logo
ads 4
Dangvu.vn: Địa Chỉ bán Microsoft Surface hàng đầu Việt Nam
Dangvu.vn: Địa Chỉ bán Microsoft Surface hàng đầu Việt Nam

Những thiết bị Microsoft Surface bán tại Việt Nam 100% là hàng xách tay. Đăng Vũ Surface tự hào là một trong những thương hiệu bán Surface tốt nhất trên thị trường. Với giá bán hợp lý, các chính sách bảo hành, hậu mãi tốt tuyệt đối.

 width=
Máy thì là hàng xách tay chính hãng ở đâu bán cũng như nhau. Riêng ở Đăng Vũ thì khác biệt ở chính sách bảo hành và hậu mãi

Các dòng máy Surface khi được nhập bán tại Shop luôn được kiểm định chất lượng rất kĩ. Nhằm đảm bảo những sản phẩm không gặp bất kì vấn đề gì khi đến tay người dùng. Đó là các máy Like New 99%, còn máy New Seal tất nhiên không cần phải kiểm tra.

 width=
Máy cũ của Shop bán ra cũng trong tình trạng từ 95 – 99%

Có những thủ thuật kiểm tra chất lượng máy Surface mà người dùng có thể tự thực hiện được. Kiểm tra số lần sạc Pin, Kiểm Tra Bảo Hành Hãng hay Kiểm Tra Chất Lượng Bàn Phím. Cái cần quan tâm sau đó chỉ là bảo hành của cửa hàng.

Chính Sách Hậu Mãi, Chăm Sóc Khách Hàng của Đăng Vũ Surface

Mỗi cửa hàng bán Microsoft Surface tại Việt Nam đều có những chương trình chăm sóc khác nhau. Nhưng dám cá với anh em rằng các chính sách hậu mãi tại Đăng Vũ luôn là số 1. Shop mình chẳng thích phải đi cạnh tranh về giá cả, việc nên làm là làm hài lòng mọi khách hàng qua mua máy.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành khi mua máy tại Đăng Vũ là 12 tháng 1 đổi 1 với máy mới và 6 tháng với máy cũ. Mình nhấn mạnh là 1 đổi 1 nhé, hỏng thì đổi không có sửa chữa. Bọn mình áp dụng chính sách này theo chính nhà sản xuất Microsoft.

 width=
1 đổi 1 là chính sách bảo hành từ nhà sản xuất Microsoft

Những dòng máy Surface hoạt động khá ổn định. Nhưng lỗi phát sinh nếu có thì chắc chắn sẽ xuất hiện sau khoảng thời gian ngắn sử dụng. Việc thay thế linh kiện, sửa chữa gần như không thể thực hiện được trên các thiết bị của Microsoft. Bởi mọi vi mạch bên trong máy đều được gắn kết cố định.

 width=
Việc sửa chữa đối với Surface thực sự không khả quan

Chính vì thế nhà sản xuất Microsoft chỉ áp dụng chính sách đổi sản phẩm khác khi máy gặp vấn đề. Đăng Vũ Surface cũng sử dụng phương pháp này đối với khác mua hàng. Nên anh em mua máy tại đây hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng nhé.

Những Phần Quà Tặng Hấp Dẫn

Anh em khi mua hàng tại Đăng Vũ Surface đâu chỉ nhận được mỗi máy không. Còn nhận được vô số phần quà tặng thiết thực khác nhằm phục vụ cho quá trình sử dụng và bảo quản máy. Những món quà giá trị phải kể đến như Office Bản Quyền, Túi Chống Sốc, Chuột…

 width=
Shop tặng kèm khách hàng mua Surface vô vàng quà tặng phụ kiện dùng kèm máy

Ngoài những phần quà trên ra, anh em đã mua máy còn có thể mua thêm phụ kiện của Surface với Voucher giảm 20%. Những món phụ kiện như Surface Pen, Surface Dial hay Các dòng Surface Mouse chính cũng đều được bảo hành 1 đổi 1 giống như máy vậy.

 width=
Những món phụ kiện có thời gian bảo hành bằng 1/2 máy và cũng chỉ cần hỏng là đổi

Không cần phải mua ngay, chỉ cần cứ mua một chiếc Surface là mặc định được giảm giá phụ kiện. Bất kể có mua sau khoảng thời gian bao lâu đi chăng nữa. Riêng miếng dán màn hình thì anh em có thể dán đi dán lại liên tục trong thời hạn bảo hành máy.

Những Phương Pháp Hỗ Trợ Khác

Khả năng hỗ trợ khách hàng của Đăng Vũ Surface là vô đối. Bên mình có một đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ riêng về mọi vấn đề liên quan đến Surface. Anh em thắc mắc gì thì chỉ cần hỏi thông qua Fanpage của Shop là đảm bảo sẽ nhận được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 width=
Ngoài bảo hành và quà tặng ra Đăng Vũ cũng có chính sách hỗ trợ rất tốt trên Facebook

Ngoài việc tư vấn bán hàng sản phẩm ra, Shop còn hỗ trợ mọi vấn đề khắc phục cho khách hàng mua máy mà có thể giải quyết từ xa. Những lỗi vặt vãnh thì chỉ cần bật teamview là sẽ giải quyết xong trong vòng một nốt nhạc.

Kết Luận

Nhưng chính sách chăm sóc hậu mãi tuyệt đỉnh góp phần khiến Đăng Vũ trở thành một trong những thương hiệu bán Microsoft Surface tốt nhất Việt Nam. Bọn mình luôn luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, thoải mái. Những anh em nào chưa tin thì cứ thử liên hệ tư vấn và mua một chiếc máy xem. Đảm bảo sẽ không thất vọng đâu.

>>>> Surface Pro 6

>>>> Surface Book 2

>>>> Surface Pro 7

>>>> Surface Laptop 2