Microsoft Store sẽ xuất hiện ở Việt Nam trong 2020 này?

Theo Zingnews, Microsoft đang có kế hoạch mang dòng sản phẩm Surface về thị trường Việt Nam sau thời gian dài chỉ có hàng xách tay.

Theo đó, các mẫu máy tính Surface sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam trong năm nay hoặc chậm nhất vào đầu năm sau, nhưng chưa có danh sách các model cụ thể. Microsoft cũng có thể mở cửa hàng để tự bán thiết bị của mình.

Các option của Surface sẽ được bày bán Store tại Việt Nam ?

Cũng theo Zingnews thì đây chỉ là tin tức từ một nguồn không xác định. Việc Microsoft mở cửa hàng tại Việt Nam để bán máy tính, phụ kiện và các thiết bị phần cứng của chỉ là “ý định”. Hiện vẫn chưa có thông tin nhà bán lẻ hay nhà phân phối nào sẽ hợp tác với Microsoft để bán Surface.

Nếu thông tin trên là sự thật, có thể hãng công nghệ Mỹ sẽ có cửa hàng chính thức ở Việt Nam. Cuối cùng sau bao nhiêu năm, người dùng cũng đã có thể mua máy tinh Surface chính hãng từ Microsoft tại Việt Nam và hưởng các chế độ bảo hành như các thị trường quốc tế.

Việc gửi bảo hành hãng sẽ vô cùng dễ dàng nếu Microsoft mở tại Việt Nam

Ra mắt lần đầu vào năm 2012, Surface là dòng máy tính 2-trong-1, được Microsoft hướng đến những người thường xuyên di chuyển nhưng vẫn đảm bảo yếu tố linh hoạt, cấu hình mạnh mẽ.

Đầu tháng 5 vừa rồi, Microsoft cũng đã giới thiệu loạt thế hệ Surface mới, gồm Surface Book 3 với hai kích thước màn hình và chiếc Surface Go 2 gọn nhẹ, cơ động.

Bên cạnh các máy 2-in-1, Surface Laptop cũng là dòng sản phẩm khá phổ biến của Microsoft với mục tiêu cạnh tranh với MacBook Pro. Tháng 10 năm ngoái, Microsoft đã trình làng Surface Laptop 3 với nhiều nâng cấp đáng giá về CPU, GPU và thời lượng pin.

Một sản phẩm đầy triển vọng nữa của Microsoft là Surface Pro X, mẫu tablet 2-trong-1 với CPU SQ1 kiến trúc ARM hợp tác phát triển với Qualcomm, chạy phiên bản Windows 10 đầy đủ.

One thought on “Microsoft Store sẽ xuất hiện ở Việt Nam trong 2020 này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.