Những dòng Laptop mỏng nhẹ đáng mua nhất 2019 ( Phần 2 )

Vẫn là chủ đề về các dòng Laptop mỏng nhẹ. Năm 2019 này các tập đoàn sản sản xuất Laptop hàng đầu trên thế giới luôn có cho riêng mình một vài dòng máy có thiết kế gọn nhẹ. Cũng là bởi đó là đa số những người sử dụng Laptop đều hướng đến tiêu chí này.

Có khá nhiều dòng Laptop mỏng nhẹ, hiệu năng cao hoặc đủ dùng ra đời vào năm 2019. Thiết kế tiện lợi có thể mang di chuyển khắp nơi. Cùng với những thông số kỹ thuật tốt, thì sẽ là lưa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây là một danh sách Laptop mỏng nhẹ, thời trang, cấu hình tốt nhất 2019.

==>> Xem thêm: Những dòng Laptop mỏng nhẹ đáng mua nhất 2019 (Phần 1)

Thinkpad X1 Carbon

Chiếc Thinkpad X1 Carbon đứng trong phân khúc dòng Laptop mỏng nhẹ cấu hình cao nhất. Cùng với cả phần bàn phím được công nhận là tốt nhất thế giới. Chiếc máy của Lenovo còn mang ưu điểm về thời lượng Pin khi có khả năng duy trì được trong 10 tiếng. Và thời gian sạc đầy Pin của nó chỉ mất có 1 tiếng.

 width=
ThinkPad là dòng Laptop được các doanh nhân ưa chuộng

Trọng lượng của chiếc Thinkpad X1 Carbon là 1kg. Con số khá xuất sắc đối với dòng máy màn hình 14-inch. Lenovo đã tối ưu hoàn toàn thiết kế gọn nhẹ của chiếc Thinkpad này. Nhược điểm duy nhất của chiếc máy này có lẽ là mức giá quá cao với xấp xỉ 40 triệu đồng.

Hp Spectre 13

Dòng Spectre 13 được HP tuyên bố về độ mỏng nhẹ đầy uy lực. Đúng là như thế, Hp Spectre 13 chiếm ngôi đầu bảng về độ mỏng của máy. Con số 10,4mm là minh chứng cho điều đó. Phần thiết kế của chiếc máy này cũng khá sang trọng khi kết hợp màu trắng đen với những viền mạ vàng.

 width=
Dòng máy khá mỏng nhẹ đến từ nhà sản xuất HP

Spectre 13 cũng sở hữu hiệu năng rất tốt khi được trang bị Chip Intel Core i7 thế hệ 8. Thời lượng Pin của dòng máy này đạt tối đa 6 tiếng với thời gian sạc gần 100 phút. Một điểm trừ của HP,khi hầu hết các dòng Laptop hiện nay đều sơ hữu thời lượng Pin hơn 10 tiếng.

Hp Envy 13

Một chiếc Laptop HP nữa thuộc phân khúc mỏng nhẹ. Chiếc Envy 13 có trọng lượng 1,2kg, Màn hình 13.3-inch và độ dày 15mm là con số chấp nhận được. Chiếc Envy này nổi bật nhờ sỡ hữu phần TouchPad lớn. Cùng với phiên bản màn hình cảm ứng 4K.

 width=
Đây cũng là một sự lựa chọn khác hợp lý hơn của nhà sản xuất HP

Hp Envy 13 có cấu hình ngang với dòng Spectre 13 cùng hãng ở trên. Riêng phần Pin của dòng máy này lại nhỉnh hơn vì sở hữu thời lượng 14 tiếng. Mức giá của chiếc Hp Envy 13 cũng thu hút người dùng từ 20-40 triệu đồng.

Surface Pro

Surface Pro là chiếc máy tính bảng của Microsoft. Chúng ta cũng có thể coi đây là chiếc máy tính xách tay khi nó chạy hệ điều hành Windows. Nếu tính Surface Pro là một dòng Laptop thì đây là chiếc Laptop nhẹ nhất trên thị trường. Vơi trọng lượng của một chiếc máy tính bảng là 700g cộng với phụ kiện bàn phím chỉ lên tối đa 900g

 width=
Màn 15-Inch mà trọng lượng chỉ 1.4kg thì khá ấn tượng

Surface Pro là dòng máy tính mỏng nhẹ thuộc phân khúc cao cấp nhất hiện nay. Với phiên bản mới nhất là Surface Pro 6 chạy cấu hình Chip i5 hoặc i7 thế hệ 8. Sở hữu thiết kế nổi bật là chất liệu vỏ nhôm Magie, các phụ kiện bàn phím nhiều tùy chọn màu đa dạng. Ở phiên bản Surface Pro 5 và 6 còn có cả phụ kiện phím vải Alcantara cao cấp.

==>> Tìm hiểu về mức giá các dòng Surface Pro

==>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Pro Like New

Asus X510UQ

Asus X51UQ là dòng Laptop mỏng nhẹ thuộc phân khúc Laptop Gaming. Trọng lượng 1,4kg và độ dày 20mm có thể coi là một con số khá tốt đối với dòng máy Gaming. Thiết kế của chiếc Laptop này cũng gây ấn tượng với phần vỏ nhựa chống vân tay. Cùng với phần màn hình 15,6-inch Full HD.

 width=

Vì là Laptop Gaming nên Asus X51UQ sở hữu cấu hình rất ấn tượng. Sử dụng Card đồ họa rời, Chip thế hệ 8 và ổ cứng HHD lên tới 1TB. Cổng kết nối chiếc Laptop của Asus này còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SSD. Mức giá của chiếc Asus X510UQ cũng rất rẻ khi sở hữu phiên bản chỉ từ 15 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.