Cấu hình Surface Pro 7 Plus đáng mua nhất?

Surface Pro 7 Plus mới được Microsoft ra mắt đầu năm 2021 với nhiều cải tiến đáng chú ý. Dòng máy này được nâng cấp vy xử lý – một điều điều hiển nhiên. Kèm theo đó, có hai sự thay đổi vô cùng chất lượng so với các đời máy trước, Microsoft tích hợp khả năng tháo rời SSD cho máy và những phiên bản LTE. Điều này giúp cấu hình của Surface Pro 7 Plus trở nên đa dạng hơn. Vậy Cấu hình Surface Pro 7 Plus đáng mua nhất ?

Chiếc Surface Pro 7 Plus có đến 11 tùy chọn cấu hình thay vì máy Pro 7 tiền nhiệm chỉ có 7 phiên bản. Microsoft phân phối dòng máy này những option doanh nghiệp business, không có máy thương mại bán lẻ. Tuy nhiên người dùng nào yêu thích Surface Pro 7 Plus vẫn có thể liên hệ với Đăng Vũ để đặt mua.

>>> Đập hộp Surface Pro 7 Plus LTE đầu tiên tại Việt Nam

Với 11 cấu hình đa dạng, anh em nên chọn cấu hình nào ?

Tạm bỏ qua về khả năng thay thế SSD, chúng ta thấy cấu hình nào của Surface Pro 7 Plus cũng rất đáng dùng.

Nếu bạn thích mua dòng máy này mà chưa biết phải lựa chọn phiên bản nào thì hãy để Đăng Vũ giúp. Sau đây mình sẽ liệt kê những cấu hình đáng mua nhất của chiếc Surface Pro 7+.

Cấu Hình i3/8/128

Một cấu hình hoàn toàn xứng đáng để đồng hành cũng những người dùng cơ bản làm việc. Việc sử dụng RAM 8GB giúp cấu hình i3 của Surface Pro 7 Plus trở nên giá trị hơn. Đây gọi là sự nâng cấp vì ở phiên bản Surface Pro 7 i3 trước chỉ tích hợp RAM 4GB, nó hoàn toàn hợp lý.

Cấu hình Surface 7 Plus i3/8/128.dangvusurrface

Con chip i3 trên Surface Pro 7 Plus cụ thể là vy xử lý i3-1115G4. I3 không có nghĩa là yếu đuối, đây là dòng chip thế hệ mới với tốc độ hoạt động còn khủng hơn mọi con chip đời trước thậm chí là i7 chứ không nói gì i5. Người dùng bình thường hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng phiên bản Surface Pro 7 Plus i3/8/128 để phục vụ mọi công việc.

Cấu Hình Surface Pro 7 Plus i5/8/128 LTE

Dành cho ai thích sự linh hoạt, tiện lợi của kết nối Internet lắp SIM. Microsoft phân phối đến 3 cấu hình LTE cho Surfae Pro 7 Plus và Đăng Vũ đánh giá i5/8/128 LTE là cấu hình đáng mua nhất. Đa phần những người dùng LTE sẽ không cần phải đòi hỏi một phiên bản quá cao cấp.

Surface Pro 7 Plus i5/8/128.dangvusurface

 

I5/8/128 cũng là một cấu hình quốc dân, một sự lựa chọn hàng đầu suốt bao thế hệ Surface. Không chỉ bản LTE, phiên bản Wi-Fi cũng là một lựa chọn thích hợp cho người dùng. Con Chip i5 so với bản i3 thì tất nhiên sẽ nhanh hơn bởi số nhân nhiều hơn, cho ra tốc độ xử lý phù hợp với các ứng dụng nặng hơn.

Surface 7 Plus i5/16/256

i5/16/256 cũng là một dạng cấu hình nổi bật được nhiều người chọn lựa. Việc sử dụng bộ nhớ RAM 16GB giúp chiếc máy tốt hơn khi sử dụng đa nhiệm. Phù hợp với những ai thích làm nhiều công việc, mở nhiều ứng dụng cùng một lúc. Định dạng i5/16/256 cũng vừa tầm, không bị thừa hay đắt như bản i7.

Surface 7 plus i5/8/128.dangvusurface

Hiện nay có khá nhiều ngành nghề hợp với cấu hình nhẹ mà RAM to kiểu như thế này. Làm kế toán với nhiều File tài liệu, quản lý Website cũng cần mở nhiều tab trình duyệt hay bán hàng Online… Tất nhiên những công việc này chỉ cần dùng Core i5 là đủ rồi.

Surface 7 Plus i7/16/256

Con Chip i7 sẽ phù hợp làm nhiều tác vụ nặng. Định hướng đến những dạng người dùng khác. Những người nào cần phải dùng đến i7 chắn hẳn sẽ có nhu cầu dùng những ứng dụng đòi hỏi một nguồn sức mạnh lớn. Phần mềm làm việc mà cần hiệu năng cao chắc hẳn là phần mềm thiết kế rồi.

Surface 7 plus i5/8/128.dangvusurface

Bộ Adobe, Autocad, Sketchup, 3D… Những ứng dụng dành cho dân thiết kế đồ họa, kiến trúc. Tất nhiên việc chạy những ứng dụng này trên bản i7 sẽ mượt hơn mặc dù i3, i5 vẫn chạy được. Cấu hình i7/16/256 là Options thấp nhất của Surface Pro 7 Plus i7 nên đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người dùng nào muốn sở hữu một dòng máy hiệu năng cao này.

>>> Surface Pro 7 Plus mới sẽ không còn 4Gb Ram nữa ???

Cấu Hình i7/32/1TB

Phiên bản Max Options của Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB cũng có sự nâng cấp cấu hình so với đời máy trước. Bộ nhớ RAM được Microsoft tích hợp 32GB chứ không phải 16GB nữa. Cho nên đây vẫn là phiên bản đáng mua dành cho những người dùng nào thích sử dụng RAM 32GB.

Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB.dangvusurface

Nhu cầu sử dụng RAM 32GB chắc hẳn phải làm những công việc cực kì nặng. Thường thì nó cũng như các công việc cần Core i7 như Đăng Vũ đã phân tích ở trên thôi nhưng tần suất sẽ căng hơn. Ngoài ra thì cấu hình 1TB còn dành cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ cao. Cần mua máy sử dụng ổn định, lâu dài. Chắc chắn chiếc máy của Microsoft sẽ là lựa chọn số 1.

>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Surface Pro 7

☎️ 0706696666 – 0935881000
🎥 Kênh Youtube : https://bit.ly/3jOtsqD
Hỗ trợ thanh toán thẻ, trả góp từ xa – Ship toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.