Cách Kiếm Tra chất lượng Bàn Phím trên các dòng máy Surface

Trước khi mua Surface hay bất kì chiếc Laptop nào cũng nên kiểm tra chất lượng bàn phím. Đặc biệt khi lựa chọn những dòng máy cũ, người dùng cần phải để ý kĩ hơn. Những thao tác kiểm định sản phẩm thực sực rất cần thiết để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

 width=
Bàn phím là thứ chắc chắn là quan trọng nhất đối với một chiếc máy tính Laptop

Mặc dù đúng là những thiết bị Surface của Microsoft thuộc diện mặt hàng tốt, chất lượng cao. Ngay cả những sản phẩm đời trước hay Like New 99% cũng luôn được mọi người ủng hộ. Những mua máy cũ thì tất nhiên cũng phải cẩn trọng đúng không?

 width=
Khi mua Surface Cũ thì người dùng nên kiểm tra chất lượng bàn phím

Có những bộ phần của chiếc Surface mà người dùng có thể kiểm tra dễ dàng như: Màn Hình,  Loa hay Bàn Phím. Một thao tác cần thiết khi đã muốn tìm đến những đời máy cũ. Nó cũng chỉ đảm bảo hơn cho việc sử dụng sau khi mua thôi.

Hướng dấn kiểm tra chất lượng Bàn Phím của máy tính Surface

Các thiết bị Surface của Microsoft sở hữu phần bàn phím gần như chất lượng nhất. Một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút của những dòng máy cảm ứng. Cho nên để có được trải nghiệm gõ phím thoải mái, không gặp vấn đề gì – Hãy kiểm tra chất lượng bàn phím Surface theo cách sau:

Sử dụng phần mềm Test trực tiếp

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng, phần mềm chuyên dùng để test trực tiếp chất lượng bàn phím. Chúng ta có thể search tìm kiếm trên mang với từ khóa “kiểm tra bàn phím” hay “Test KeyBoarad”. Sẽ có vô vàng sự lựa chọn hiển thị ngay trước mắt.

 width=
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những trang Web test bàn phím trên Google

Mình thì mình hay Test bàn phím của những chiếc Surface trên http://en.key-test.ru/ . Nếu bàn phím máy không có vấn đề gì thì khá OK. Nhưng để chắc chắc hơn sao chúng ta không thử trải nghiệm gõ thử một một vài văn bản nhỉ?

Cách Kiểm tra đánh văn bản

Giống như việc test chât lượng nút phím, cũng có những phần mềm kiểm tra đánh văn bản. Nó đều ở trên mạng đó, bàn chỉ cần tìm kiếm là ra ngay. Hãy thử dành ra 5 phút để trải nghiệm gõ văn bản xem chất lượng của bàn phím Surface tốt như thế nào nhé.

 width=
Hoặc sử dụng phần mềm kiểm tra tốt độ đánh văn bản

Đây là hai thủ thuật kiểm tra bàn phím cần thiết khi mua máy. Chất lượng gõ phím là một yếu tố rất quan trọng tạo nên giá trị của một chiếc máy. Kể cả đối với một dòng máy cao cấp như Surface, người dùng vẫn nên test kĩ lưỡng trước khi xuống tiền. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

>>>> Hướng dẫn kiểm tra số lần sạc Pin trên Surface

>>>> Hướng dẫn kiểm tra bảo hành hãng trên Surface

2 thoughts on “Cách Kiếm Tra chất lượng Bàn Phím trên các dòng máy Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.