Người dùng cần thêm gì ở phiên bản Surface Go 2

Rất có thể vào sự kiện Microsoft vào tháng 10 tới đây chúng ta sẽ được nhìn thấy chiếc Surface Go 2. Dòng máy Surface Go khi ra mắt đã tạo ra nhiều thành công lớn. Nhờ sự nhỏ gọn, linh hoạt tối đa trên thiết kế của chiếc máy tính bảng này.

Surface Go nổi tiếng nhờ sự nhỏ gọn, linh hoạt số 1

Surface Go thường được sử dụng trong vai trò máy tính phụ hoặc để giải trí. Đây là dòng máy có thể làm việc mà mang thiết kế chuẩn máy tính bảng. Microsoft đã phá bỏ định kiến rằng máy tính bảng không thể làm việc. Nhờ chạy Windows 10, Surface Go có thể tương tác với mọi ứng dụng làm việc.

Chiếc máy tính bảng Surface Go có thể làm mọi công việc nhờ chạy Windows 10

Nếu Surface Go 2 ra mắt trong sự kiến sắp tới thì sẽ được cải tiến gì nhỉ? Chắc chắn sẽ chính là về thông số kỹ thuật. Ngược lại với sự linh hoạt có được, chiếc máy tính Windows 10 nhỏ nhất này lại mang hiệu năng hơi yếu. Nên người dùng sẽ mong chờ một cấu hình mạnh mẽ hơn của Surface Go 2.

Surface Go 2 chỉ cần nâng cấp cấu hình là đủ

Chính xác, thứ cần nâng cấp duy nhất của Surface Go chính là cấu hình. Microsoft làm ra thiết bị này có lẽ mục đích chính là mở rộng phân khúc. Với một dòng máy nhỏ gọn từ thiết kế, cấu hình và mức giá bình dân đó là Surface Go.

Thiết kế đã hoàn hảo giờ việc Microsoft cần làm đó là nâng cấp cấu hình cho Surface Go

Nhưng lượt tìm kiếm và mua Surface Go lại trở nên khá vượt trội. Và những người mua tạo cho chiếc máy này vai trò máy phụ. Với cấu hình Chip Pentium yếu như vậy nên Surface Go khó lòng có thể sử dụng làm thiết bị chính. Thay vì mua mới thì có khá nhiều dòng Surface Cũ ngang giá mà tốt hơn.

Mặc dù định hướng khách hàng không chuẩn xác nhưng Surface Go vẫn được nhiều người mua

Mọi người đều đã quá quen với những thiết bị Surface cao cấp. Họ sẽ ưu tiên những thế hệ máy cũ thay vì lựa chọn dòng máy bình dân, hiệu năng kém Surface Go. Máy Surface Cũ tốt thì khá là nhiều, cùng mức giá với Surface Go thì có Surface Pro 3, 4, 5 hay Surface Laptop 2017…

Người dùng khá quen thuộc với các thiết bị Surface cao cấp nên có lẽ Surface Go nên được nâng cấp mạnh hơn

Người dùng luôn mong chờ sự cải thiện hiệu năng trên phiên bản Surface Go 2. Microsoft nên dùng Chip Intel Core thay vì Chip Pentium, màn hình 2K thay vì FullHD. Nói cách khác đó là nâng phân khúc Surface Go này thành thiết bị cao cấp.

Tất cả hãy cùng đợi sự bất ngờ vào tháng 10 tới

Microsoft đã gửi thiệp mời dự sự kiện ra mắt Surface 2019. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại New York vào ngày 2/10/2019. Đây là thời điểm ra mắt Surface hàng năm, đã quá quen thuộc đối với Microsoft hay người dùng Surface.

Hình ảnh thiệp mời sự kiện Surface 2019 của Microsoft

Mọi người rất mong chờ những phiên bản mới của Surface. Surface Go 2, Surface Pro 7, Surface Book 3, Surface Laptop 3 hay những thiết bị mới nữa. Những cải tiến cấu hình trên Surface Go 2 sẽ là một điều cần thiết.

>>>> Tìm hiểu thêm thông tin về các thiết bị Surface Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *