logo
Chat GPT-4 với tính năng tạo video từ văn bản được Microsoft cập nhật vào tuần tới

Chat GPT-4 với tính năng tạo video từ văn bản được Microsoft cập nhật vào tuần tới

Bing AI ra đời với sự tích hợp của phiên bản Chat GPT 3.5 cấp độ “turbo”. Chúng được nhận định là có sự chính xác và nhanh chóng hơn khi so sánh với Chat GPT của Open. Trong khi Chat GPT chưa hề hạ nhiệt thì nhà Microsoft đã đưa thông tin sẽ cho ra đời phiên bản Chat GPT-4 với tính năng tạo video từ văn bản được Microsoft cập nhật vào tuần tới. Cùng Đăng Vũ khám phá xem sự thật như thế nào nhé!.

Chat GPT-4 tạo video từ văn bản được hiểu như thế nào?

Phía Andreas Braun - CTO Microsoft đã xác nhận thông tin này trong sự kiện liên quan đến AI, đó là “AI in Focus – Digital Kickoff”. Tại sự kiện, Microsoft đã lấy hình ảnh “call center” sử dụng Chat GPT-4 để chuyển đổi nội dung cuộc gọi giữa nhân viên và khách hàng thành văn bản. Việc này giúp thời gian được tiết kiệm rất nhiều so với trước đây.

Chat GPT-4 tạo video từ văn bản được hiểu như thế nào

Trong thời điểm hiện tại, Chat GPT-4 được hiểu là giao thức tích hợp đa ngôn ngữ đa phương thức (Nguồn tin lấy từ báo Neowin). Có thể hiểu đơn giản rằng, Chat GPT-4 có thể vừa làm nhạc, vừa làm hình ảnh và tạo những video vô cùng sinh động không kém gì các chuyên gia.

Xem thêm:

Video mà Chat GPT-4 tạo ra được thực hiện từ các văn bản mà người dùng mô tả tại phần chatbox. Nếu như trước đây Chat GPT chỉ có thể trả lời dạng văn bản thì hiện nay nó đã có thể làm nên những video thú vị. Đây là một sự nâng cấp rất cải tiến của Chat GPT với phiên bản mới nhất Chat GPT-4.

Chi tiết về đợt cập nhật tính năng tạo video của Chat GPT-4

Thực tế, AI chắc chắn sẽ không thể nào biến mất sớm. Hiện nay, chatbot của OpenAI đã cho người dùng tương tác dựa vào các văn bản. Chỉ cần cung cấp nguồn thông tin đầu vào, sau đó điều khiển và phản hồi thông qua trò chuyện qua lại. Do đó, việc phản hồi thông qua các phương tiện ngoài dạng văn bản thú vị hơn nhiều.

Chi tiết về đợt cập nhật tính năng tạo video của Chat GPT-4

Tuy nhiên, chúng ta cũng biết rằng giao thức Chat GPT không phải là AI tiên phong trong viêc làm video từ những văn bản. Trước đó Meta đã đi trước tất cả các nhà phát triển công nghệ khác. Đó là vào thời điểm vừa rồi họ tung ra Make A Video, với tính năng biến những phần mô tả đơn giản thành những chiếc video sinh động.

Tạm kết

AI hay là Chat GPT ra mắt người dùng vài tháng trước và hiện tại đang ở giai đoạn sơ khai. Tiềm năng của nó là chưa được phân tích và nhận ra đầy đủ. Việc Microsoft tung ra dạng làm video trên Chat GPT-4 là vô cùng ấn tượng đối với người dùng. Tuy nhiên, Đăng Vũ vẫn phải khuyên bạn cần phải cân nhắc, thận trọng tích hợp khi tiếp cận và trải nghiệm cho công việc của mình nhé. Nào chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đón trong tuần tới nhé!.