Apple Macbook không còn nhận bảo hành tại Việt Nam sao bạn không mua Surface Nhỉ ?

Trong vài ngày gần đây những người dùng thiết bị Apple xôn xao về chính sách bảo hành hãng tại. Các trung tâm, đại lý Store Apple tại Việt Nam sẽ chỉ nhận bảo hành với các thiết bị có hóa đơn chính hãng. Những thiết bị Apple bao gồm Iphone, Ipad, Macbook, AirPods…

Có nghĩa là các thiết bị mua xách tay hay mua bên thứ 3 không có hóa đơn chính hãng đều không thể bảo hành
Có nghĩa là các thiết bị mua xách tay hay mua bên thứ 3 không có hóa đơn chính hãng đều không thể bảo hành

Có nghĩa là họ sẽ được quyền từ chối nhận bảo hành với những thiết bị không có hóa đơn. Cụ thể hơn đó chính là các mặt hàng xách tay. Mặt hàng trôi nổi trên thị trường Việt Nam, mua bán truyền tay người nay qua người khác.

Tất nhiên giờ là thời đại 4.0, nếu bạn mua máy tại nước ngoài thì chắc chắn có hòa đơn điển tử. Nhưng nếu bạn mua máy hàng xách tay, như đã nói ở trên là qua rất nhiều thương nhân thì không có gì đảm bảo cho bạn được.

Bảo hành phụ kiện Apple (ốp lưng, sạc, dây cáp...) cũng phải có hoá đơn đỏ kèm theo
Bảo hành phụ kiện Apple (ốp lưng, sạc, dây cáp…) cũng phải có hoá đơn đỏ kèm theo

Hiện tại người dùng Apple sẽ phải cẩn thận trọng khi mua hàng. Cần kiểm tra kĩ nguồn hàng, hóa đơn chứng thực từ Store có thể là giấy hoặc điện tử. Hoặc có thể là hóa đơn đã được chụp hình lại, rõ ràng tên sản phẩm, số Serial hay đại lý phân phối.

Đã đến lúc người dùng Macbook nên chuyển qua Surface

Với những chính sách bảo hành oái ăm từ Apple. Cùng với các ứng dụng từ hệ điều hành MacOS khá ngược đời và không tương thích với mọi dòng Laptop khác. Nên hiện này có rất nhiều người sử dụng Macbook đã chuyển sang một dòng máy cao cấp khác cùng phân khúc đó là Surface Microsoft.

Surface dễ dàng bảo hành khi chỉ cần kiểm tra bằng số series
Surface dễ dàng bảo hành khi chỉ cần kiểm tra bằng số series

90% người dùng Laptop hướng đến các công việc văn phòng và giải trí. Và rõ ràng các dòng máy Surface sinh ra để thích ứng 100% với điều này. Còn một lợi thế nữa đó là các dòng Surface được Micosoft sản xuất cùng với Windows 10. Nên rõ ràng hiệu năng sẽ là tối ưu nhất.

Cùng với đó các thiết bị của Surface sở hữu chính sách bảo hành toàn cầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách kiểm tra bảo hành hãng trên thiết bị Surface đơn giản tại đây.

Tất nhiên là sẽ không hỗ trợ tại Việt Nam bởi hiện tại ở đây chưa có Store Microsoft. Nhưng nếu bạn mua Surface ở cửa hàng uy tín chắc chắn sẽ được hỗ trợ gửi bảo hành.

Chính sách bảo hành vượt trội tại Đăng Vũ Surface
Chính sách bảo hành vượt trội tại Đăng Vũ Surface

Người dùng Macbook có thể đổi lên Surface tại Đăng Vũ

Nếu bạn muốn sử dụng Surface thay vì những tính năng ngược đời của chiếc Macbook đang sở hữu thì hãy liên hệ với Đăng Vũ. Tại đây Shop sở hữu mọi dòng Surface cùng phân khúc với các thiết bị Laptop của Apple. Nhưng tất về thiết kế cũng như hiệu năng xử lý phần mềm đều rất là tốt khi sử dụng Windows 10. Tại Đăng Vũ, bọn mình sẽ định giá nhập lại chiếc Macbook để hỗ trợ khách hàng đổi sang sử dụng Surface. Đảm bảo chắc chắn giá sẽ tốt hơn bán ra ngoài.

Nếu bạn đang dùng Macbook Air thì có thể đổi sang dòng Surface Pro

Nếu bạn đang dùng Macbook Pro 13 thì có thể đổi sang dòng Surface Laptop

Nếu bạn đang dùng Macbook Pro 15 thì có thể đổi sang dòng Surface Book

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *