Lenovo Yoga Book 9i - Chiếc Laptop màn hình kép đầu tiên trên thế giới
Lenovo Yoga Book 9i - Chiếc Laptop màn hình kép đầu tiên trên thế giới

Việc sử dụng 2 màn hình đã không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Sự thuận tiện và đa nhiệm của chế độ này mang đến nhiều tiện dụng và trải nghiệm tuyệt vời. Nếu điều này đã xuất hiện trên chiếc thoại thông minh thì giờ đây, Laptop cũng đã làm được điều đó. 

Cụ thể, tại Ces 2023, Lenovo giới thiệu những sản phẩm, thiết kế mới nhất của hãng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Lenovo Yoga Book 9i, chiếc laptop màn hình kép đầu tiên trên thế giới.  Cùng Đăng Vũ Surface tìm hiểu về sản phẩm mới này.

 

Các bài viết liên quan:

Có gì HOT ở chiếc laptop màn hình độc lạ Lenovo Yoga Book 9i? 

Yoga Book 9i là chiếc laptop đầu tiên có hai màn hình OLED 13.3 inch cảm ứng độc đáo. Nó có thể vừa là một chiếc laptop hoạt động với hai màn hình hiển thị và bàn phím rời hoặc cũng có thể là tablet, hoặc dùng 1 màn hình để làm bàn phím và trackpad ảo hay dùng như cuốn sách. 

anh1

Khi ở chế độ 2 màn hình, Lenovo Yoga Book i9 có thể dựng đứng hay đặt ngang dọc lên trên chân đế  xoay có gắn bút cảm ứng dùng như iPad khi cần. Thao tác với 2 màn hình cho bạn thoải mái đa nhiệm khi cùng một lúc làm được nhiều việc. 

Thiết kế bề ngoài có vẻ đồ sộ với 2 màn hình nhưng kích thước không quá lớn, khi gấp gọn, sản phẩm cũng như chiếc laptop kích thước 13.3inch khác kèm phụ kiện gồm: Bàn phím vật lý kết nối bluetooth, bút cảm ứng, chân đế để sử dụng thuận tiện các chức năng của sản phẩm. 

Không chỉ gây chú ý với thiết kế, thông số của Lenovo Yoga Book i9 cũng khá ấn tượng. Sản phẩm trang bị bộ xử lý Intel Core™ 13 thế hệ mới nhất, RAM lên đến 16GB, màn hình OLED 13.3inch độ phân giải lên đến 2.8K với độ chính xác màu 100% DCI-P3, 3 cổng USB C. Thời lượng pin dùng lên đến 7 giờ cho 2 màn hình và ở chế độ 1 màn hình là 14 giờ. 

laptop lenovo

Giá bán sản phẩm? Chiếc laptop này phù hợp cho những ai?

Lenovo Yoga Book 9i là chiếc laptop có 2 màn hình đầu tiên trên thế giới, trong đó, 1 màn hình có kích thước 13.3 inch và bên còn lại có kích thước 9 inch. Với tính đa nhiệm cao, cấu hình khủng chiếc laptop này phù hợp với những bạn làm đồ họa, văn phòng, công việc di chuyển nhiều,... Giá của Yoga Book 9i được đánh giá “khá chát”, ở mức khoảng 49 triệu đồng. 

giá laptop

Với những thông tin sơ lược về chiếc Laptop Lenovo đa nhiệm 2 màn hình, chắc chắn là một lời hứa hẹn đầy hấp dẫn với những tín đồ công nghệ. Tuy vậy, giá sản phẩm khá cao, anh em nên cân nhắc nhé!