Surface Pro 4 Cũ

Showing all 6 results

Chi tiết Surface Pro 4 đã qua sử dụng

Surface Pro 4 là chiếc Surface Pro thế hệ thứ tư trong đại gia đình nhà Surface. Mặc dù đã có mặt trên thị trường một thời gian khá lâu nhưng những chiếc Surface Pro 4 cũ vẫn được khá nhiều người săn tìm.

Cấu hình

Khi tìm mua một sản phẩm cũ, người dùng sẽ quan tâm nhất đến cấu hình phần cứng của máy. Surface Pro 4 có ba tùy chọn cấu hình là chip Core M3, i5 và i7 Với Surface Pro 4 cũ đang được phân phối tại Đăng Vũ chủ yếu là các bản Core i5 và i7, RAM 4Gb và 8Gb, bộ nhớ 128 hoặc 256Gb. Cấu hình như vậy là thừa đủ dùng cho mọi tác vụ văn phòng và giải trí cơ bản.

Cấu hình này đủ dùng tốt các tác vụ văn phòng trong vòng 5 năm nữa
Cấu hình này đủ dùng tốt các tác vụ văn phòng trong vòng 5 năm

Thiết kế và ngoại hình của một chiếc Surface Pro 4 cũ

Surface Pro 4 là chiếc Surface cải tiến từ chiếc Surface Pro 3 nên không lạ gì khi hai sản phẩm có thiết kế tương tự nhau. Surface Pro 4 mỏng hơn và được sắp xếp lại các cổng kết nối và các linh kiện bên trong để tối ưu nhiệt độ và trải nghiệm của người dùng. Máy vẫn được hoàn thiện cực kì tốt và sang trọng. Kể cả với những chiếc Surface Pro 4 tại Đăng Vũ có ngoại hình còn khá mới và bóng bẩy.  

Thiết kế hiện đại và sang trọng
Thiết kế hiện đại và sang trọng

Màn hình và trải nghiệm xem phim trên Surface Pro 4 đã qua sử dụng

Màn hình là nâng cấp lớn nhất của Surface Pro 4 so với Surface Pro 3. Màn hình 12.3inch độ phân giải 3K cho chất lượng cao hơn màn hình 12inch 2K trên chiếc Surface Pro 3 rất nhiều. Mặt kính Surface Pro 4 được phủ một lớp kính chống chói hỗ trợ làm việc ngoài trời tốt. Ngoài ra màn hình của máy cho ra màu sắc rất trung thực, gần như không có sai lệch màu. Màn hình của Surface Pro 4 rất thích hớp với giới văn phòng và dân thiết kế đồ họa 2D, photoshop, biên tập video…

Màn hình độ sáng cao và chính xác màu tuyệt đối
Màn hình độ sáng cao và chính xác màu tuyệt đối

Cổng kết nối

Cổng kết nối có lẽ là điều đáng lăn tăn nhất khi bạn chọn mua một chiếc Surface Pro 4 cũ. Surface Pro 4 vẫn chỉ được trang bị đủ các kết nối cơ bản như trên Surface Pro 3. Một cổng USB 3.0, Mini Display, jack 3.5mm, cổng sạc nam châm và một khe thẻ nhớ Micro SD. Thiếu đi cổng USB Type C là điều khá bất tiện trên chiếc Surface Pro 4 này. Tuy nhiên với độ phổ cập USB type C chưa cao thì điều này cũng dễ chấp nhận với giới văn phòng.

Ưu tiên kết nối không dây nên ít cổng kết nối không phải là vấn đề quan trọng
Surface Pro 4 luôn ưu tiên kết nối không dây

Khả năng giải trí và làm việc trên Surface Pro 4

Với việc được trang bị khả năng kết nối với Surface Type Cover 4 để biến thành một chiếc laptop. Bàn phím trên chiếc Type Cover 4 này có hành trình phím sâu hơn bàn phím của Type Cover 3. Bàn rê chuột cũng rộng hơn 40% cho trải nghiệm làm việc tốt hơn nhiều. Với đầy đủ chuột, bàn phím và bút Surface Pen giúp người dùng hoàn toàn bị thuyết phục với khả năng làm việc.

Cải thiện hành trình phím khiến cho trải nghiệm gõ tốt hơn trên Surface Pro 3
Cải thiện hành trình phím nên trải nghiệm gõ tốt hơn Surface Pro 3

Có một màn hình chất lượng cao kết hợp cùng bộ đôi loa đặt hai bên màn hình cho chất âm to, rõ ràng. Surface Pro 4 cho trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xem phim và chơi game nhẹ nhàng.  Cộng thêm được trang bị một chân đế nên bạn có thể dựng máy xem phim ở bất cứ đâu.

màn hình cho góc nhìn rộng cộng với chân đế giúp bạn có thể làm việc ở nhiều tư thế
góc nhìn rộng và chân đế giúp bạn có thể làm việc ở nhiều tư thế

 Thời lượng pin trên Surface Pro 4 cũ.

Với thời lượng pin có thể sử dụng 9 tiếng theo công bố của nhà sản xuất. Nhưng thực tế không được như vậy. Theo trải nghiệm thực tế tại Đăng Vũ với các tác vụ duyệt Web, xem phim và duyệt văn bản thì bản i5 cho khoảng 4.5 tiếng sử dụng. Bản i7 cho khoảng 4 tiếng sử dụng với các tác vụ tương tự. Ngoài ra Surface Pro 4 sử dụng adapter sạc có kích thước nhỏ khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi muốn vừa dùng vừa sạc ở văn phòng.

Kết luận

Với kích thước nhỏ gọn, trang bị bàn phím, màn hình đẹp và pin tương đối ổn. Surface Pro 4 có thể giúp bạn có một hiệu suất làm việc tốt nhất. Nếu bạn đang cần một sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc ngoài ra phải có mức giá hợp lý. Hãy đến ngay Đăng Vũ và tạu ngay một chiếc Surface Pro 4 cũ với bảo hành 1 đổi 1, tặng ngay Office 365 bản quyền và rất nhiều ưu đãi khác.

Đăng Vũ hiện đang bán Surface Pro 4 cũ kèm rất nhiều khuyến mại hấp dẫn
Đăng Vũ hiện đang bán Surface Pro 4 cũ kèm rất nhiều khuyến mại hấp dẫn

Bài viết khác:

==>> Chiếc Surface mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại

==>> Chiếc Surface giá rẻ nhất của Microsoft

==>>Chế độ bảo hành tại Đăng Vũ