Những điểm đặc biệt trên Surface Pro mà ít dòng Laptop nào có

Là một dòng máy 2 in 1 nên Surface Pro có những đặc điểm khác biệt. Cách thức hoạt động thì vẫn thế nhưng khi so với một chiếc Laptop truyền thống chiếc máy này có nhiều tính năng hơn. Các đặc điểm này một phần khiến cho Surface Pro trở thành một dòng máy xa xỉ trên thị trường.

Đắt nhưng xắt ra miếng, Surface Pro của Microsoft luôn thuộc Top thiết bị bán chạy nhất năm. Cứ khi nào một đời máy mới ra mắt là mặc định trở thành sản phẩm được rất nhiều người mua. Sự nổi bật của thiết bị này không phải tự nhiên mà có được.


Surface Pro là một thiết bị chuẩn cao cấp. Khi so sánh với những Laptop cao cấp cùng đời khác như Dell XPS hay Macbook thì giá máy lại rẻ hơn. Kèm theo những đặc điểm đa dạng nhờ là thiết bị 2 in 1, Surface Pro trở thành một dòng máy rất nổi bật. Những đặc điểm phải kể đến như:

Thiết Kế Mỏng Nhẹ và Bền Bỉ

Hoạt động như một chiếc Laptop, nhưng Surface Pro lại sở hữu thiết kế của Máy Tính Bảng. Điều này mang lại cho máy một sự mỏng nhẹ, linh hoạt đến kinh ngạc. Chính xác thì chiếc Máy Tính Bảng này có thể đứng được nhờ tích hợp chân bản lề gắn liền. Thay vì phải dùng Ốp như các thiết bị thông thường.

 width=
Không cần phụ kiện bổ trợ như những dòng Tablet khác, Surface Pro hoàn toàn có thể đứng ở mọi góc độ

Khi kéo bản lề ra và lắp Bàn Phím Rời vào là Surface Pro sẽ biến thành chiếc Laptop. Một điểm ấn tượng nữa của thiết kế bên ngoài máy chính là chất lượng thiết kế. Microsoft áp dụng hợp kim nhôm Magie để làm phần vỏ máy. Chất liệu này luôn giữ sự mới mẻ lâu dài cho máy theo năm tháng.

 width=
Đi kèm với thiết kế độc đáo là sự bền bỉ

Thiết kế của Surface Pro qua các đời máy không có quá nhiều sự thay đổi. Chỉ có sự tối ưu kèm một chút cải tiển nhỏ theo thời đại. Thiêt bị mới nhất hiện giờ là Surface Pro 7 đạt tiêu chuẩn coi như hoàn hảo nhất. Nếu có một chiếc máy hoàn hảo hơn thì chúng ta chỉ có chờ Surface Pro 8 xuất hiện.

Touch (Cảm Ứng)

Có chức năng Tablet nên đương nhiên Surface Pro được tích hợp cảm ứng đa điểm. Thực tế thì tất cả dòng máy Surface của Microsoft đều sở hữu cảm ứng. Từ những máy Lai khác như Surface Book, Surface Go hay máy thường Surface Laptop. Cảm ứng chính là thương hiệu của Surface Microsoft.

 width=
Đa số các dòng Surface đều dùng độc lập phần màn hình nên rõ ràng phải sở hữu Cảm Ứng

Với cảm ứng đa điểm, các thao tác sử dụng máy trở nên khác biệt và chuyên nghiệp. Người dùng có thể tương tác các ứng dụng bằng ngón tay với những thao tác như Zoom, Lướt hay Bấm. Đó là chỉ là những các cơ bản, còn tính năng cảm ứng trên máy đem lại nhiều thứ hay ho hơn nhiều.

 width=
Tính năng cảm ứng tạo ra thêm tác vụ vẽ và viết cho máy

Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc bút Surface Pen, thì máy sẽ có thêm một vài chức năng. Bạn có thể dùng làm bảng vẽ, làm sổ ghi chú và cây bút còn thao tác được những thứ vừa kể trên. Một dòng máy đa nhiệm như vậy đối với mình thế là quá rẻ.

Sự Tương Tác cao từ Windows 10 và Office

Surface Pro sở hữu Windows 10 bản quyền của chính nhà sản xuất Microsoft. Đây là một điểm rất giá trị và khác biệt hẳn so với những dòng Laptop phổ thông. Để sở hữu Windows bản quyền thì phải bỏ một số tiền kha khá. Nhưng người dùng sẽ không phải lo về vấn đề này nếu mua Surface.

 width=
Sự tương tác của Surface với Windows 10 và Office là cực kỳ cao

Office thì người dùng sẽ phải mua, nhưng không thể phủ nhận được sự tương tác cao của nó với máy. Ngoài thiết kế ra thì trên chiếc Surface Pro còn có những thông số kỹ thuật khá ấn tượng nhằm phục vụ trong công việc. Và Office là một phần mềm không thể thiếu cho tác vụ này.

 width=
Windows 10 là mặc định bản quyên, còn Office cần phải mua mới dùng được

Màn hình phân giải 3K, thời lượng Pin 5-7 Tiếng và chất lượng bàn phím cao. Dòng Surface Pro 7 đời mới nhất gần như là sự lựa chọn số 1 để dùng trong công việc. Về vấn đề cài đặt Office thì người dùng sẽ không phải lo lắng khi mua máy tại Đăng Vũ sẽ được cài đặt miễn phí. Đó là những điểm đặc biệt của dòng Surface Pro so với các máy Laptop khác trên thị trường.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 TẠI ĐÂY để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

2 thoughts on “Những điểm đặc biệt trên Surface Pro mà ít dòng Laptop nào có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.