Lượm nhặt các Dự Đoán về Iphone 12 từ chuyên gia – Surface chính hãng

Iphone chính là thiết bị điện tử nổi tiếng nhất trong suốt 10 năm qua. Trong thời điểm bây giờ, mọi người đã bắt đầu dự đoán, mong chờ sự xuất hiện của Iphone 12. Có vẻ như chiếc điện thoại ra mắt năm 2020 sẽ có những chuyển biến, đổi mới về thiết kế.

Mình cũng đã tổng hợp được những dự đoán khá hay và hợp lý về Iphone 12. Sẽ có người dùng thích kiểu thiết kế này, cũng có người dùng không thích. Chung quy lại đó cũng chỉ là dự đoán, còn phải đến tháng 9 chúng ta mới biết được chiếc Iphone 12 có hình dáng ra sao. Ok hãy cùng mình tìm hiểu nào.

Iphone 12 sẽ có 4 Camera, điểm dự đoán dễ trúng nhất

Ngay từ lúc Iphone 11 Pro và Iphone 11 Pro Max xuất hiện, ai cũng đã hình dung ra được một chiếc Iphoen 12 với 4 Camera. Mốt điện thoại thời thượng bây giờ là càng nhiều Camera thì càng bắt mắt. Mình cũng thích cụm 4 Camera hơn là Cụm 3 của những chiếc Iphone 2019.

Cụm 4 Cam nhìn có vẻ đều và tinh tế hơn là Cụm 3
Cụm 4 Cam nhìn có vẻ đều và tinh tế hơn là Cụm 3

Tại vì các Camera được xếp đan xen, liền mạch thay vì chéo nhau như các dòng Iphone 11. Đối với mình thì cách bố trí cụm Camera như này nhìn bắt mắt hơn, đẹp hơn. 4 Camera xếp thẳng hàng và đèn Flash được để ở giữa – Một thiết kế đáng được mong đợi.

Thiết kế của Iphone 5

Đấy mới là điểm dự đoán khiến cho mọi người trầm trồ này. Không sai đâu, đã có tin đồn dự đoán rằng Apple sẽ áp dụng lại thiết kế của Iphone 5 trên Iphone 12. Việc sử dụng lại thiết kế cũng không có gì quá là lạ. Trước đó Apple đã áp dụng thiết kế mặt lưng kính của Iphone 4 trên các máy Iphone gần đây.

Áp dụng lại thiết kế của Iphone 5 trên Iphone 12
Áp dụng lại thiết kế của Iphone 5 trên Iphone 12

Cụ thể, khung viên của Iphoen 12 sẽ được làm giống như Iphone 5. Còn các chi tiết hiện đại khác như tai thỏ hay màn hình toàn thân vẫn được giữ nguyên. Còn kích thước của các dòng Iphone 12 có lẽ vẫn trong khoảng 6-7 Inch. Phần khung của Iphone 5 sẽ giúp cho máy trở nên cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

Cổng sạc type-C

Iphone 12 sẽ không còn cổng kết nối Lightning nữa mà thay vào đó là cổng Type-C ? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi mà Apple cũng đã thay thế kết nối này lên các dòng Ipad mới nhất gần đây. Kể cả Iphone 12 không được trang bị cổng Type-C thì trước sau gì các dòng Iphone sau sẽ có.

Apple có nên đổi cổng sạc iPhone từ Lightning sang Type-C ???
Apple có nên đổi cổng sạc iPhone từ Lightning sang Type-C ???

Các thương hiệu điện thoại trên thế giới đều đã quy hết về sử dụng cổng sạc Type-C. Thông tin này được hợp pháp bởi nghị định Châu Âu. Khi mà họ yêu cầu các nhà sản xuất sử dụng một cổng sạc chung, quy tắc được thực thi vào tháng 7/2020. Apple cũng đang phản đối quyết định này.

Tạm Kết

Đó là 3 yếu tố được dự đoán về thiết kế mà mình thích nhất về chiếc Iphone 12 ra mắt năm nay. Nếu không có gì thay đổi thì đúng như thời hạn vào tháng 9 năm 2020, dòng sản phẩm này sẽ xuất hiện. Có 4 phiên bản được dự đoán đó là Iphone 12, Iphone 12 Pro, Iphone 12 Pro Max và Iphone Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *