logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

ads 1
THU CŨ ĐỔI MỚI TRỢ GIÁ ĐẾN 1.000.000 VNĐ TẠI ĐĂNG VŨ SURFACE
THU CŨ ĐỔI MỚI TRỢ GIÁ ĐẾN 1.000.000 VNĐ TẠI ĐĂNG VŨ SURFACE

Bạn đang dùng một chiếc laptop hay máy tính bảng đã quá cũ và muốn nâng cấp lên dòng máy Surface. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua chương trình “THU CŨ ĐỔI MỚI” tại đăng vũ đang áp dụng cho tất cả các dòng máy.

Chính sách thu cũ đổi mới

Đăng Vũ Surface mang đến chương trình khuyến mãi mua sắm hấp dẫn cho khách hàng. Bạn có thể đổi chiếc máy đã qua sử dụng của mình lấy một chiếc laptop, máy tính bảng mới toanh với tiêu chí 6 KHÔNG:

  • Không yêu cầu nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm
  • Không yêu cầu thiết bị thu cũ phải là sản phẩm Surface
  • Không yêu cầu máy phải được mua tại Đăng Vũ
  • Không yêu cầu phụ kiện kèm theo
  • Không yêu cầu máy còn thời hạn bảo hành
  • Không yêu cầu hình thức hoàn mỹ

Các sản phẩm áp dụng trong chương trình

Quý khách có thể “đổi đời thiết bị” với tất cả các dòng máy tính đang có tại Đăng Vũ Surface. Chương trình không giới hạn bất cứ một sản phẩm nào mang đến cơ hội sở hữu những dòng máy mới nhất cho khách hàng.

Quy trình “thu cũ đổi mới”

Thẩm định tại cửa hàng

Quý khách chỉ cần mang máy đến cửa hàng Đăng Vũ Surface tại địa chỉ số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng của máy và định giá chi tiết sản phẩm để tiến hành lên đời thiết bị.

Thẩm định online

Bạn có thể nhắn tin đến Fanpage của Đăng Vũ gửi ảnh chụp thiết bị và cho chúng tôi biết về cấu hình, tình trạng máy của bạn để kỹ thuật viên tiến hành định giá sản phẩm. Từ đó, tư vấn cho bạn dòng máy phù hợp và cân đối tài chính nhất để đổi đời thiết bị.

 

Thiết bị của bạn sẽ được định giá như thế nào?

Dựa theo tình trạng thực tế về ngoại hình, trải nghiệm đem lại của máy mà Đăng Vũ sẽ có phương pháp định giá phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cam kết định giá đúng với giá trị thực của máy, không để khách hàng phải chịu thiệt thòi khi tham gia chương trình.

Một câu chuyện hi hữu khi bạn khách hàng đến với Đăng Vũ Surface và muốn “Thu cũ Xuống đời”. Để giúp bạn khách sở hữu chiếc Surface mơ ước của mình, Đăng Vũ sẵn sàng bù thêm 12 triệu chỉ cần làm hài lòng mọi khách hàng của chúng tôi.

Thời gian áp dụng và các ưu đãi của chương trình “THU CŨ ĐỔI MỚI”

Chương trình thu cũ đổi mới được áp dụng từ tháng 5 và đặc biệt hơn nữa, quý khách sẽ được trợ giá 1.000.000 đồng khi đổi từ bất cứ dòng laptop, máy tính bảng nào sang Surface. Nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi bạn như miếng dán màn hình Laptop, chuột không dây, túi chống sốc cùng bộ Office bản quyền từ Microsoft.