logo
ads 4
Cách tải nhạc Youtube về điện thoại iPhone, Android
Cách tải nhạc Youtube về điện thoại iPhone, Android

Youtube là kho nhạc khổng lồ với những bài hát mới, hót cập nhập mỗi ngày. Nếu bạn là tín đồ âm nhạc thì không thể bỏ qua cách tải nhạc Youtube. Chỉ cần làm theo hướng dẫn này của Đăng Vũ Surface, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những giai điệu mình yêu thích, kể cả những bài hát mới xuất hiện.

 

Các bài viết liên quan:

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại bằng Youtube Premium

Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại Android, iPhone cực kỳ đơn giản nếu bạn sở hữu tài khoản Youtube Premium. Với tài khoản này, các bạn kích hoạt tính năng Smart downloads hoặc vào playlist/bài hát/album là có thể nhanh chóng download bản nhạc yêu thích. 

  • Đối với điện thoại Android: Mở Youtube Music => Click vào hình đại diện => Click mục Downloads => Chọn Setting => Nhấn Smart downloads. 

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại Android bằng Youtube Premium

  • Đối với điện thoại iPhone: Mở Youtube Music => Nhấn vào hình đại diện => Click Downloads => Settings => Chọn Turn on your offline mixtape.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại iPhone bằng Youtube Premium

Cách tải nhạc với tài khoản Youtube thông thường

Nếu không muốn trả phí mà vẫn muốn tài nhạc từ Youtube thì các bạn có thể nhanh chóng sở hữu bản nhạc yêu thích bằng website y2mate.com. Đây là website hỗ trợ tải nhạc Youtube về điện thoại đơn giản và không biệt loại smartphone. 

Cách thực hiện tải nhạc qua y2mate.com như sau:

Cách tải nhạc với tài khoản Youtube thông thường

  • Bước 1: Bật link bản nhạc bằng youtube, sau đó copy link hoặc nhấn nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường dẫn. 
  • Bước 2: Truy cập website y2mate.com sau đó dán link vừa copy vào ô trống. Lúc này hệ thống sẽ tự tìm bài hát đồng thời hiện ra nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn.
  • Bước 3: Nếu bạn muốn tải bản mp3 thì click chọn nút tải về.

Trang web y2mate.com hỗ trợ tải nhiều video từ Youtube với các định dạng khác nhau như mp3, mp4,... Các bạn có thể nhanh chóng tải về video chất lượng với dung lượng thấp cũng như bản nhạc yêu thích cho điện thoại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cách tải nhạc Youtube về điện thoại iPhone, Samsung. Hy vọng bài viết chia sẻ hôm nay sẽ giúp các bạn có thể download được những giai điệu yêu thích từ Youtube.