logo
Đề phòng khi mua Surface Pro 4

Đề phòng khi mua Surface Pro 4

Rất nhiều khách hàng đến với Đăng Vũ và bày tỏ muốn sở hữu một chiếc Surface Pro 4. Đăng Vũ đã tư vấn chân thành là không nên mua sản phẩm này vào lúc này. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao Đăng Vũ bán các sản phẩm Surface mà lại khuyên các khách hàng của mình không nên mua Surface Pro 4.

Lưu ý khi mua Surface Pro 4

Như đã biết, gần đây Microsoft đã thừa nhận lỗi màn hình trên Surface Pro 4. Cụ thể, hãng đã cho biết 100% máy được bán ra đều bị dính lỗi này. Đây là một lỗi rất nghiêm trọng và hoàn toàn không thể khắc phục bằng phần mềm. Vì vậy nên Đăng Vũ hoàn toàn không muốn tư vấn các khách hàng của mình mua Surface Pro 4. Dù bản thân Đăng Vũ là một đại lý phân phối dòng sản phẩm Surface.

Lỗi không thể khắc phục nếu không thay màn hình
Lỗi không thể khắc phục nếu không thay màn hình

Những máy Surface Pro 4 có thể “yên tâm” mua

Tuy vậy cũng có những chiếc Surface Pro 4 “miễn nhiễm” với lỗi rung màn hình này. Đó là những chiếc Surface Pro 4 trả bảo hành. Surface Pro 4 trả bảo hành là máy đã được trả về nhà máy của Microsoft và được thay thế màn hình mới. Loại này thường có số lượng rất ít. Tại Đăng Vũ thường chỉ về 1 hoặc 2 máy và sẽ có người mua ngay lập tức. Nếu khách hàng nào nhất quyết muốn mua Surface Pro 4 thì phải đặt hàng trước khá lâu.

Một chiếc Surface Pro 4 TBH được rao bán trên fanpage facebook của Đăng Vũ
Một chiếc Surface Pro 4 TBH được rao bán trên fanpage facebook của Đăng Vũ

Có một loại Surface Pro 4 khác các bạn có thể yên tâm khi “xuống tiền”. Đó là Surface Pro 4 cũ đã được thay thế bằng màn hình của Surface Pro 5. Loại này cũng không có nhiều vì chủ yếu là hàng cũ và phải nhập lại từ khách hàng.

Kết luận

Nhìn chung không phải tất cả Surface Pro 4 đều không đáng mua. Những chiếc Surface Pro 4 trả bảo hành hoặc Surface Pro 4 được thay màn của Surface Pro 5 đều có thể “tin tưởng”. Nhưng làm sao để phân biệt một chiếc Surface Pro 4 bình thường và Surface Pro 4 trả bảo hành hoặc đã được thay màn. Điều này là quá khó, chỉ có một cách duy nhất đó là đặt niềm tin vào cửa hàng mà bạn mua hàng. Về điều này các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Đăng Vũ. Đăng Vũ xin cam đoan luôn công bố tình trạng, lỗi của các máy bán ra ( nếu có ).

Surface Pro 4 TBH là máy được sửa chữa bởi Microsoft nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm
Surface Pro 4 TBH là máy được sửa chữa bởi Microsoft nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Một lần nữa Đăng Vũ xin nhấn mạnh. Surface Pro 4 là một sản phẩm tốt nhưng gặp lỗi từ khâu sản xuất. Nếu các bạn muốn mua Surface Pro 4 thì nên chọn một cửa hàng uy tín và bảo hành, hậu mãi thật tốt.

Bài viết khác

Những phụ kiện cần có khi mua Surface Pro

Surface Laptop 2017 cũ có còn đáng mua

Những giải pháp khắc phục lỗi rung màn hình trên Surface Pro 4