logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Các siêu phẩm của iPhone 14 dự kiến sẽ có những màu sắc nào?
Các siêu phẩm của iPhone 14 dự kiến sẽ có những màu sắc nào?

Không bao lâu nữa, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt người tiêu dùng các siêu phẩm iPhone 14 với những phiên bản màu “hot”. Cụ thể, theo dự kiến iPhone 14 series sẽ có các màu: Đen Midnight, Trắng Starlight, Đỏ Product RED, Xanh dương Blue và Tím. Cùng Đăng Vũ tìm hiểu xem sẽ có các màu sắc hút hồn của iPhone 14 cho từng phiên bản?

Màu sắc của iPhone 14 và iPhone 14 Max

Trong kế hoạch của Apple khả năng cao sẽ không sản xuất iPhone 14 mini, thay vào đó là sự ra đời của chiếc iPhone 14 Max với màn hình cỡ lớn nhưng có giá mềm hơn iPhone Pro Max. Theo các thông tin được chia sẻ, khả năng iPhone 14/ iPhone 14 Max sẽ cho ra mắt các phiên bản có những màu sau:

  • Đen Midnight - Nửa đêm: Màu này cũng đã xuất hiện trên iPhone 13 và iPhone 13 mini nên sẽ không còn lạ lẫm người người dùng.
  • Trắng Starlight - Ánh sao: Màu này đã từng xuất hiện trên iPhone 13 và iPhone 13 mini và nhận được sự yêu thích từ người dùng với phong cách khá tươi mới và sang trọng. 
  • Xanh: Dự kiến hãng sẽ thiết kế bản có màu xanh lam hoặc xanh da trời nhẹ nhàng, màu này cũng nằm trong những tùy chọn màu sắc cho iPhone 13 và iPhone 13 mini.
  • Đỏ Product RED: Đây là màu sắc đã rất quen thuộc của hãng Apple dành cho nhiều phiên bản khi thiết kế iphone.
  • Tím: Với bản iPhone 14 và iPhone 14 Max thì sắc Tím có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào góc ánh sáng do đó sẽ có sự khác biệt nhẹ so với Tím của iPhone 12. 

Các màu sắc của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Theo các tin đồn, iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro sẽ có sự khác biệt bộ vi xử lý và các tùy chọn màu sắc so với các bản khác. Theo dự đoán trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max thì chắc chắn hai bản này cũng sẽ có các màu sau:

  • Đen Than chì - Graphite
  • Bạc
  • Vàng
  • Tím

Trong đó, màu xám và bạc là hai màu sắc đã rất quen thuộc với các phiên bản của iPhone. Ngoài ra, iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro sẽ có thêm tuỳ chọn màu Vàng tạo cảm giác cao cấp hơn và màu Tím với sắc tối hơn.

Đương nhiên những màu sắc trên của iPhone 14 vẫn chỉ là dự đoán. Còn thực tế ra sao chúng ta vẫn phải đợi công bố của hãng và chờ “Táo Khuyết” tung ra những phiên bản màu đẹp mắt nhất trong thời gian sắp tới!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0706696666

Youtube: https://www.youtube.com/c/ĐăngVũSurface

Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Tại Đây)

Facebook: Đăng Vũ Surface