Microsoft chính thức ra mắt Surface Pro 7 trang bị cổng USB Type-C

Đúng như dự đoán chiếc Surface Pro 7 ra mắt đã được trang bị USB Type-C. Vậy là cổng Mini DisplayPort xuyên suốt từ chiếc thế hệ Surface đầu tiên đã được thay thế. Đây chính là bước ngoặc về thiết kế của Microsoft trên các dòng Surface Pro.

 width=
Cổng Type-C xuất hiện trên Surface Pro 7 – không có gì quá bất ngờ

Vào sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 2/10 vào 21:00 (theo giờ Việt Nam) thiết bị Surface Pro 7 xuất hiện. Những thay đổi, nâng cấp của dòng máy này đã hoàn toàn chính xác như dự đoán. Vi xử lý được nâng cấp, cổng USB-C đa năng được thêm vào.

 width=
Microsoft còn sản xuất thêm bộ bàn phìm, chuột, bút tông màu đỏ

Hình dáng cơ bản của các dòng Surface Pro vẫn được áp dụng trên chiếc Surface Pro 7. Đó là thiết kế màn hình 12.3-inch tỉ lệ 3 chia 2. Đi kèm với sự hỗ trợ phụ kiện bàn phím Type Cover tạo nên dòng sản phẩm 2in1 quen thuộc.

Những cải tiến của Surface Pro 7

Về mặt nâng cấp thì rõ ràng USB Type-C thì anh em cũng nhìn thấy rồi. Thực chất sự thay đổi này đã bị lỡ trên chiếc Surface Pro 6 của năm 2018. Việc đự đoán xuất hiện trên Surface Pro 7 nhằm thay thế cho kết nối Mini DisplayPort là chuẩn 99%.

 width=
Hình thức bên ngoài thì ngoài cổng Type-C ra thì Surface Pro 7 không khác gì Surface Pro 6

Còn một sự nâng cấp mà ai cũng đều đoán được đó là vi xử lý. Surface Pro 7 có 3 phiên bản chip Intel Core i3/i5/i7 đều là thế hệ 10 có tên Ice Lake. Riêng phiên bản i3 chỉ tích hợp với RAM 4GB và SSD 128GB. Đó cũng là cấu hình thấp nhất của Surface Pro 7 với giá được công bố là 749$.

 width=
Dự kiến đây sẽ là dòng sản phẩm rất đáng mua

Cổng USB Type-C đã đem lại sự hoàn hảo tuyệt đối cho Surface Pro 7. Chiếc máy này đã sở hữu một trợ thủ siêu đắc lực với nhiều khả năng đa dạng. Điển tốc độ đường truyền, nhận dữ liệu vô cực và làm cổng sạc thứ hai.

>>>> Xem thêm các sản phẩm ra mắt khác cùng với Surface Pro 7

One thought on “Microsoft chính thức ra mắt Surface Pro 7 trang bị cổng USB Type-C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.