có 1 đặc quyền không 1 nơi nào có đó là dùng thử 7 ngày. Trong time ấy nếu ae thấy hiệu năng máy ko đáp ứng đưọc, máy chậm, máy đơ.. hay đơn giản là ae không thích. Ae có thể đổi sang máy khác miễn phí, ko bị mất thêm khoản tiền chi phí sử dụng nào cả. ĐV hoàn toàn vui vẻ thoải mái. Quan trọng là khách hàng mua đưọc máy đúng yêu cầu.

Đăng Vũ có rất nhiều máy đổi cho anh em
Đăng Vũ có rất nhiều máy đổi cho anh em

Rất nhiều đơn vị khác ae đã mua máy hoàn toàn ko đưọc đổi sang máy khác hoặc mất phí cao 15-20%. Còn ở đv là miễn phí. Ae chỉ mấy nếu trả lại máy và ko mua gì thôi. Hihi.

Không lợi

I, Pin chai.

Ae mua máy cũ thì cũng nên test kỹ hơn. Kể cả mua ngoài hay mua ở Đăng Vũ . Bên mình có làm 1 bài hd ae kiểm tra và check máy cũ ở đây , ae xem trưóc khi mua máy cũ nhé :

Pin là 1 vấn đề ae có thể gặp phải khi mua Surface cũ. Nếu chủ cũ là nguời dùng đồ họa nhiều, máy thuờng xuyên nóng thì chắc chắn pin sẽ ko tốt bằng nguời chủ mà dùng văn phòng đưọc phải ko ae.

Surface Pro 6 cũ đưọc bán ở Đăng Vũ sạc 41 lần
Surface Pro 6 cũ đưọc bán ở Đăng Vũ sạc 41 lần

Vì thế ae cần check pin xem máy sạc bao nhiêu lần, chai thế này có chấp nhận đưọc không.

II, Hình thức.

+ Một điểm nữa ae phải hi sinh khi mua máy cũ cũng phải đánh đổi đó là hình thức máy sẽ ko tuyệt đối 100% như máy new.

Máy New nguyên đai nguyên kiện
Máy New nguyên đai nguyên kiện

Sẽ có những máy vỏ còn đẹp keng xà beng, có những máy thì xưóc, thì móp. Nhưng có 1 số nguời hay đơn vị còn sơn vỏ để cho nó đẹp để bán ra. Làm ae rất dễ bị lừa. Việc sơn vỏ ảnh huởng tới tản nhiệt của máy và sau này nó bong tróc ra rất tệ. Vì thế ae cũng nên mua ở những đơn vị uy tín nhé.

Máy Surface new ở Đăng Vũ
Máy Surface new ở Đăng Vũ

III, Sửa Chữa và Bảo Hành

Anh em mua cũ khác mua mới ở cái là máy ko còn trong hộp, nguyên ni lông. Nên có thể máy ae thấy vỏ ngoài rất đẹp, nhưng cũng có thể bên trong đã sửa chữa, thay thế gì rồi. Đó là mình ví dụ thôi nhé.

Đến với ĐV , nếu ae mua ở bên mình, thì máy cũ bên mình BH 1 đổi 1 trong 6 tháng nên ae hoài toàn có thể yên tâm về chất luợng. Nếu máy lỗi trong quá trình bh đổi máy khác cho ae sài chứ ko sửa.

Surface New mua tại Đăng Vũ sẽ bảo hành 1 đổi 1 12 tháng
Surface New mua tại Đăng Vũ sẽ bảo hành 1 đổi 1 12 tháng

Điểm thua thiệt duy nhất là máy new thì ĐV sẽ bảo hành 1 năm 1 đổi 1 , còn cũ chỉ 6 tháng 1 đổi 1 như mình nói ở trên .

Kết luận.

–  Đó là điểm lợi và bất lợi khi mua Surface Pro 7 Cũ mà mình cảm nhận thấy. Còn ae thấy sao? Mua cũ có ok ko. Hay ae chỉ thích cứ New đập hộp.

–  Nhân đấy mình cũng trao đổi với ae là, máy cũ hay máy mới đều có khả năng lỗi. Nó ko bất tử. Chứ đừng sợ là nhỡ hết bảo hành máy lỗi thì làm sao, nó hỏng thì sửa sao… hay là mới mua đuợc 2 hôm đã lỗi , hàng thật chán. Nên ae nên chọn nơi uy tín để mua. Khi ae đã trao niềm tin đó cho Đăng Vũ chẳng hạn. Thì còn bảo hành ae cứ vững tin nhé.

4 thoughts on “Điểm lợi và bất lợi khi mua Surface Pro 7 cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.