Microsoft chính thức ra mắt Surface Pro 7 trang bị cổng USB Type-C

Đúng như dự đoán chiếc Surface Pro 7 ra mắt đã được trang bị USB Type-C. Vậy là cổng Mini DisplayPort xuyên suốt từ chiếc thế hệ Surface đầu tiên đã được thay thế. Đây chính là bước ngoặc về thiết kế của Microsoft trên các dòng Surface Pro.

Cuối cùng Surface Pro 7 cũng được trang bị cổng USB Type-C thay thế cho Mini DisplayPort

Vào sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 2/10 vào 21:00 (theo giờ Việt Nam) thiết bị Surface Pro 7 xuất hiện. Những thay đổi, nâng cấp của dòng máy này đã hoàn toàn chính xác như dự đoán. Vi xử lý được nâng cấp, cổng USB-C đa năng được thêm vào.

Thiết kế nguyên bản của Surface Pro 7 bao gồm bàn phím và pen màu đỏ

Hình dáng cơ bản của các dòng Surface Pro vẫn được áp dụng trên chiếc Surface Pro 7. Đó là thiết kế màn hình 12.3-inch tỉ lệ 3 chia 2. Đi kèm với sự hỗ trợ phụ kiện bàn phím Type Cover tạo nên dòng sản phẩm 2in1 quen thuộc.

Những cải tiến của Surface Pro 7

Về mặt nâng cấp thì rõ ràng USB Type-C thì anh em cũng nhìn thấy rồi. Thực chất sự thay đổi này đã bị lỡ trên chiếc Surface Pro 6 của năm 2018. Việc đự đoán xuất hiện trên Surface Pro 7 nhằm thay thế cho kết nối Mini DisplayPort là chuẩn 99%.

Sai lầm không trang bị USB Type-C trên Surface Pro 6 đã không còn lặp lại

Còn một sự nâng cấp mà ai cũng đều đoán được đó là vi xử lý. Surface Pro 7 có 3 phiên bản chip Intel Core i3/i5/i7 đều là thế hệ 10 có tên Ice Lake. Riêng phiên bản i3 chỉ tích hợp với RAM 4GB và SSD 128GB. Đó cũng là cấu hình thấp nhất của Surface Pro 7 với giá được công bố là 749$.

Khá bất ngờ khi Surface Pro 7 xuất hiện cả phiên bản i3/4/128

Cổng USB Type-C đã đem lại sự hoàn hảo tuyệt đối cho Surface Pro 7. Chiếc máy này đã sở hữu một trợ thủ siêu đắc lực với nhiều khả năng đa dạng. Điển tốc độ đường truyền, nhận dữ liệu vô cực và làm cổng sạc thứ hai.

>>>> Xem thêm các sản phẩm ra mắt khác cùng với Surface Pro 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *