logo
Hé lộ thông tin kích thước iPhone 16 Pro Max

Hé lộ thông tin kích thước iPhone 16 Pro Max

iPhone 16 Pro Max: Màn hình lớn hơn và thông tin từ mô hình CAD
Theo một nhà phân tích màn hình có tên Ross Young, phiên bản iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sắp tới sẽ có màn hình lớn hơn so với các thế hệ trước, đạt kích thước lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch. Một mẫu CAD được cho là của iPhone 16 Pro Max, có thể được gọi là iPhone 16 Ultra, đã được chia sẻ gần đây bởi Sonny Dickson.

 

 

Theo mô hình CAD, iPhone 16 Pro Max sẽ tăng kích thước theo chiều dọc nhiều hơn là chiều ngang so với phiên bản iPhone 15 Pro Max. Kích thước chiều dọc của iPhone 16 Pro Max sẽ tăng khoảng 5 mm (165,0 mm), trong khi chiều ngang chỉ tăng khoảng 0,5 mm (77,2 mm).

 

 

Đánh giá về mẫu CAD rò rỉ và kích thước thực sự của iPhone 16 Pro Max
Hiện vẫn còn quá sớm để đưa ra những nhận định chính xác về iPhone 16, bởi vì chúng ta còn hơn một năm nữa mới đến thời điểm ra mắt. Vì vậy, mẫu CAD rò rỉ này chỉ là thông tin không chắc chắn cho đến khi chúng ta có được kích thước chính xác của iPhone 16 Pro Max. Theo ý kiến của Đăng Vũ, đã hài lòng với kích thước của iPhone 14 Pro hiện tại. Việc có viền mỏng hơn là một yếu tố quan trọng hơn việc có kích thước lớn hơn.

 

Xem thêm:

Hãy tiếp tục cùng Đăng Vũ theo dõi những tin tức và rò rỉ về iPhone 16 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này trong tương lai.