CÙNG ĐĂNG VŨ SURFACE, CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19
CÙNG ĐĂNG VŨ SURFACE, CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19

Từ ngày 10/07/2021 đến 20/07/2021, Đăng Vũ phát động chương trình “Cùng Đăng Vũ Surface, chung tay phòng chống COVID-19”

Hưởng ứng chiến dịch gây Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19, Đăng Vũ phát động chương trình “Cùng Đăng Vũ Surface, chung tay phòng chống COVID-19 với mong muốn cùng cộng đồng lan toả những hành động ý nghĩa.

Theo đó, khi mua Surface tại Đăng Vũ tức là khách hàng sẽ đóng góp 200.000 đồng/đơn vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng Surface được bán tại Đăng Vũ.

mua Surface tại Đăng Vũ
Khi mua Surface tại Đăng Vũ, khách hàng sẽ đóng góp 200.000 đồng/đơn vào Quỹ Vaccine và cùng cộng đồng lan toả những hành động ý nghĩa

COVID xuất hiện, ảnh hưởng trên mọi phương diện

Sự xuất hiện của COVID-19 đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế, đảo lộn cuộc sống của người dân và gây ra nhiều khó khăn cho Chính phủ.

Cùng Đăng Vũ phòng chống COVID-19
Sức người, sức của cùng quyết tâm chống dịch

Những ngày qua, đất nước đang căng mình chống dịch. Nhưng những khó khăn đó đã được xoa dịu phần nào bởi những hành động đẹp của các cá nhân và tổ chức trong cộng đồng. Phát động chương trình nhắn tin, thư kêu gọi, các phong trào quyên góp,… Tất cả đều mang ý nghĩa khích lệ đội ngũ cán bộ y tế và chung tay với người dân tại điểm đầu chống dịch. Sức người, sức của gói ghém trong những chuyến xe chở nặng tình thương đến những địa phương có ổ dịch lớn.

phòng chống COVID-19
Nguồn kinh phí cho Vacccine là rất lớn, bởi vậy, rất cần sự chung tay đóng góp từ người dân và cộng đồng

Chống dịch như chống giặc. Để giành được thắng lợi trong cuộc chiến phòng chống COVID-19, vaccine là vũ khí lợi hại nhất. Mặc dù vaccine đã có, nhưng chi phí để mua đủ 150 triệu liều vaccine tiêm phòng cho 75 triệu người dân thực sự rất lớn.

Hơn lúc nào hết, chương trình mà Đăng Vũ phát động mong muốn rằng sẽ góp chút công sức để ai cũng được tiêm Vaccine. Một công đôi việc, khách hàng vừa mua máy phục vụ cá nhân, vừa cùng Đăng Vũ chung tay vì một Việt Nam không còn dịch bệnh.

Giao máy tận nhà, ship máy tận tay

Khách hàng có thể qua mua máy trực tiếp hoặc Đăng Vũ sẽ giao máy cho những khách hàng ở xa hay không tiện qua cửa hàng.

Nếu khách hàng ở Hà Nội, Đăng Vũ sẽ giao máy và cài đặt máy cho khách hàng tại nhà. Còn đối với khách hàng ở tỉnh, Đăng Vũ sẽ áp dụng gửi hàng cho đơn vị giao nhanh nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy cần tư vấn hãy liên hệ với Đăng Vũ ngay hôm nay.

quỹ vaccine phòng chống COVID-19
Giao máy tận nhà, ship máy tận nơi, cùng khách hàng thực hiện tốt thông điệp 5K

Cùng chung sức ủng hộ Quỹ Vaccine và phòng chống dịch COVID-19. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn. Vì một Việt Nam quyết thắng đại dịch!

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface