Những hiểu nhầm, định kiến không đúng về chiếc Surface Pro

Surface Pro – Dòng máy lâu đời nhất và cũng bán chạy nhất của Microsoft. Thiết bị này chuyện dụng dành cho các công việc văn phòng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Surface Pro luôn tốt hơn các dòng máy khác vì là dòng 2 in 1, tuy nhiên điều này lại khiến cho máy bị hiểu nhầm.

Có khá nhiều sự hiểu nhầm đáng tiếc dành cho chiếc Surface Pro. Surface Pro là một dòng máy cao cấp, gần như hoàn hảo nhất hiện nay. Chính Surface Pro cũng chiếm đa số doanh số kinh doanh phần cứng của Microsoft. Điều này diễn ra xuyên suốt từ lúc Microsoft sản xuất máy tính đến nay.

Microsoft khá thành công với xu hướng làm ra các dòng máy mang thiết kế độc lạ đi kèm sự tiện lợi. Tuy nhiên phương pháp này cũng mang lại một số nhược điểm nhỏ. Cụ thể nhất là Surface Pro và các dòng Surface khác luôn nhận được sự hiểu nhầm bởi thiết kế 2 in 1.

Hiểu Nhầm Surface Pro chỉ là một chiếc Tablet

Đúng là Surface Pro có chức năng của Tablet, nhưng chỉ một nửa thôi mong mọi người đừng hiểu nhầm. Dòng máy này mang thiết kế của Máy Tính Bảng và tạo nên ưu điểm siêu mỏng nhẹ, linh hoạt. Còn hiệu năng hoạt động của Surface Pro vẫn là nền tảng máy tính với hệ điều hành Windows 10.

 width=
Surface Pro chỉ mang thiết kế của Tablet còn những cái còn lại đều là Laptop

Chiếc Surface Pro độc đáo hơn bất kì một chiếc Máy Tính Bảng hay Laptop nào khác. Thiết kế 2 in 1 chiếc màn hình với chân bản lề và bàn phím tháo rời chính là khởi nguồn từ Surface Pro. Microsoft đã tạo ra từ những thời kì đầu tiên sản xuất máy tính. Những dòng máy y hệt khác hoàn toàn là ăn theo.

Surface Pro không tốt bằng Ipad

Vẫn là sự hiểu nhầm về việc Surface Pro chỉ là một chiếc Tablet. Đúng là trong các dòng máy tính bảng, Ipad là thiết bị xịn nhất và phổ biến nhất. Chiếc máy của nhà sản xuất Apple luôn là lựa chọn số 1 để mua và sử dụng. Sử dụng máy tính bảng thì có tác vụ giải trí là chính. Và một số công việc nhẹ nhàng như Check Mail chẳng hạn.

 width=
IOS mà đòi tốt hơn Windows 10 ???

Còn nếu để dùng cho công việc thì làm sao Ipad bằng được Surface Pro. Bởi chiếc máy của Microsoft mang hiệu năng của một chiếc Laptop bình thường. Tức là nó khá tối ưu trong công việc, Laptop dùng để làm việc đương nhiên tốt hơn Tablet. Máy Tính Bảng làm sao sử dụng được các ứng dụng Office hay Adobe.

Surface Pro dùng không bằng Laptop bình thường

Có người nói rằng: Surface Pro không thể bằng các dòng Laptop thông dụng vì đây là máy 2 in 1. Với việc trải nghiệm một chiếc Surface Pro trong hơn một năm thì mình phủ nhận vấn đề này. Surface Pro dùng tốt ngang, có khi còn tốt hơn các dòng Laptop khác ở mọi khía cạnh.

 width=
Surface Pro dùng còn hay hơn Laptop bình thường nhiều chứ nói gì đến Ipad

Chúng ta biết các ứng dụng làm việc cơ bản đều là của Microsoft tạo ra. Cho nên sự tương tác của chúng với các dòng máy Surface dường như là vô địch. Trên Surface Pro còn sở hữu màn hình 3K, chất lượng bàn phím tốt. Ngay kể cả độ mỏng nhẹ tối ưu cũng phục vụ cực tốt cho công việc.

Kết Luận

Đó là những hiểu nhầm đáng tiếc nhất dành cho chiếc máy Surface Pro. Thiết bị của Microsoft thuộc diện cao cấp và trải nghiệm rất ok không vấn đề. Việc hiểu nhầm về khả năng hoạt động của máy là điều không đáng có. Còn đối với những chuyên gia hay những người hiểu biết thì độ bao phủ của Surface Pro khỏi phải bàn. Nếu bạn yêu thích dòng này và muốn tư vấn chọn mua một phiên bản thì có thể tìm hiểu các sản phẩm ở bên dưới. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Đăng Vũ Surface để được tư vấn sản phẩm nhé.

>>>> Tìm Hiểu về Surface Pro 7

>>>> Tìm Hiểu về Surface Pro X

>>>> Tìm Hiểu về Surface Pro 6

One thought on “Những hiểu nhầm, định kiến không đúng về chiếc Surface Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.