FPT bán Surface – Đăng Vũ có lo ???

FPT Shop là một trong những đơn vị phân phối thiết bị điện tử lớn tại Việt Nam.

Gần đây thương hiệu này đã bắt đầu kinh doanh và mở bán các sản phẩm Surface Microsoft. Với sự ảnh hưởng của mình, FPT Shop dễ dàng nhận được sự nhiều quan tâm từ những người dùng yêu thích dòng sản phẩm này.

Mới đây, Surface đã được bán tại các của hàng của FPT

Việc xuất hiện một thương hiệu lớn bán hàng cạnh tranh trực tiếp không khỏi khiến nhiều khách hàng hỏi Đăng Vũ rằng bên mình có những gì tốt hơn? Câu trả lời của Shop thì đơn giản thôi: “Sự chuyên nghiệp hóa nói lên tất cả”. “Mua Surface – Đến ngay Đăng Vũ” là điều mà chúng tôi luôn mong muốn khách hàng!

Giá Bán Tại Đăng Vũ Tốt Hơn

Đây chắc chắn là điều người dùng cần phải quan tâm nhất rồi. Một thương hiệu giá trị lớn và uy tín như FPT rõ ràng tạo ra cho dòng sản phẩm của mình một mức giá cao ngất ngưởng. Từ xưa đến nay Đăng Vũ cũng là một đơn vị bán giá cao nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp trường hợp bán cao hơn.

Giá của các phiên bản Surface Pro 7 được niêm yết tại Đăng Vũ (Xem thêm tại đây)

Cùng một dòng máy, cấu hình thì người dùng có thể lựa chọn mua Surface tại Đăng Vũ với mức giá rẻ hơn đến 3-4 Triệu Đồng. Sản phẩm hai bên đảm bảo là như nhau, đều là hàng chính hãng đầy đủ Serial, Date. Người dùng có thể qua trực tiếp Shop hoặc nhắn tin liên hệ nếu muốn kiểm tra.

Chính Sách Bảo Hành Tại Đăng Vũ Tốt Hơn

Chính sách bảo hành Surface chuẩn của hãng sẽ là 1 đổi 1. Với bất kì trường hợp máy lỗi nào của nhà sản xuất đều được bảo hành đổi máy chứ không sửa chữa gì. FPT Shop cũng áp dụng chính sách bảo hành này và tất nhiên Đăng Vũ cũng vậy.

Vì Microsoft không có trung tâm bảo hành tại Việt Nam cho nên máy lỗi bắt buộc phải gửi ra nước ngoài. Khách hàng mua máy tại Đăng Vũ có thể được đổi trực tiếp tại Shop luôn trong tuần đầu tiền nếu máy có lỗi. Từ tuần thứ hai máy sẽ gửi bảo hành và Đăng Vũ sẽ cho khách hàng mượn một máy khác để dùng. Đó là lý do tại sao chính sách bảo hành của Đăng Vũ tốt hơn.

Chính sách quà tặng, hậu mãi, bảo hành độc nhất chỉ có tại Đăng Vũ

Đăng Vũ Bán Đa Dạng Sản Phẩm Hơn

Đăng Vũ chuyên bán và phân phối mọi sản phẩm, thiết bị của Surface Microsoft. Từ những dòng máy phổ biến như Surface Pro, Surface Laptop, Surface Book… Cho đến các phụ kiện kèm Surface Pen, Surface Mouse, Surface Dock… Có đầy đủ cả đời mới lẫn cũ, New và Like New.

Đăng Vũ có đầy đủ các phụ kiện chính hãng Surface. Chính sách bảo hành Phụ kiện cũng là 6 tháng với phụ kiện NEW và cũ là 3 tháng.

Việc bán chuyên biệt một thương hiệu ĐIỆN TỬ giúp nhân viên có kinh nghiệm sản phẩm tốt hơn. Không chỉ có thế, người dùng còn có thể lựa chọn một option thích hợp nhất nữa. Muốn tiết kiệm chi phí thì mua máy cũ, máy đời cũ, muốn đầu tư dùng bền, dùng lâu dài thì mua máy mới.

Đăng Vũ hiểu rõ Sản Phẩm Hơn

Vẫn là lợi thế trong việc chỉ bán chuyên một thương hiệu sản phẩm. Đăng Vũ đảm bảo sẽ hiểu rõ, hiểu chi tiết mọi cấu hình, mọi dòng máy Surface. Để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chuẩn xác nhất,  chuyên sâu nhất.

Vì chỉ kinh doanh 1 ngành sản phẩm duy nhất, nên Đăng Vũ có sự chuyên môn hóa cao về Surface

Không chỉ tư vấn bán hàng, Đăng Vũ còn tư vấn và nhận sửa chữa những dòng Surface nữa. Đối với những thiết bị lỗi quá hạn bảo hành hay bị hỏng do tác động của ngoại lực (Rơi vỡ, Vào Nước…) Người dùng có thể tin tưởng và gửi máy qua sửa tại Đăng Vũ. Đảm bảo giá cả hợp lý và có bảo hành sau khi sửa.

Kết Luận

Đăng Vũ đã có uy tín, kinh nghiệm bán Surface 10 năm từ những đời sản phẩm đầu tiên. Shop tự tin về những chính sách, dịch vụ mình tạo ra tốt hơn bất kì đơn vị cạnh tranh nào trên thị trường. Khẳng định sẽ cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trước và cả sau khi mua máy nữa. Khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn mua Surface tại Đăng Vũ, hãy Liên Hệ Với Shop để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé !!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.