logo
DJI giới thiệu

DJI giới thiệu "cinema drone" mới Inspire 3 với nhiều tính năng nâng cấp

DJI giới thiệu "cinema drone" mới Inspire 3 với nhiều tính năng nâng cấp

DJI, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy bay không người lái, đã công bố chiếc drone mới nhất mang tên Inspire 3. Chiếc drone này đã được nâng cấp với nhiều tính năng mới, đặc biệt là khả năng quay phim 8K ở tốc độ 75 khung hình/giây trong định dạng Apple ProRes RAW.

Thiết kế và tính năng của DJI Inspire 3

Inspire 3 được thiết kế khác biệt so với các phiên bản trước đó của DJI. Thân máy của nó nhẹ hơn nhưng vẫn giữ được khung chắc chắn và độ bền cao. Các phụ kiện như camera FPV, cảm biến, antena định vị và thẻ nhớ được tích hợp vào khung, tạo ra sự tối giản nhất có thể. Inspire 3 cũng hỗ trợ dual ISO và độ phân giải Full-frame 8K, mang đến những cảnh quay với chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực.

Các tính năng mới của DJI Inspire 3

Chiếc drone mới của DJI được tích hợp công nghệ định vị RTK và cảm biến đa hướng giúp thực hiện các thao tác bay an toàn hơn. Ngoài ra, tính năng Waypoint Pro hoàn toàn mới cho phép lập kế hoạch đường bay và chụp với nhiều cài đặt sẵn. Inspire 3 cũng có camera FPV với ống kính góc siêu rộng và hệ thống lấy nét theo mắt, cho phép anh em điều khiển chính xác hơn. Với tính năng Timesync thông qua jack 3.5mm và khả năng ghép Inspire 3 với một RC Plus, kèm theo High-Bright Remote Monitor và DJI Three-Channel Follow Focus của DJI, anh em có thể tuy chọn lấy nét vào mắt của thủ thể.

Về phần mềm, Inspire 3 cũng được trang bị nhiều tính năng mới như chức năng tự động quay cảnh dưới góc độ khác nhau, chức năng quay video động time-lapse và hỗ trợ mã hóa video H.265. Ngoài ra, DJI cũng cho biết Inspire 3 có khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như iPad, Android, PC và Mac để truyền trực tiếp hình ảnh và điều khiển thiết bị bay từ xa.

Tuy nhiên, giá của Inspire 3 cũng không hề rẻ. Để sở hữu chiếc drone này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới hàng chục nghìn USD. Dù vậy, với những nâng cấp vượt trội và tính năng tiên tiến, Inspire 3 được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất và đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực quay phim chuyên nghiệp.

Giá cả Chiếc DJI Inspire 3 được bán với giá $16.499 và dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 6. Anh em sẽ nhận được một bộ sản phẩm gồm máy bay Inspire 3, máy ảnh Zenmuse X9-8K, bộ điều khiển từ xa RC Plus, 6 viên pin TB51, Hub sạc, PROSSD dung lượng 1TB, 3 cặp cánh quạt, hộp đựng ống kính và các phụ kiện khác đi kèm.

Tin tức khác:

 MUA SURFACE - ĐẾN ĐĂNG VŨ