Những dòng máy Surface có giá chỉ từ 20 triệu đồng

Microsoft Surface là những dòng máy cao cấp nhất nhất hiện nay, có giá từ 20 triệu đồng. Bởi thiết kế độc đáo như việc tháo rời màn hình cảm ứng của Surface Pro và Surface Book. Hay độ mỏng nhẹ vô cùng thanh thoát của Surface Laptop. Những chiếc máy này còn có hiệu năng hoạt động rất cao.

 width=
Surface có khá nhiều phiên bản, mức giá cho bạn lựa chọn

Vì vậy, giá thành của những chiếc máy Surface cũng thuộc diện cao. Nhiều người dùng luôn muốn sở hữu dòng sản phẩm cao cấp này mà không đủ tiềm lực kinh tế. Cho nên Đăng Vũ Surface sẽ liệt kê các dòng Surface giá rất mềm và tốc độ xử lý tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu:

Những dòng máy Surface có giá trong tầm 20 triệu đồng

Surface Pro 3

Bất kể các dòng Surface Pro mới ra mắt hàng năm, Surface Pro 3 vẫn là dòng sản phẩm tốt. Nếu bạn chỉ sử dụng những ứng dụng cơ bản thì Surface Pro 3 có thể hỗ trợ. Và tuổi thọ của các dòng Surface rất tốt nên các bạn không phải lo về độ bền của chiếc Pro 3 này.

Tất nhiên bây giờ không còn các dòng Surface Pro 3 mới. Chúng ta có thể tìm được những chiếc máy Like New với giá từ 10-20 triệu đồng tùy vào cấu hình.

==>> Surface Pro 3 Like New – Surface Đăng Vũ

Surface Pro 5 (2017) Chip M3/i5, SSD 128GB

Hiện Surface Pro 5 (2017) là sản phẩm tốt thứ nhì của dòng Pro, chỉ sau Surface Pro 6. Tuy nhiên Surface Pro 5(2017) chỉ kém hơn chiếc máy kế nhiệm 1 đời Chip. Điều này cũng không khác biệt lớn về tốc độ xử lý của chiếc máy này.

 width=
Surface Pro 5 thì tốt hơn Pro 3 đương nhiên giá cũng cao hơn

Với khoản 20 triệu đồng, bạn có thể sở hữu 1 chiếc Surface Pro 5 (2017) 128GB. Bộ nhớ này không hẳn là ít. Nếu bạn cần lưu trữ nhiều dữ liệu hơn thì có thể bỏ thêm ít tiền vào phiên bản dung lượng cao hơn hoặc sử dụng thẻ nhớ.
==>> Tìm hiểu các dòng Surface Pro 5 (2017) mới

==>> Tìm hiểu các dòng Surface Pro 5(2017) Like New

Surface Laptop 2017 qua sử dụng

Giống như Surface Pro 5 (2017), Surface Laptop 2017 có hiệu năng chỉ kém Surface Laptop 2. Đây là chiếc máy chuẩn Laptop của Microsoft, gây ấn tượng bởi độ mỏng nhẹ vô đối. Tuy nhiên, hiệu năng của Surface Laptop 2017 vô cùng mạnh với Chip xử lý thế hệ 7th.

 width=
Surface Laptop 2017 cùng cấu hình với Pro 5 còn thiết kế thì trông giống Lapotp hơn và có lẽ là đẹp hơn Pro 5 nữa

Surface Laptop 2017 hiện cũng chỉ còn phiên bản 99%. Giá bán của chiếc máy này chỉ từ 18 đến 25 triệu đồng. Các ứng dụng văn phòng, thiết kế hay những tựa game cơ bản hoàn toàn có thể sử dụng được trên Surface Laptop 2017.

==>> Các dòng Surface Laptop 2017 – Surface Đăng Vũ

Surface Book 1 qua sử dụng

Surface Book là sản phẩm ưa thích của dân thiết kế đồ họa. Nhờ hiệu năng xử lý cao vì được tích hợp Card đồ họa rời. Cùng với cả khả năng cảm ứng của màn hình có thể tách rời và xoay chuyển nhiều chế độ.

 width=
Surfaec Book là thiết bị có ưu điểm Pin khỏe

Surface Book 1 Like New ở bản bộ nhớ thấp hiện có giá trong tầm 20 triệu đồng. Nếu bạn yêu thích thiết kế thì đây sẽ là lựa chọn khá phù hợp và rẻ. Tất nhiên Surface Book 1 có thể sử dụng làm văn phòng hay giải trí đều ok hết.

==>> Surface Book 1 Like New – Surface Đăng Vũ

One thought on “Những dòng máy Surface có giá chỉ từ 20 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.