Microsoft sẽ chính thức khai tử Windows Phone trong năm nay

Windows Phone sẽ chính thức bị Microsoft khai tử vào tháng 12 năm 2019

 width=

Windows Phone phiên bản mới nhất được ra mắt từ năm 2017 và sẽ bị Microsoft khai tử vào cuối năm nay. Những người dùng hệ điều hành này vẫn được sử dụng và cập nhật sửa lỗi. Nhưng khi nhận thấy Windows Phone không thể trở thành sản phẩm thu hút người dùng. Đã đến lúc Microsoft phải dừng cuộc chơi.

Cụ thể, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp, đụng vào Windows Phone. đó có thể gọi là Khai Tử. Quyết định sẽ bắt đầu từ ngày 10/12/2019 theo lời tuyên bố mới nhất của tập đoàn công nghệ số 1 thế giới.

Đã đến lúc người dùng Windows Phone cần phải thay điện thoại

Các thiết bị chạy Windows Phone vẫn được hỗ trợ bảo mật tới thời hạn khai tử. Có những chiếc máy chỉ được hỗ trợ tới ngày 11/6. Microsoft khuyên người dùng sử dụng những thiết bị này nên sao lưu mọi thông tin lại và chuyển sang dùng chiếc điện thoại khác.

 width=

Windows Phone phát hành vào năm 2010 khi Microsoft mua lại Nokia. Việc nghiên cứu và chạy hệ điều hành riêng cho những chiếc Smartphone của Nokia hy vọng sẽ đem lại bước tiến lớn của Microsoft trong việc phát triển phần mềm ở nền tảng điện thoại.

Thực tế, chất lượng của Windows Phone thực sự thua kém những hệ điều hành khác rất nhiều. Cho tới năm nay Microsoft đã lỗ hoàn toàn trên thị trường di động Smartphone. Vì thế, Microsoft sẽ tập trụng phát triển các ứng dụng của mình trên IOS và Android.

 width=

Các ứng dụng Office bây h đã có thể tương tác trên những hệ điều hành này. Giờ là thời điểm thích hợp đế những người dùng Windwos Phone chuyển sang sử dụng IOS hay Android. Và các sản phẩm smartphone Microsft đang nghiên cứu và chuẩn bị ra mắt chắc chắn sẽ không chạy hệ điều hành này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.