Thời điểm nên mua Laptop là trước khai giảng?

Thời điểm nên mua Laptop là trước khai giảng. Các cửa hàng hay hãng sản xuất thường có những đợt ưu đãi lớn trong năm. Tuy nhiên, vào thời điểm khai giảng, nhu cầu của người mua lớn. Đây cũng là thời điểm để các hãng sản xuất hay cửa hàng dành tặng những món quà tựu trường cho các bạn học sinh, sinh viên. Còn lý do gì để mua laptop trước khai giảng. Cùng Đăng Vũ Surface khám phá bài viết dưới đây. Bật mí là sẽ có lý do đúng với bạn nhiều đấy!

Tự học – Tự tìm tài liệu!

Trước thềm khai giảng, đặc biệt là tân sinh viên, chắc hẳn rất háo hức cho hành trình mới. Hành trang tựu trường không thể thiếu được trong balo của tân sinh viên chính là kiến thức. Để có kiến thức, lên đại học, khả năng tự học chính là một trong những yêu cầu cần thiết. Và để hỗ trợ cho quá trình tự học của mỗi sinh viên, không thể thiếu một chiếc Laptop.

Thời điểm mua Laptop
Tự học ngoài yêu cầu kỹ năng cần thiết, bạn nên trang bị cho mình thiết bị phục vụ học tập như một chiếc Laptop

Con người trưởng thành, kiến thức và ý thức cũng trưởng thành theo. Bài học lớn nhất cho các tân binh là luôn nỗ lực để vươn tới những cơ hội. Chính vì thế trước thềm khai giảng, việc trang bị cho mình một cuốn sách phép “Laptop” màu nhiệm là một điều không thể thiếu.

Những ông lớn trong ngành máy tính cũng có những động thái hỗ trợ các tân sinh viên?

Nhận thấy mùa tựu trường, nhu cầu mua Laptop để học tập của tân sinh viên vô cùng lớn. Các hãng laptop lớn, các nhà phân phối lớn tại Việt Nam hay ở nhiều quốc gia khác thường ra mắt các mẫu laptop phân khúc tầm trung, giá rẻ.

Thời điểm nên mua Laptop
Đăng Vũ Surface cũng như các cửa hàng khác sẽ có nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên

Bên cạnh đó, họ còn hỗ trợ các tân sinh viên bằng nhiều chương trình ưu đãi lớn nhất hệ mặt trời. Có thể kể đến như Đăng Vũ Surface, FPT Shop, Nguyenkim, … Vì vậy việc sắm cho mình một chiếc laptop ở thời điểm này là rất thích hợp.

Cô hồn, Cô đơn, COVID-19 vẫn đáng sợ nhất

Diễn biến COVID-19  vẫn còn nhiều phức tạp. Việc học online trong thời gian này là giải pháp thích hợp nhất để tránh tiếp xúc trong cộng đồng. Học online trên điện thoại chỉ là giải pháp tạm thời.

thời điểm nên mua Laptop
Học online sẽ dần phổ biến trong tương lai ngay cả khi không còn dịch bệnh, vì vậy, một chiếc laptop ổn định sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học sinh, sinh viên 

Để ổn định việc học tập, nhiều phụ huynh cũng tranh thủ thời gian này để mua sắm chiếc Laptop cho con em mình. Chiếc laptop ổn định sẽ sử dụng trong thời gian dài, phục vụ 4 năm học đại học cho các bạn sinh viên. 

Thời điểm nên mua Laptop còn phụ thuộc vào cá nhân mỗi người

Trên đây là 3 lý do chính để mua Laptop trước khai giảng mà Đăng Vũ Surface muốn chia sẻ tới bạn. Thời điểm nên mua Laptop phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện của bản thân mỗi người. Tuy nhiên, bạn nên tận dụng những thời điểm nhiều ưu đãi để tiết kiệm một khoản tiền trong mùa dịch. Bật mí cho bạn, sắp tới, tại đây, chúng tôi sẽ dành tặng cho khách hàng của mình bộ quà tặng vô cùng giá trị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. 

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.