Đập hộp Surface Pro 7 Plus đầu tiên tại Việt Nam

Microsoft ra mắt Surface Pro phiên bản mới nhất tên 7 Plus vào đầu năm 2021. Là một trong những đơn vị phân phối Surface hàng đầu Việt Nam, Đăng Vũ tất nhiên có đầy đủ cấu hình, phiên bản của dòng máy này để bán cho người dùng. Hơn cả thế, Shop còn phải trải nghiệm cả sản phẩm để đưa ra những đánh giá chuẩn mực nhất về chiếc máy này. Và dưới đây sẽ là cảm nhận bồi hồi xúc động khi anh em Đăng Vũ đập hộp Surface Pro 7 Plus đầu tiên tại Việt Nam. 

Dòng máy mà Đăng Vũ trải nghiệm trong bài viết này là Surface Pro 7 Plus phiên bản cấu hình quốc dân i5/8/128 và còn có cả LTE nữa. Anh em hãy cũng xem phân tích của Shop để hiểu rõ hơn về dòng máy này nhé.

Trải nghiệm unbox Surface Pro 7 Plus

Ở phiên bản Surface Pro 7 Plus, Microsoft chỉ sản xuất các bản Business (Doanh Nghiệp). Những phiên bản kiểu như này thì máy hoàn toàn không có sự khác biệt với những bản bán thường mại thông thường. Chỉ một điểm khác duy nhất ở cách đóng hộp, hộp của bản business thì là hộp carton. Giờ thì Đập hộp Surface Pro 7 Plus thôi nào. 

Đập Hộp Surface Pro 7 plus
Dù là hộp Carton nhưng vẫn được đóng gói rất tỉ mỉ
Đập Hộp Surface Pro 7 plus
Serial, Imel và cấu hình máy đều được dán và ghi lại ở cạnh hộp
Đập hộp Surface Pro 7 Plus
Chiếc màn hình máy ở trong hộp được bảo quản cẩn thận trong một lớp túi vải.
Đập hộp Surface Pro 7 Plus
Các chi tiết khác như sạc và sách hướng dẫn thì cũng như vậy thôi, chỉ khác ở chất liệu hộp

Nhìn qua về thiết kế bên ngoài của chiếc Surface Pro 7 Plus này chúng ta thấy nó không gì khác biệt so với dòng Surface Pro 7 tiền nhiệm. Vẫn là chất liệu vỏ Magie, chiếc màn hình tỉ lệ 3:2, 1 cổng USB 3.0, Type-C, Surface Connect và Jack tai nghe 3mm. Vậy thì chiếc 7 Plus này có điểm khác biệt gì nhỉ?

>>> Top cấu hình nên chọn của Surface Pro 7 Plus 

Surface Pro 7 Plus có Ổ cứng tháo rời

A đây rồi! Ở phía mặt sau của máy phía bên dưới bản lề có một chiếc nắp. Đây chính là ổ cứng SSD của máy, Microsoft đã đưa nó ra bên ngoài thay vì ráp hàn chết ở trong ruột như các đời máy trước. Cách làm này đã từng được thực hiện trên dòng Surface Pro X và được làm tương tự với Pro 7 Plus.

Đập hộp Surface Pro 7 Plus
Ổ cứng tháo rời của Surface Pro 7 Plus sẽ giúp khách hàng nâng cấp bộ nhớ dễ dàng với chi phí rẻ hơn nhiều

Tính năng này có thể coi là một sự thay đổi mang xu hướng nâng cấp. Nó sẽ giúp người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn cấu hình. Ví dụ như nhu cầu của bạn chỉ cần Core i5 thôi mà cần dung lượng cao thì chỉ cần bỏ ra một ít tiền mua một ổ SSD dung lượng lớn hơn thay thế vào là xong.

Kết nối LTE

Đập hộp Surface Pro 7 Plus
Kết nối LTE cực kỳ tiện lợi cho anh em hay phải di chuyển mà vẫn cần kết nối Internet để làm việc.

Ở ngay phía trên phần chứa ổ SSD là có khe gắn SIM. Tất nhiên kết nối này chỉ có ở các bản LTE còn những bản thông thường thì là khe gắn thẻ nhớ SD. Kể từ Surface Pro 5, qua hai đời Pro 6 và 7 sang đến 7 Plus Microsoft mới lại sử dụng kết nối này. Kết nối lắp Sim khá hữu ích dành cho những người dùng hay phải mang máy di chuyển. Đăng Vũ sẽ có trải nghiệm kết nối này ở phần sau.

>>> Thông tin trên trang chủ Microsoft

Túm lại sau khi đập hộp Surface Pro 7 Plus

Vậy là đã xong khâu Đập hộp Surface Pro 7 Plus, anh em thấy sao?

Vẻ bề ngoài không đổi nhưng nội thất bên trong được cải tạo kha khá với các khả năng sẽ khiến người dùng có thể linh hoạt xử dụng. LTE, thay thế ổ SSD, Intel 11th hứa hẹn sẽ làm được nhiều điều hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Sắp tới Đăng Vũ sẽ có bài chi tiết, test hiệu năng của con chip Intel 11th này. Anh em cùng đón chờ màn thể hiện này nhé.

>>> Surface Pro 7 Plus không còn cấu hình 4Gb RAM

☎️ 0706696666 – 0935881000
🎥 Kênh Youtube : https://bit.ly/3jOtsqD
Hỗ trợ thanh toán thẻ, trả góp từ xa – Ship toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.