Surface Laptop 3

Showing all 11 results

Surface Laptop 3

Surface Laptop 3 là một thiết bị được nâng cấp mới hoàn toàn so với Surface Laptop 2. Có rất nhiều cải tiến thú vị mà phải trải nghiệm thực tế mới thấy được.

Thiết kế

Có ba thay đổi lớn Microsoft thực hiện với Surface Laptop 3.
Thứ nhất, hãng đã bỏ đi bàn phím bọc vải trên phần lớn các phiên bản. Vải Alcantara chỉ còn xuất hiện trên màu Titanium mà thôi.

Màu vàng hồng rất nữ tính
Microsoft ra mắt Surface Laptop 3 bản màu vàng hồng rất nữ tính

Thứ hai, dòng Surface Laptop lần đầu có phiên bản màn hình lên tới 15.6icnh. Đồng thời bàn phím, Touch-Pad cũng rộng hơn. Cho trải nghiệm cực kỳ đã.

Touchpad Surface Laptop 3 được làm rộng hơn – dùng phê hơn

Cuối cùng, Microsoft đã loại bỏ màu đỏ Bungary trên Surface Laptop 3. Thay vào đó là một màu Rose Gold mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.

Chip AMD Ryzen chuyên để xử lý các tác vụ đồ họa

Microsoft đã bổ sung phiên bản 15inch và sử dụng CPU Ryzen đến từ AMD. Đây là một hành động táo bạo của Microsoft khi đã phá vỡ thế độc tôn của Intel. Hứa hẹn một giai đọn chuyển giao mạnh mẽ của dòng laptop này.

Các thiết bị Surface được ra mắt trong tháng 10/2019

Có thể nói đây là những dòng máy Surface trong đợt ra mắt Surface được nhiều sự quan tâm nhất. Bởi đã có những nâng cấp, những thay đổi từ Microsoft, tạo nên sự hoàn hảo khỏi bàn cãi. Các phiên bản Surface năm 2019 này mang một sự đổi mới khá thú vị.

Cổng kết nối Type-C

Hai thiết bị Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 đều sở hữu cổng USB Type-C. Kết nối này được đưa vào thay thế cho cổng cắm máy chiếu Mini DisplayPort. Một sự thay đổi nhỏ của Microsoft nhưng hiệu quả đem lại thì rất là lớn.

Các dòng Surface Laptop 2020 đã được bổ sung USB Type-C

Cổng Mini DisplayPort thực sự đã bị lỗi thời ở thời điểm hiện tại. Hầu hết các dòng máy chiếu hiện đại đều kết nối bằng dây HDMI. Những người dùng Surface Pro và Surface Laptop đời trước đều phải sử dụng cổng nối nếu muốn liên kết máy chiếu.

Cả Surface Laptop 3 và Surface Pro 7 đều được trang bị Type-C

Và cổng kêt nối chuyên dụng USB Type-C là sự lựa chọn số một nhằm thay thế vị trí này. Sẽ không chỉ là sự liên kết dành riêng cho máy chiếu nữa, mà nó có thể liên kết mọi thứ lại với nhau. Việc sử dụng Adapter để mở rộng thiết kế bằng cổng USB Type-C thực sự rất tốt.

Cổng Type-C có rất nhiều tác dụng. Đây là kết nối phổ biến nhất hiện nay

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng cổng sạc phụ qua Type-C. Hiện nay có khá nhiều thiết bị di động đều chuyển sang sạc bằng cổng kết nối này. Nếu người nào sở hữu một chiếc điện thoại như vậy thì dùng kèm chiếc Surface Laptop 3 rất tiện. Chỉ cần mang theo một dây sạc ra ngoài là đủ.

Hiệu quả sử dụng

Surface Laptop 3 có hiệu quả sử dụng cao hơn dòng máy trước nhờ cổng Type-C và cấu hình được nâng cấp. Cả hai phiên bản 13-inch và 15-inch đều đang trang bị những Vi Xử Lý mới nhất năm 2019. Hiệu năng chắc chắn sẽ tối ưu, hoàn hảo hơn.

 Surface Laptop thế hệ mới dự kiến sẽ là một sản phẩm đáng mua

Chiếc Surface Laptop 3 R5/8/256 và mọi dòng 15-inch khác đều sở hữu con Chip AMD Ryzen thế hệ 3. Đây là con Chip mang xu hướng sử dụng thiết kế đồ họa và cũng là con Chip mạnh nhất hiện tại của AMD. Cũng dễ hiểu khi Microsoft đã giới thiệu các phiên bản 15-inch có thể làm thiết kế chuyên sâu.

Độ phân giải màn hình Surface Laptop 15-inch được nâng cấp cao hơn nhằm phục vụ làm thiêt kế

Độ phân giải màn hình của máy cũng được làm nét hơn để phục vụ cho mục đích này. Những chiếc Surface Laptop 3 15-inch có độ phân giải là 2496 x 1664. Cao hơn một chút so với phiên bản 13-inch là 2256 x 1504. Kèm theo tính năng cảm ứng, việc sử dụng thiết kế đồ họa trên chiếc máy này sẽ rất tuyệt với.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Laptop Cũ Like New 99% giá rẻ