logo
ads 4
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Đăng Vũ Surface luôn quan tâm và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho Đăng Vũ Surface để dễ dàng trong việc liên lạc và tra cứu. 

Đăng Vũ Surface tạo ra chính sách bảo mật thông tin này với mong muốn quý khách biết được việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với những mục đích dưới đây.

Sử dụng thông tin:

  • Đăng Vũ Surface thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của  Đăng Vũ Surface, kể cả những khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng các dịch vụ và những khách hàng của Đăng Vũ Surface.
  • Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp những thông tin cá nhân khi mua hàng hoặc sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của  Đăng Vũ Surface, bao gồm: tên, địa chỉ và số điện thoại. Đăng Vũ Surface sử dụng những thông tin này chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất, được hỗ trợ nhanh nhất cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của Đăng Vũ Surface.
  • Đăng Vũ Surface sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của Đăng Vũ Surface.
  • Đăng Vũ Surface sẽ lưu trữ tất cả những chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.
  • Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
  • Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng, tránh những trường hợp đáng tiếc như những hành vi vi phạm pháp luật.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Bảo mật thông tin khách hàng:

  • Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Đăng Vũ Surface. Cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng với bên thứ ba vì mục đích thương mại.

 Đăng Vũ Surface cam kết và khẳng định rằng:  Đăng Vũ Surface rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của  Đăng Vũ Surface, vui lòng liên hệ với Đăng Vũ Surface (Hotline: 093 588 1000).