logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Giảm7%
Surface Go 2 Pentium Gold/4/64 Mới
Surface Go 2 Pentium Gold/4/64 Mới

Surface Go 2 Pentium Gold/4/64 Mới

10,490,000đ11,290,000đ
Surface Go 2 M3/4/64 Mới
Surface Go 2 M3/4/64 Mới

Surface Go 2 M3/4/64 Mới

12,990,000đ
Surface Go 2 M3/8/128 Mới
Surface Go 2 M3/8/128 Mới

Surface Go 2 M3/8/128 Mới

14,890,000đ
Surface Go 2 M3/8/128 LTE Mới
Surface Go 2 M3/8/128 LTE Mới

Surface Go 2 M3/8/128 LTE Mới

16,890,000đ

Surface Go 2 – Sự thừa kế ngôi vị dòng máy nhỏ gọn, chất lượng trong năm 2020

Chiếc Surface Pro 7 có trọng lượng 775g, di chuyển đã tiện lợi rồi. Nhưng Surface Go 2 còn có trọng lượng nhỏ hơn, chỉ 500g. Bởi vậy mà Đăng Vũ đã ví chiếc máy này như cuốn sổ tay 4.0. Máy nhỏ gọn, linh hoạt, phục vụ tốt công việc học tập và giải trí. Giá thành nhẹ nhàng cho một chiếc máy chỉ 500g với kích thước màn hình 10.5 inch, cực kỳ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Nhỏ như vậy, liệu có đủ dùng?. Cùng Đăng Vũ dạo quanh một vòng Surface Go 2 để trả lời câu hỏi này nhé!

Đánh giá chi tiết về chiếc Surface Go 2 ra mắt năm 2020

Tiếp nối thành công của Surface Go, Surface Go 2 được Microsoft trình làng vào năm 2020. Cho đến thời điểm hiện tại, dòng máy laptop lai tablet vẫn giữ vững ngôi vị nhỏ và ổn định nhất của nhà Microsoft.

Surface Go 2 tại Đăng Vũ Surface Ha Noi

Thương hiệu Tablet lai Laptop được Microsoft phát triển riêng cho các dòng Surface

So với các thiết bị cùng kích cỡ tí hơn 10.5 inch thì dòng Go 2 ổn định vượt trội hơn hẳn. Nhờ thiết kế hiện đại, cao cấp, cũng như sự ổn định về hiệu năng. Dòng máy này chạy Windows 10 và hoạt động y như một chiếc laptop. Trong khi đó, các dòng máy thương hiệu khác hầu như chỉ là chiếc máy tính bảng di động thông thường. Vì lý do đó Đăng Vũ thấy rằng, đây là lợi thế từ thiết bị 2in1 mà Microsoft đã phát triển.

Surface Go 2 tại Đăng Vũ Surface Ha Noi

Những điểm nâng cấp của chiếc Go 2 không biết có gì hay?

Microsoft tạo ra chiếc Surface Go nhằm hướng đến những xu hướng sử dụng đơn giản, vừa phải. Dòng máy này thực sự hoàn hảo cho nhu cầu làm việc với Office, xử lý những file Word hay Excel nặng. Ngoài ra giải trí cơ bản cũng là thế mạnh của sản phẩm Go. Bởi vậy, để hướng dòng sản phẩm này đến nhiều mục đích sử dụng hơn, Microsoft tiếp tục nghiên cứu và sản xuất Go 2 với một số điểm cải tiến, nâng cấp so với Go 1.

Chi tiết những điểm nâng cấp, cải tiến trên máy

Đặc biệt, máy còn có cấu hình LTE. Đã cơ động mà còn sở hữu công nghệ mạng không dây thì còn gì tuyệt vời hơn. 

>>>> Surface Go bản LTE có quá là tuyệt vời?

Cấu Hình Surface Go 2 – điểm nhấn là Chip M3 

Surface Go 2 có 4 cấu hình khác nhau: Pentium Gold 4/64, Pentium Gold 8/128, M3/8/128 và M3/8/128 LTE. Microsoft vẫn giữ cấu hình chạy Pentium Gold trên dòng máy này. Chip Pentium Gold, phiên bản trang bị trên máy là 4425Y. So sánh với bản 4415Y của Surface Go thực sự không có gì khác biệt về hiệu năng. Nên ở cấu hình này, Đăng Vũ nhận thấy rằng, Surface Go có thể là lựa chọn phù hợp hơn và rẻ hơn cho người dùng.

Surface Go 2 tại Đăng Vũ Surface Ha NoiChip M3 của Surface Go 2 đã tạo ra hiệu suất vượt trội khi so sánh với Surface Go 1

Đáng chú ý, Microsoft đã quyết định thêm 2 cấu hình sử dụng chip Intel Core, cụ thể là core M3 8th. Về nguyên lý, hiệu năng của core M3 8th hơn gấp đôi phiên bản chạy chip Pentium. Điều này đã giúp cho Go 2 hoạt động tốt và hiệu quả hơn rất nhiều.

Surface Go 2 tại Đăng Vũ Surface Ha Noi

Microsoft đã phát triển thêm cấu hình M3 trên Surface Go 2 để chiếc máy này giống Laptop hơn

Việc sử dụng Core M3 chứ không phải là i3 hay i5 cũng là điều dễ hiểu. Microsoft vẫn muốn giữ Surface Go 2 trong phân khúc dòng máy cao cấp, giá rẻ. Nếu để cấu hình máy cao hơn nữa thì nó lại ngang các dòng Surface khác rồi.

Màn Hình của Surface Go 2 được nâng cấp tinh tế

Ở hai dòng máy Surface Pro và Surface Go, viền màn hình là yếu tố mà khách hàng của Đăng Vũ phản hồi rất nhiều. Đặc biệt là Surface Go, kích thước màn hình máy chỉ có 10-Inch mà phần viền lại rất dày.

Surface Go 2 tại Đăng Vũ Surface Ha Noi

Viền màn hình máy Surface Go 2 được gọt mỏng hơn mang đến sự tinh tế nhất định

Tuy nhiên, sang chiếc Go 2, điều đó đã được khắc phục hoàn toàn. Microsoft thật tinh tế khi bo phần viền màn hình của máy giúp kích thước màn hình mở rộng thêm.

Surface Go 2 tại Đăng Vũ Surface Ha NoiMàn hình của Go 2 nhìn ngon nghẻ hơn hẳn Go 1

Điều này vừa tăng độ hiển thị, vừa giúp thiết kế của máy trở nên bắt mắt hơn.

Thời lượng Pin Surface Go 2

Theo lời của Microsoft, Surface Go 2 chạy được 10 tiếng khi sử dụng.

Surface Go 2 tại Đăng Vũ Surface Ha Noi

Thời lượng pin theo công bố là 10h. Nhưng trong điều kiện thức tế, máy chỉ có thể tới khoảng 8h hoạt động

Đăng Vũ đã trải nghiệm và thấy rằng tuỳ vào tác vụ mà bạn sử dụng, thời lượng pin của máy có thể chênh lệch so với thông tin đưa ra từ nhà sản xuất. Về độ bền của pin, bạn có thể yên tâm rằng dòng máy này khó có thể bị chai pin. Bởi vậy, để phát huy hiệu năng của máy một cách tốt nhất, nên cắm sạc liên tục trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, lựa chọn ngay thôi

Thiết kế cơ bản của Surface Go 2 ngoài phần màn hình bo viền thì không có gì thay đổi so với Surface Go. Vẫn là ưu điểm của một dòng máy 2in1 với thiết kế ưu tú cho ngày dài năng động.

Lọt thỏm trong 1 chiếc túi đeo cỡ nhỏ, hình ảnh trực quan nhất về sự tiện lợi của chiếc Surface Go

Nhiều khách hàng của Đăng Vũ lựa chọn thiết bị này vì nó có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. Kích thước màn hình 10.5inch với trọng lượng 500g nhỏ gọn, dễ dàng đặt trọn vào túi xách cá nhân hay túi đựng laptop.

Surface Go 2 tại Đăng Vũ Surface Ha Noi“Mỏng như lá lúa” trong giới Laptop 2in1

5 điểm đáng giá trên Go 2

Surface Go 2 phù hợp với ai?

Có thể yếu tố cấu hình không được đánh giá cao cho dòng máy này. Thêm vào đó chiếc Go 2 này không thể tránh khỏi một số hạn chế.

Nhưng với mức đầu tư vừa phải cho một thiết bị cao cấp thì không thể đòi hỏi các yếu tố cao hơn. Máy vẫn làm tốt các tác vụ văn phòng cơ bản, một số thao tác đồ hoạ nhẹ nhàng hay sử dụng như một thiết bị bổ trợ.

Cũng bởi yếu tố này, chúng tôi thấy rằng, Surface Go 2 là dòng máy dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Mục đích sử dụng của các khách hàng này chủ yếu là học tập, giải trí và xử lý các công việc cơ bản. 

Hoặc là 1 máy phụ cho những người hay phải ra ngoài, gặp khách hàng thường xuyên, . . .

Surface Go 2 – Sự lựa chọn đáng giá cho học sinh, sinh viên

Giá thành nhẹ nhàng cho một chiếc máy nhỏ gọn, hỗ trợ tốt công việc. Còn lý do gì mà bạn chưa lựa chọn? Đăng Vũ – Surface Go 2, mua một mà được hai.