logo
Màn hình Surface Pro X có đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng ?

Màn hình Surface Pro X có đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng ?

Surface Pro X cùng với Surface Pro 7 là hai thiết bị thế hệ nối tiếp Surface Pro 6. Dòng máy này đã đáp ứng đúng với với kỳ vọng của người dùng khi được cải tiến màn hình. Cụ thể là Microsoft đã thiết kế cho màn hình Surface Pro X viền rất mỏng hay còn gọi là mà hình tràn viền

Trước giờ những người dùng Surface luôn mong muốn có sự xuất hiện của một dòng máy màn hình viền mỏng. Microsoft đã biến điều này thành hiện thực với sự xuất hiện của Pro X. Vậy màn hình của Surface Pro X có sự khác biệt gì và tác dùng gì? Hãy cùng Đăng Vũ điểm qua những điểm mới của Pro X.

Những lợi thế của Màn Hình Surface Pro X

Chiếc Pro X có kích thước màn hình 13-Inch. Độ phân giải của máy cũng hơn một chút so với Surface Pro 7 và cả độ mỏng cũng vậy. Chính vì thế dù thiết kế máy lớn hơn những chiếc Surface Pro bình thường, nhưng trọng lượng phiên bản đặc biệt này không có sự khác biệt. Vẫn là con số 700g cho chiếc màn hình mang hiệu năng của máy tính.

Màn Hình Viền Mỏng đem đến sự bắt mắt, thu hút người dùng hơn

Yếu tố đầu tiên nói về chiếc màn hình của Surface Pro X đương nhiên là sự ấn tượng. Trước giờ, có một số người dùng mới tìm hiểu về dòng Surface của Microsoft thường không thích do màn hình của máy khá dày. Với Surface Pro X, điều này sẽ không còn xảy ra nữa.

surface pro x

Độ phân giải màn hình của dòng Surface Pro là 3K (Tính từ đời 4 đến nay). Việc đánh giá máy thông qua độ dày của viền màn thực sự không đáng một chút nào. Cách thiết kế như vậy của Microsoft cũng dễ hiểu, bởi Surface không đơn thuần chỉ là máy tính bảng. Nó hoạt động như một chiếc Laptop.

Một thiết bị mang vi mạch của Laptop đương nhiên sẽ cồng kềnh hơn là một chiếc Máy Tính Bảng thông thường. Phải đến đời Surface Pro X, câu chuyện về chiếc màn hình mới có vẻ được cải thiện hơn. Microsoft vẫn đang rất cố gắng trong việc làm mới các sản phẩm của mình.

>>> Đánh giá chi tiết Surface Pro X 

>>> Laptop 2in1- Surface Pro X 

Chất lượng hiển thị của Màn hình Pro X tăng vọt

Màn hình của Surface Pro X lớn hơn và viền mỏng hơn thì rõ ràng khả năng hiển thị của máy sẽ tăng. Điều này giúp cho hiệu quả sử dụng của máy tốt hơn, kể cả là một chút thì vẫn là hơn. Có những tác vụ như đọc, viết hay trình chiếu sẽ dễ chịu hơn trên một chiếc màn hình rộng.

surface pro x mỏng

Thực tế thì Surface Pro X hay bất kì các dòng Surface khác của Microsoft đều phục vụ rất tốt trong các công việc. Các thông số mà Microsoft tạo ra cho những chiếc máy của mình luôn là cao cấp nhất. Điển hình như màn hình 3K của Surface Pro, nó đã xuất hiện từ 4-5 năm trước.

Cho đến thời điểm hiện tại, với tầm mức đầu tư để mua Surface Pro X, chúng ta sẽ chỉ kiếm được những thiết bị FullHD hoặc 2K. Độ tối ưu mỏng nhẹ chắc chắn cũng không thể bằng thiết bị Tablet lai Laptop của Microsoft. Vậy thì anh em việc gì phải suy nghĩ khi muốn tìm hiểu về sản phẩm này nhỉ?

Màn hình khác biệt giá trị của Surface Pro X

Ngoài chiếc màn hình viền mỏng ra, Surface Pro X còn có 2 điểm khác biệt nữa so với Surface Pro 7. Một cái là kết nối LTE, nó có trên mọi phiên bản cấu hình của chiếc máy này. Đặc điểm này giúp Surface Pro X định hướng sang một nhóm người dùng khác hơn. Cụ thể là những người dùng cần kết nối mạng 4G.

Điểm thứ hai, Surface Pro X có thể tháo rời và thay thể bộ nhớ SSD. Các thiết kế có thể nói mang tính đột phá của Microsoft. Nó giúp cho người dùng chủ động hơn trong việc lưu trữ dữ liệu. Anh em rất dễ dàng để đổi bộ nhớ cho máy, nếu nó đầy dữ liệu, hoặc cần chuyển đối. Tốc độ truyền từ chính bộ nhớ đương nhiên là nhanh hơn bất kì chiếc thẻ nhớ, hay ổ cứng nào

>>> Mua Ngay Surface Pro X Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCK5AffFJT6CVj4wOV4Z6zzg

Facebook: https://www.facebook.com/DangVuSurface