Những sản phẩm Surface Phù hợp với học sinh, sinh viên

Hiện nay là thời đại 4.0, nhu sử dụng máy tính là điều vô cùng cần thiết. Nhu cầu mua cho bản thân mình một chiếc máy ngày càng nhiều. Mọi tầng lớp trong xã hội đều có những mục đích sử dụng máy tính khác nhau. Đa số những người sử dụng máy tính là nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên, đa số các dòng máy Surface đều được bán cho những người dùng này.

Hầu hết những người sử dụng máy làm văn phòng đều có thế thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc máy. Bởi vì họ đã đi làm và có thể làm chủ được kinh tế của chính mình. Còn các bạn học sinh, sinh viên luôn phải đắn đo trong việc tim những chiếc Laptop cùng đồng hành với mình qua những năm tháng trên giảng đường.

Trong các dòng máy Surface có khá nhiều dòng sản phẩm phù hợp với học sinh, sinh viên. Những cấu hình, hiệu năng của các dòng máy này luôn đảm bảo làm tốt trong quá trình sử dụng của các bạn. Bất kể trong học tập, làm việc hay giải trí. Cùng xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé:

Surface Laptop 2017

Các dòng Surface Laptop 2017 Chip i5 Option thấp chỉ có giá xấp xỉ 20 triệu. Một mức giá hoàn toàn phù hợp với mục đích hỗ trợ việc học. Sử dụng Chip thế hệ 7 là một dòng Chip khá tốt hiện nay. Cùng với phần màn hình siêu mỏng có hỗ trợ cảm ứng, Surface Laptop 2017 có thể thực hiện tốt các ứng dụng Office như Word, Power Point….

 width=
Surface Laptop là sản phẩm cao cấp, hiệu năng cao khá phù hợp cho 5 năm đi học

Surface Laptop 2017 có thể hoạt động với thời lượng Pin 10 tiếng. Khá tiện dụng cho những trường hợp khẩn cấp xảy ra trong quá trình sử dụng như mất điện, quên mang sạc. Trong lượng của dòng máy này khá tốt chỉ 1,2kg. Bạn có thể dễ dàng đem máy đi khắp mọi nơi mà không lo mệt mỏi vì mang vác. Surface Laptop là sản phẩm thiết kế cơ bản, khá thích hợp với học sinh, sinh viên.

==>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Laptop 2017

Surface Pro

Nếu các bạn Sinh viên vừa muốn sở hữu một chiếc Laptop và một chiếc máy tính bảng? Không cần thiết phải tốn kém như vậy, mua Surface Pro là đủ rồi. Surface Pro là dòng máy tính bảng chạy Windows của Microsoft. Dòng máy này có khá nhiều đời và mức giá khác nhau, có những chiếc lên tới 60 triệu đồng. Tất nhiên có cả những chiếc trị giá chỉ 15-20 triệu.

 width=
Surface Pro có thể thay thế cho vai trò của Tablet

Nếu các bạn học sinh, sinh viên muốn chọn một dòng máy Surface phù hợp trong việc học tập của mình. Surface Pro sẽ là lựa chọn tốt nhất trong các sản phẩm của Microsoft. Đây chỉ là một chiếc máy tính bảng nên thiết kế rất mỏng nhẹ. Thiết kể nhỏ gọn, hiệu năng tốt, Surface Pro còn sở hữu màn hình hiển thị trên 2K. Ngoài sử dụng để học tập, các bạn có thể dùng máy để giải trí, thư giãn trong những Video, bộ phim hiển thị sắc nét.

==>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Pro

Surface Book 1

Surface Book nổi tiếng với thiết kế tinh tế, độc đáo. Sở hữu card độ họa rời nên hiệu năng của chiếc máy này rất khỏe. Surface Book được sản xuất nhằm nhắm đến những người dùng chuyên về thiết kế. Nếu các bạn học chuyên về lĩnh vực này như chỉnh sửa phim ảnh, kiến trúc, mỹ thuật… Chả có sự lựa chọn nào tốt hơn Surface Book cả.

Dòng Surface Book thì lại phù hợp với sinh viên chuyên dùng các phần mềm thiết kế

Với túi tiền và nhu cầu sử dụng của sinh viên, các bạn có thể lựa chọn những dòng máy chip i5 RAM 256. Như vậy là quá đủ cho một trợ lý hành trang sẽ đồng hành cùng mình nhiều năm. Tất nhiên dòng máy này rất kén người dùng bởi vì nó không hề mỏng nhẹ chút nào. Surface Book sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cho những bạn sinh viên làm thiết kế.

==>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Book 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.