logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Có nên mua Surface cũ giá rẻ
Có nên mua Surface cũ giá rẻ

Rất nhiều khách hàng đến với Đăng Vũ muốn mua Surface “bóc hộp” nhưng lại có ngân sách hạn chế. Thấy ở Đăng Vũ có rất nhiều máy Surface cũ với giá hợp lý hơn. Nhưng lại lo ngại về chất lượng và xuất xứ của các máy “like new” này. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các băn khoăn của các bạn về “Surface cũ giá rẻ”.

Máy thu mua lại của các khách hàng thường khá cũ
Máy thu mua lại của các khách hàng thường khá cũ

Nguồn gốc, xuất xứ

Những Surface cũ giá rẻ của Đăng Vũ đến từ hai nguồn chính. Đó là kho hàng chính hãng của Microsoft bên Mỹ hoặc nhập lại từ chính người tiêu dùng.

Các máy Surface cũ được nhập từ kho chính hãng của Microsoft thường còn rất mới. Những máy này là máy khách hàng bảo hành nhưng không quay lại lấy máy hoặc họ đổi sang một dòng sản phẩm khác. Và những chiếc máy này sẽ được trả thẳng về kho của Microsoft. Ngoài ra cũng có máy mới 100% nhưng vì né các luật lệ của hải quan nên phải bỏ lại hộp.

Surfacce Pro 6 cũ có chất lượng không thua gì máy mới
Surfacce Pro 6 cũ có chất lượng không thua gì máy mới

Những máy nhập lại của người dùng thường có ngoại hình khá xấu. Ngoài ra cũng thường xuất hiện các lỗi đốm màn hay pin đã xuống cấp. Những lỗi này sẽ được tạm chấp nhận nếu lỗi không quá nặng và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Những máy đạt chất lượng sẽ được công khai lỗi và bán lại cho các khách hàng khác có nhu cầu với giá bằng giá nhập vào.

Các lợi ích khi mua Surface cũ giá rẻ

Lợi ích đầu tiên khi mua Surface cũ giá rẻ đó chính là “tiền”. Đương nhiên là vậy bởi những máy có vài lần sạc hoặc kể cả 0 lần thì giá cũng rẻ hơn vài triệu đồng. Ngoài ra khi mua máy mới 100% bạn cũng phải mua thêm bàn phím với giá khoảng 2 triệu nữa. Nhưng khi mua Surface cũ bạn sẽ được tặng luôn bàn phím cũng còn rất mới.

"Mua

Ngoài ra khi mua Surface cũ giá rẻ các bạn cũng phần nào yên tâm hơn về chất lượng so với máy mới. Nói vậy không có nghĩa Surface mới kém chất lượng hơn. Mà các máy mới bên Đăng Vũ đều là máy nguyên seal. Không một ai có thể bóc seal kiểm tra trừ người đã mua nó. Đôi khi cũng có một vài lỗi của nhà sản xuất. Đương nhiên Đăng Vũ vẫn sẽ bảo hành 1 đổi 1 với các máy lỗi. Có điều quá trình đổi trả sẽ làm mất thời gian của các bạn mà thôi.

Tất cả mẫu máy mới của Đăng Vũ đều nguyên hộp, nguyên seal
Tất cả mẫu máy mới của Đăng Vũ đều nguyên hộp, nguyên seal

Trái với máy mới 100%, các máy Surface cũ sẽ được nhân viên bật nguồn, cài Windows và kiểm tra thoải mái từ ngoại hình, phần cứng, pin…99% khách hàng mua máy cũ tại Đăng Vũ không hề than phiền và yêu cầu bảo hành phần cứng. Như vậy là đủ để có thể thấy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi mua Surface cũ giá rẻ tại Đăng Vũ

Kết luận

Cho dù bất kì ai tư vấn như thế nào thì quyết định cuối cùng cũng là của các bạn. Đăng Vũ cũng khuyên các bạn, khi mua máy ở bất kì đâu cũng nên kiểm tra thật kĩ để tránh các rủi ro nhất định.

Mời các bạn tham khảo qua các dòng Surface cũ

==> Surface Pro 6 cũ

==> Surface Pro 5 cũ

==> Surface Laptop cũ

==> Surface Book cũ

==> Surface Book 2 cũ