logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Giảm3%
Surface Pro 7 Plus i3/8/128 Mới
Surface Pro 7 Plus i3/8/128 Mới

Surface Pro 7 Plus i3/8/128 Mới

18,990,000đ19,490,000đ
Giảm4%
Surface Pro 7 Plus i5/8/128 Mới
Surface Pro 7 Plus i5/8/128 Mới

Surface Pro 7 Plus i5/8/128 Mới

21,490,000đ22,490,000đ
Surface Pro 7 Plus i5/8/256 Mới
Surface Pro 7 Plus i5/8/256 Mới

Surface Pro 7 Plus i5/8/256 Mới

28,990,000đ
Giảm7%
Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB Mới
Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB Mới

Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB Mới

64,990,000đ69,990,000đ

Surface Pro 7 Plus hay có thể gọi là Surface Pro 7+ là phiên bản cải tiến của Surface Pro 7 được Microsoft ra mắt đầu năm 2021. Không phải là Surface Pro 8 mà lại là Surface Pro 7 Plus, đã thế còn ra mắt vào tháng 1 chứ không phải tháng 10 như những đời máy trước. Sự biến động của thế giới có vẻ khiến cho chu kì làm việc của Microsoft trở nên xáo trộn. 

Việc tạo ra Options SPR7+ (Surface Pro 7 Plus) , chỉ là phiên bản mở rộng thôi cũng không khỏi khiến người dùng háo hức. Microsoft đã nâng cấp, tạo ra nhiều sự thay đổi cực kì ấn tượng và chất lượng. Những điểm nâng cấp thú vị giúp dòng máu Surface Pro 7 Plus trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

Thiết Kế Surface Pro 7 Plus

Chỉ Cần Nâng Cấp Chi Tiết Cần Thiết

Chỉ cần nhìn tên thôi là ai cũng hiểu hình thức thiết kế của Surface Pro 7 Plus không khác gì Pro 7. Kích thước 12.3-Inch, Trọng lượng 700g, Màn hình 3:2, các cổng kết nối… Giữa bản thường và bản nâng cấp tất nhiên chẳng có gì khác biệt cả. Microsoft chỉ tạo ra hai sự thay đổi duy nhất về thiết trên chiếc Pro 7+ thôi. Chỉ là những thay đổi nhỏ nhưng đủ khiến cho chất lượng của dòng máy này nâng tầm rõ rệt.

Khả năng Tháo Rời, Thay Thế Bộ Nhớ SSD

Nối tiếp Surface Pro X và Surface Laptop 3, Surface Pro 7 Plus là dòng máy thứ ba sở hữu thiết kế này. Trước đây, mọi dòng máy Surface đều không thể thay thế bộ nhớ khi chúng đều được hàn chết. Nhưng gần đây, Microsoft có vẻ thoáng hơn khi thiết kế các dòng máy mới của mình dễ dàng tháo được SSD.

SSD tháo rời Surface Pro 7 Plus

Cách thiết kế SSD của Surface Pro 7+ thì cũng giống Surface Pro X. Bộ nhớ SSD nằm ở bên dưới bản lề của máy, bên trong một cái vỏ có thể dễ dàng tháo được ra như tháo SIM. Ổ cứng bên trong cũng chỉ được gắn bằng một con ốc, việc tháo và thay thủ công vô cùng đơn giản.

Surface Pro 7 Plus

Tính năng này khá phù hợp với những người dùng cơ bản mà có nhu cầu lưu trữ cao. Bạn có thể mua một phiên bản cấu hình thấp sau đó nâng cấp lên một bộ nhớ cao hơn. Chi phí tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một phiên bản Max Options trong khi nhu cầu chẳng thể dùng hết.

Kết Nối LTE

Đây là điểm khác biệt thứ hai trong thiết kế của Surface Pro 7+. Có nhiều người dùng đã hỏi về phiên bản LTE trên Surface Pro 7, Microsoft đã đáp ứng rồi đây. Nhà sản xuất Windows phân bố kết nối này trên 3 phiên bản của dòng 7 Plus, người dùng tha hồ lựa chọn.

Kết nối LTE Surface Pro 7 Plus

Microsoft bố trí kết nối SIM của các dòng Surface 7 Plus LTE thay thế cho vị trí của thẻ nhớ MicroSD. Có LTE nhưng lại không có thẻ nhớ, đâu phải là vấn đề khó, vẫn nâng bộ nhớ lên được mà. Hiện tại, có lẽ Surface Pro 7 Plus đang là dòng máy sở hữu LTE tốt nhất trong mọi dòng.

Nhiều người yêu thích sự cơ động, thuận tiện của kết nối LTE. Sẽ có những công việc luôn cần truy cập một đường mang riêng, nó đem lại một sự chủ động nhất định. Ngoài ra việc không xài Wifi chung ở nơi công cộng cũng giúp cho thiết bị của người dùng tăng tính bảo mật nữa, hạn chế những sự cố đánh cắp dữ liệu, File tài liệu mật…

Cấu Hình Surface Pro 7 Plus – Những Sự Thay Đổi Hợp Thời

Về khía cạnh cấu hình, Microsoft phân bố trên Surface Pro 7 Plus một cách không thể hợp lý hơn. Cũng như Surface Pro 7 thôi, chiếc 7+ tích hợp đủ 3 con Chip i3, i5 và i7. Dòng Chip của 7 Plus của Intel Core thế hệ Gen 11th , hơn một đời so với Chip Gen 10 của dòng 7 thường. Điều này cũng không có gì lạ.

Surface Pro 7 Plus i5/8/128

Một vài điểm khá thú vị về các phiên bản cấu hình của dòng Surface Pro 7+. Chẳng hạn như ở cấu hình thấp nhất là i3/8/128 chứ không phải là i3/4/128. Còn phiên bản Max Options là i7/32/1TB, kem theo đó kết nối LTE có đầy đủ trên các bản Core i5. Tất nhiên những phiên bản i5 Wifi thường vẫn có.

Vậy thì chắc có lẽ trong các sản phẩm Surface sắp tới Microsoft sẽ không sử dụng RAM 4GB nữa. Dòng RAM này không còn phù hợp để sử dụng trong tương lai nữa khi mà dung lượng chạy của các ứng dụng ngày càng cao. Cùng với đó, RAM 32GB cũng được lựa chọn phổ biến hơn trên các máy cấu hình cao. Cách bố trí cấu hình của Microsoft trên Surface Pro 7 Plus.

Màn Hình Surface Pro 7 Plus – 3 Đời Đều Chất Lượng

Chất lượng màn hình của Surface Pro 7 Plus không có một sự thay đổi so với những đời máy trước. Vẫn là chiếc màn hình PixelSense 12.3-Inch tỉ lệ 3:2 với độ phân giải 3K ( 2736 x 1824). Microsoft lần đầu làm ra chiếc màn này từ đời Surface Pro 4 cho đến nay đã 3 đời máy, không hề nâng cấp.

Màn hình Surface Pro 7 Plus

So sánh tổng thể trên thị trường thì chiếc màn hình này vẫn thuộc hàng chất lượng cao. Hiện nay khá ít dòng Laptop phổ thông nào được sở hữu độ phân giải 3K, các dòng Tablet thì càng không. Vậy vấn đề gì khiến người dùng phải thất vọng khi màn hình của dòng SPR7+ nhỉ ?

Đó là phần viền màn hình, nhiều người đã mong chờ một chiếc màn hình viền mỏng hơn trên chiếc Surface Pro đời mới. Sự thay đổi này chính xác về mặt thiết kế, nó giúp cho máy trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Có lẽ người dùng nào mong chờ cái này lại phải đợi ở đời máy tiếp theo rồi.

Thời Lượng Pin của Surface Pro 7 Plus cũng được Cải Tiến

Trên Surface Pro 7, Microsoft sử dụng Chip G Hiệu Năng Cao thay vì Chip U Tiết Kiệm Điện như các đời máy trước. Vi Xử Lý này giúp hiệu năng máy tăng lên đáng kể kèm theo là mức tiêu thụ hiệu năng cũng cao hơn. Thời Lượng Pin là một điểm không ấn tượng trên dòng Surface Pro 7.

Ở phiên bản phát triển Surface Pro 7 Plus, có vẻ điều này đã được cải thiện tốt hơn. Microsoft công bố thời lượng Pin của dòng máy này lên đến 13.5 Tiếng đối với phiên bản LTE và 15 Tiếng ở bản Wi-Fi. Nó khác biệt hẳn con số 10.5 Tiếng trên dòng Surface Pro 7.

Tất nhiên thì việc Test Máy so với Sử Dụng Thực Tế nó khác nhau hoàn toàn. Nếu Surface Pro 7 dùng liên tục trung bình được khoảng 5 Tiếng thì chắc có lẽ dòng 7+ sẽ dùng được 6-8 Tiếng. Một con số khá là ổn đối với một dòng máy chất lượng, thông số kỹ thuật cao.

Tổng Hợp Những Ưu Điểm của Surface Pro 7 Plus

Phân khúc Surface Pro luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng trong các dòng máy mà Microsoft sản xuất. Cũng như các đời máy trước thôi, Surface Pro 7 Plus mang ưu điểm mỏng nhẹ, linh hoạt ở thiết kế. Kèm theo sự ổn định với Windows Bản Quyền, hiệu năng khỏe từ Vi Xử Lý đời mới. Trên phiên bản nâng cấp của Surface Pro 7 còn có thể tháo rời SSD với kết nối LTE nữa, một dòng máy cơ động hoàn hảo đúng nghĩa.

May quá, Surface Pro 7 Plus vẫn còn sạc pin đi kèm

Surface Pro 7 Plus hiện được bán đầy đủ cấu hình tại Đăng Vũ. Nếu bạn yêu thích dòng máy này thì có thể tin tưởng mà lựa chọn mua hàng tại Shop. Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm cùng với dịch vụ, uy tín chất lượng, Đăng Vũ Surface đảm bảo sẽ cho khách mua máy trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Shop để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng !!!