logo
Công việc của bạn phù hợp với Surface Pro 6 Core i5 hay i7 ?

Công việc của bạn phù hợp với Surface Pro 6 Core i5 hay i7 ?

Surface Pro 6 có 2 định dạng chính là Intel Core i5 và i7. Hai con Chip được Setup thích ứng với cấu hình khác nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Vi xử lý Tiêu Chuẩn i5 sẽ đi kèm với RAM 8GB, bộ nhớ 128 và 256GB. Còn i7 Cao Cấp sẽ kết hợp với bộ nhớ từ 256GB trở lên, có cả RAM 16GB.

 width=
Surface Pro 6 là một dòng máy đã hoàn chỉnh, giờ điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cấu hình nào phù hợp để mua

Nên mua Surface Pro 6 Core i5 hay i7?

Khi bạn muốn mua và sở hữu dòng máy cao cấp này sẽ phải lựa chọn cấu hình. Hãy thử phân tích công việc, nhu cầu sử dụng của bản thân, còn cả mức tài chính nữa. Sau đó bạn sẽ tìm ra được phiên bản Surface Pro 6 mình cần phải mua.

 width=
Surface Pro 6 hiện đang bán tại Đăng Vũ đầy đủ cấu hình

Phân tích một cách đơn giản nhất đó là chúng ta có thể xử lý mọi tác vụ cơ bản với Chip i5. Còn công suất của Chip i7 sẽ sử dụng các phần mềm nặng một cách trơn tru, thoái mái hơn. Mỗi con Chip phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Lựa chọn Chip i5 nếu bạn chỉ làm các công việc Văn Phòng Đơn Giản

Surface Pro 6 Core i5 đi với định dạng RAM 8GB và 2 phiên bản bộ nhớ 128GB/256GB. Rất phù hợp dành cho mục đích sử dụng làm văn phòng. Các ứng dụng Office, Zalo, Viber hay 3D AutoCad đều hoạt động rất nhanh trên bản Chip i5 của Surface Pro 6.

 width=
Các ứng dụng làm việc cơ bản hoạt động rất tốt trên Surface Pro 6

Chiếc Máy Tính Bảng chạy Windows 10 mới nhất của Microsoft tích hợp Chip thế hệ 8. Ở phiên bản i5 là 8350U 4 lõi 8 luồng, tần số hoạt động tối đa là 3.60GHz. Một con số rất đáng nể với một thiết bị máy tính bảng.

 width=
Thực tế chiếc Máy TÍnh Bảng Surface Pro 6 còn mạnh hơn khối dòng Laptop

Dòng Surface Pro 6 được sản xuất hướng đến mục đích sử dụng làm việc là chính. Độ mỏng nhẹ được tối ưu với trọng lượng xấp xỉ 700g đem đến sự linh hoạt nhất định. Mọi thao tác cầm nắm, đem theo di chuyển với Surface Pro 6 rất dễ dàng.

 width=
Sự nhỏ gọn tinh tế của máy giúp người dùng có thể mang đi khắp nơi

Mọi người dùng làm văn phòng đều yêu thích dòng Surface Pro 6 này. Mỏng nhẹ, linh hoạt nhưng hiệu năng lại rất cao. Màn hình độ phân giải 3K hỗ trợ cảm ứng đa điểm đem lại cảm giác rất thoải mái kể cả sử dụng trong thời gian dài.

 width=
Chiếc màn hình cực nét của Surface Pro 6

Hiệu năng Chip i5 đem lại là khá đủ cho các công việc cơ bản. Phiên bản RAM 8GB sử dụng vô cùng thoải mái, book nhớ 128/256GB cũng khá đủ để lưu trữ File dữ liệu làm việc. Còn nếu nhu cầu sử dụng của bạn đòi hỏi cao hơn thì hãy lựa chọn dòng i7.

Dùng Surface Pro 6 i7 nếu nhu cầu sử dụng, lưu trữ lớn

Phiên bản Chip i7 của Surface Pro 6 dành cho các tác vụ sử dụng nặng hơn, điều mà Chip i5 không thể bằng. Tất nhiên là các phần mềm làm việc đã nêu trên là sử dụng được. Nhưng nếu bạn lựa chọn bản i7 khi chỉ làm các công việc văn phòng đơn giản thì hơi thừa.

 width=
Cấu hình i7 thì khỏe hơn, làm được nhiều việc hơn i5

Surface Pro 6 Core i7 có thể làm được rất nhiều thứ hay ho. Khác với bản i5, con Chip i7 thuộc dạng Cao Cấp, chuyên để sử dụng với các phần mềm nặng. Con Chip này trên chiếc Surface Pro 6 là i7-8650U, đời gần như mới nhất hiện nay.

Người dùng lựa chọn phiên bản con Chip này đa số hướng đến mục đích làm Thiết Kế. Các phần mêm Adobe Photoshop, Lightroom Edit Video đều hoạt động khá nhạy khi sử dụng trên phiên bản Surface Pro 6 Core i7.

Như đã nói ở trên dòng Surface Pro 6 có độ phân giải màn hình 3K cực sắc nét. Kèm theo cảm ứng đa điểm, bạn có thể sử dụng Surface Pen tác động chỉnh sửa lên từng điểm ảnh. Các thao tác làm thiết kế trên Surface Pro 6 đều rất chuyên nghiệp khi sử dụng cảm ứng.

 width=
Người dùng Photoshop, Lightroom sẽ cần đến Surface Pro 6 Core i7

Một mục đích khác hướng đến dòng Surface Pro 6 i7 chính là khả năng lưu trữ. Phiên bản i7 đem lại khả năng lưu trữ tuyệt vời kể cả là lưu trữ hiển thị. Với các tùy chọn RAM 8-16GB và bộ nhớ 256-512GB-1TB khá là đa dạng.

>>>> Bấm vào đây để tìm hiểu các Phiên Bản Surface Pro 6 Máy New

>>>> Bấm vào đây để tìm hiểu các Phiên Bản Surface Pro 6 Like New