Cách để sở hữu Microsoft Office bản quyền trên Surface

Microsoft Office là phần mềm không thể thiếu dành cho những người dùng máy tính làm việc. Gõ văn bản với Word, tạo bảng bằng Excel hay thao tác trình chiếu của Power Point… Và một số phần mềm phục vụ công việc khác đều có đủ trong bộ Office.

 width=
Office là thứ không thể thiếu khi sử dụng máy tính hay Laptop

Việc cài đặt và kích hoạt bản quyền của Office sẽ ngốn kha khá tiền túi của người dùng. Ở Việt Nam đa số mọi người đều lựa chọn việc Crack thay vì bỏ tiền ra mua. Điều này thực sự mang đến khá nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng.

 width=
Dùng Office Crack rất hay gặp lỗi linh tinh

Dùng Office Crack chắc chắn tính năng không tối ưu bằng mua bản quyền. Chưa kể, vào một thời điểm nào đó máy chủ phát hiện ra bản Crack là bị xóa sạch ngay. Vì vậy rõ ràng kích hoạt bản quyền cho Office là điều nên làm hơn. Vậy có cách nào để dùng Microsoft Office bản quyển mà miễn phí không nhỉ?

Mua máy Surface tại Đăng Vũ để được khuyến mãi Office Bản Quyền

Nếu anh em yêu thích dùng những dòng máy Surface để làm việc, hãy tham khảo tại Shop Đăng Vũ. Mua Surface tại đây ngoài máy ra khách hàng còn nhận được khá nhiều phần quà hấp dẫn. Trong số đó phải kể đến bộ Office bản quyền – món quá giá trị nhất.

 width=
Muốn mua Surface mà sở hữu Office Bản Quyền thì chỉ cần qua Đăng Vũ Mua

Không chỉ có 1 lần, Đăng Vũ nhận kích hoạt bản quyền Office cho anh em mua máy tận 3 lần. Phòng những trường hợp máy Surface của anh em phải cài lại hay Reset Windows. Kể cả việc Bảo Hành hay sửa chữa cũng sẽ được Shop tự động cài lại Office lên máy.

 width=
Đăng Vũ sẽ hỗ trợ kích hoạt lại bản quyền Office cho người dùng sau những thao tác chạy lại Windows

Bộ Office là một phần mềm khá quan trọng và cần thiết phục vụ cho công việc đời sống. Thế nên Đăng Vũ Surface quyết định dành tặng món quà thiết yếu này tới những anh em mua máy. Nếu anh em không mua máy mà muốn cài Office Bản Quyền thì chỉ cần bỏ 400.000 ra là được.

Những Ưu Đãi khác

Ngoài bộ Office bản quyền tặng kèm khi mua máy ra, Đăng Vũ còn có những phần quà khá hấp dẫn khác. Túi Chống Sốc, Chuột Logitech, Miếng Dán Màn Hình, Phủ Phím… Đều là những món đồ cũng khá cần thiết để sử dụng kèm máy.

 width=
Mọi phụ kiện tặng kèm khi mua máy tại Đăng Vũ đều rất cần thiết

Ngoài việc sở hữu vô vàng quà tặng ra, Đăng Vũ Surface còn khá tự hào về những chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Ship hàng trong nội thành chỉ mất 30 phút, cài đặt sửa chữa phần mềm qua Teamview. Mọi hình thức liên hệ sẽ được phản hồi trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

 width=
Anh em còn ngần ngại gì? Chạy qua Shop và múc 1 con Surface về dùng thôi

Riêng về chính sách bảo hành hậu mãi thì Đăng Vũ Surface tự tin là số 1. Khách hàng qua mua máy tại Shop đảm bảo sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể. Từ cách tư vấn sản phẩm trước khi mua hàng và cách chăm sóc, hỗ trợ sau khi mua hàng. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn anh em có thể truy cập:

>>>> Chính Sách Bảo Hành khi mua máy tại Đăng Vũ Surface

>>>> Chính Sách Đổi Trả  

One thought on “Cách để sở hữu Microsoft Office bản quyền trên Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.