Không cần Nâng Nhiều Điểm, doanh số của Microsoft Surface vẫn đạt Thủ Khoa

Nguồn thu chính của Microsoft chính là những hệ điều hành máy tính Windows. Nhưng doanh thu của dòng máy tính họ sản xuất cũng không phải dạng vừa. Mới đây, Microsoft đã công bố doanh số bán hàng của Surface trong Quý 3 là 1,329 Tỷ USD, hơn 21% so với thời điểm năm ngoái.

 width=

Với con số này, doanh số Microsoft Surface đã đạt hơn 1 Tỷ USD trong quý thứ 7 liên tiếp. Không có một thương hiệu máy tính nào có tuổi thọ dưới 10 năm có thể làm được điều này.

Các thiết bị Surface chỉ được nâng cấp nhẹ mà doanh số vẫn tăng trưởng mạnh

Thực tế, chúng ta có thể thấy những dòng máy Surface có hiệu năng không chênh lệch nhau quá nhiều. Khi sản xuất ra sản phẩm mới của phân khúc nào đó, Microsoft chỉ làm cho chiếc Surface của mình trở nên hoàn hảo thêm.

 width=

Như hai sản phẩm Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 vừa ra mắt tháng 10/2018. Về thiết kế chỉ có thêm một phiên bản màu đen nhám, còn lại mọi thứ đều nguyên vẹn. Hai chiếc Surface này sở hữu con Chip cao hơn sản phẩm tiền nhiệm 1 đời. Nhưng hiệu năng của chúng cũng không chênh lệch quá nhiều

 width=

Bởi Surface là dòng sản phẩm cao cấp. Cao cấp vì được sản xuất bởi thương hiệu công nghệ số 1 thế giới Microsoft. Mọi thứ đến từ các dòng máy Surface đều phải thật hoàn hảo. Không có chuyện Microsoft lại đi sản xuất ra các dòng máy bình dân, đại trà.

 width=

Số lượng hàng bán ra của các dòng Microsoft Surface gần như là bằng nhau. Không có dòng máy nào nổi trội hơn dòng máy nào. Bởi Microsoft làm ra các sản phẩm máy tính của mình với tư tưởng đề cao tính ổn định. Nên cho dù có chênh nhau nhiều đời mà chiếc Surface đời cũ và mới có hiệu năng hoạt động không quá khác biệt.

Vậy Có Nên mua và Sử Dụng những dòng Surface đời cũ ?

Khi những dòng sản phẩm mới của Surface được ra mắt thì những sản phẩm cũ sẽ được giảm giá. Nên những người không có nhiều tiền sẽ lựa chọn các dòng máy Surface đời trước. Tính ổn định của những chiếc máy tính cao cấp này đem lại thu hút rất nhiều người sử dụng.

 width=

Ngoài ra, Bạn còn có thể tìm hiểu những chiếc Surface 99% đời trước. Kể cả các dòng Surface đã qua sử dụng thì vẫn hoạt động hiệu quả. Cần lựa chọn kĩ càng các cửa hàng uy tín, có chính sách hỗ trợ bảo hành tốt để có thể yên tâm mà sử dụng.

>>>> Tìm hiểu Các Dòng Surface Like New 99% Tại Surface Đăng Vũ

>>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm Surface mới Nguyên Seal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.