logo
ads 4
Bàn Phím vải Alcantara: Chất liệu chính tạo nên chiếc Surface cao cấp
Bàn Phím vải Alcantara: Chất liệu chính tạo nên chiếc Surface cao cấp

Người hâm mộ các dòng Máy Tính Surface không còn lạ lẫm với vải Alcantara. Chất vải cao cấp này đang được sử dụng trên bàn phím của những dòng Surface đời mới. Và có lẽ nó sẽ xuyên suốt trên các dòng Surface ra mắt sau này.

 width=
Alcantara là chất liệu mà chỉ có thương hiệu Microsoft dùng lên bàn phím của mình

Chất liệu này từ trước tới giờ chỉ được áp dụng ở những món đồ xa xỉ. Trong nội thất xe Ô tô, Những thương hiệu túi xách như Louis Vuitton. Hay Vỏ Case các dòng Smart Phone cao cấp được làm bởi chính nhà sản xuất. Đó là vải Alcantara.

 width=
Loại vải này chuyên dụng dùng trên những món đồ cao cấp như túi xách, ốp điện thoại, nội thất xe hơi

Vải Alcantara hình thành và xuất hiện theo chính tên công ty sản xuất là Alcantara S.p.A. Công ty này được thành lập vào năm 1980 sau 10 năm nghiên cứu sản xuất. Đây là loại Vải có chất liệu tổng hợp, chống bám bẩn và dính nước.

 width=
Các máy Surface Laptop đều được trang bị vải Alcantara

Vải Alcantara được làm ra nhằm có thể thay thể cái chất liệu da lộn. Vải Alcantara qua trải nghiệm đem lại độ mát hơn là da lộn. Chất liệu vải này còn hay hơn nhờ khả năng chống nước. Chỉ có thể miêu tả hai chữ “Sang trọng” đối với những sản phẩm được làm từ Vải Alcantara.

Vải Alcantara trên Surface

Chất liệu vải cao cấp này được làm trên phần bàn phím của Surface Pro và Surface Laptop. Microsoft sử dụng vải Alcantara không chỉ đem lại sự sang trọng cho những chiếc máy của mình mà còn nhằm đem lại sự thân thiện đến cho người dùng.

 width=
Trải nghiệm sử dụng đánh máy, gõ phím khá mượt và mát

Nếu chỉ là một chiếc phim được làm từ cao su hay một chất liệu cơ bản nào thì chẳng có gì hay ho cả. Đội ngũ thiết kế Surface chăm chút và tỉ mỉ từng chi tiết để tạo ra chiếc bàn phím tốt nhất thế giới. Phím vải Alcantara làm một nhân tố đưa chiếc Surface Laptop trở thành chiếc Laptop đẹp nhất hiện tại.

 width=
Surface Laptop là sản phẩm hoàn chỉnh ở cả thiết kế lẫn cấu hình

Sự nỗ lực làm ra sản phẩm Sang Trọng này nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt. So với những dòng Laptop khác sử dụng bàn Phím kim loại đi liền với vỏ máy thì chất phím vải Alcantara lại thu hút người dùng nhờ chất lượng cao cấp.

==>> Xem thêm các thông tin về sản phẩm Surface Laptop

==>> Xem thêm các thông tin về sản phẩm Surface Pro