logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Đánh giá Surface Duo sau 6 tháng ăn nằm
Đánh giá Surface Duo sau 6 tháng ăn nằm

Surface Duo – chiếc smartphone 2 màn hình và chạy Android đến từ nhà Microsoft. Để kiểm nghiệm về độ bền cũng như các tính năng khác của máy, mình đã sử dụng máy trong vòng 6 tháng với các tác vụ công việc thực tế hằng ngày. Và thật bất ngờ, nó khác xa so với những gì Đăng Vũ nghĩ.

Thiết kế gập mang đậm chất Microsoft

Đăng Vũ đã có bài đánh giá khá chi tiết về máy này trên kênh youtube rồi. Anh em có thể nhấp vào link bên dưới để xem video nhé.

Surface Duo đối với mình là sang trọng và cuốn hút. Thiết kệ gập 360 độ độc đáo, đẹp một cách đơn giản, khó diễn tả như những chiếc laptop Microsoft Surface vậy.

dang_vu_surface_duo
Màn hình của Surface Duo gập 360 độ độc đáo

Máy mỏng, sexy, nói về độ mỏng thì chiếc máy này mỏng hơn cả Iphone 12 Pro.

dang_vu_surface_duo
Thiết kế mỏng hơn cả Iphone 12 Pro

Mặc dù mỏng như vậy, viền bằng nhựa thôi, nhưng Surface Duo rất là chắc chắn và sang trọng.

dang_vu_surface_duo
Thiết kế của Surface Duo sang trọng và chắc chắn

Khi gập đôi vào, Surface khá là béo, việc đút túi quần rất là khó khăn. Nhưng chính điều này lại khiến cho người dùng bớt lệ thuộc vào công nghệ. Máy không sẵn trong túi thì việc sử dụng cũng hạn chế hơn.

Surface Duo
Cho Surface Duo vào túi quần có chút khó khăn

Mỏng manh nhưng không dễ vỡ

Sau 6 tháng sử dụng, Đăng Vũ thấy mọi vấn đề như khung viền bị xước, nứt đều không gặp phải. Còn độ mượt mà khi trượt thì vẫn ngon như ngày đầu.

surface_duo
Độ mượt của máy vẫn ngon như ngày đầu

Điểm mình thấy khó chịu nhất là phần inox ghép giữa hai màn hình nó bóng đẹp trong một tháng đầu. Sau đó nó để lại nhiều vết xước, mồ hôi và dấu vân tay. Nhìn vào có vẻ hơi mất thiện cảm. Nhưng xước một chút, bù lại máy chạy mượt mà thì cũng không sao đúng không anh em?

Surface Duo độc đáo với khả năng đa nhiệm tốt

Surface Duo là chiếc smartphone mà Đăng Vũ coi là có khả năng đa nhiệm cực khủng. Nó giúp mình tìm kiếm, sao chép nội dung rất tiện dụng. Một bên để tìm kiếm nội dung, một bên dùng để take note. Cụ thể với công việc content như mình chẳng hạn, mình hay gán một bên là website tin tức, một bên là ghi chú để dễ dàng làm việc ngay khi cần.

surface_duo
Khả năng đa nhiệm miễn bàn của Surface Duo

Surface Duo rất biết chiều lòng người dùng bởi nó có thể hiển thị ứng dụng trái phải hoặc mở to toàn bộ theo ý của mình. Anh em có thể đặt dọc hay gập ngang máy để tạo các tư thế sử dụng khác nhau. Bất kể ở tư thế nào thì khả năng đa nhiệm của máy đều rất linh hoạt, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

dang_vu_surface_duo
Surface Duo không ngán bất kỳ tư thế nào

Surface Duo – smartphone 2 màn hình nhưng vẫn lặng thinh ở Android

Surface Duo không có tiếng Việt, đây có lẽ là hạn chế với anh em nào không biết ngoại ngữ. Phần mềm của máy chưa tối ưu nên có thể hiện lỗi phần mềm khi sử dụng. Hơn nữa, máy có vẻ không được nâng cấp về lâu về dài vì từ lúc nó ra mắt tới giờ vẫn nằm im ở Android 10. Về thiết kế, hai loa đặt vị trí không cùng phía trên một màn hình. Vì thế, âm thanh phát ra không được cân đối. Tuy nhiên, đánh đổi những phẩn nhỏ để đổi lấy thiết kế và độ bền là một điều đáng để lựa chọn về chiếc máy này.

Surface Duo
Một vài lỗi nhỏ để đổi lại thiết kế và độ bền

Gập đôi màn hình để làm gì?

Nếu anh em là người yêu công nghệ, yêu Microsoft, thích một thiết kế gập độc đáo, cá tính thì chiếc Surface Duo là lựa chọn tuyệt vời.

Gập đôi để giúp anh em đa nhiệm nhiều, làm việc hiệu quả hơn và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời về em máy này.

Surface Duo
Surface Duo đang được bán tại Đăng Vũ kèm ưu đãi bảo hành

Surface Duo hiện đang được bán tại Đăng Vũ với giá ưu đãi kèm hậu mãi. Vừa được trải nghiệm thiết kế smartphone 2 màn hình, vừa được Đăng Vũ chăm sóc trọn đời thì còn lý do gì mà không đến ngay với chúng mình nhỉ?

>>> Trải nghiệm tính năng mới toanh trên Windows 11

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface