Những thương hiệu Laptop tốt phù hợp với mục đích sử dụng của bạn – Surface chính hãng

Nhiều người dùng luôn băng khoăng về việc chọn 1 cho mình sản phẩm Laptop phù hợp. Hiện nay có vô số những chiếc Laptop được bán ra trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Mỗi dòng máy đều có những điểm mạnh riêng.

Mỗi người dùng đều có những mục đích, công việc sử dụng khác nhau. Để lựa chọn 1 sản phẩm hợp với bản thân nhất cũng không phải điều dễ dàng. Dưới đây là các thương hiệu Laptop dành cho những chuyên ngành phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo và chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhé.

Các thương hiệu Laptop phổ biến nhất hiện nay

MSI – Laptop dành cho game thủ

MSI là công ty thiết kế máy tính đến từ Đài Loan. Laptop của thương hiệu này được sản xuất nhắm đến những người dùng chơi Game. Luôn chạy đua công nghệ và làm ra các sản phẩm cấu hình khủng nhất, các dòng Laptop MSI luôn dẫn đầu thị trường trong phân khúc Gaming.

MSI – Laptop dành cho game thủ
MSI – Laptop dành cho game thủ

Surface – Thiết bị Laptop lai Tablet độc đáo

Máy tính bảng là thiết bị mới nổi ở thị trường trong nhiều năm gần đây. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dần có thể thay thế vai trò của 1 chiếc Laptop. Trên thực tế, cấu hình hoạt động của những chiếc máy tính bảng chưa thể sánh ngang Laptop được. Riêng với các dòng Surface thì lại khác.

Surface – Thiết bị Laptop lai Tablet độc đáo
Surface – Thiết bị Laptop lai Tablet độc đáo

Máy tính Surface đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới Microsoft. Có thiết mỏng nhẹ, gọn gàng của một chiếc máy tính bảng. Nhưng các dòng máy này lại sở hữu cấu hình, hiệu năng rất cao. Vì Microsoft làm ra sản phẩm Surface với các linh kiện điển hình của các dòng Laptop.

Thương hiệu máy tính Surface có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng. Nếu chúng ta cần 1 chiếc máy tính nhỏ gọn, độc đáo thì có dòng Surface Pro. Cần 1 chiếc Laptop mỏng nhẹ điển hình thì có ngay Surface Laptop. Hay là Surface Book với khả năng xử lý đồ họa tuyệt đỉnh.

Bạn có thể sử dụng 1 chiếc máy tính bảng mà chạy Windows với cấu hình rất tốt.
Bạn có thể sử dụng 1 chiếc máy tính bảng mà chạy Windows với cấu hình rất tốt.

Những dòng máy tính Surface thuộc diện Laptop lai Tablet. Chúng ta có thể sử dụng 1 chiếc máy tính bảng mà chạy Windows với cấu hình rất tốt. Microsoft sản xuất các dòng máy Surface tích hợp khá nhiều cấu hình với những mức giá khác nhau nhằm nhắm đến tất cả tầng lớp người dùng trong xã hội.

Macbook – Dòng Laptop chuyên về thiết kế

Những chiếc Laptop của Apple luôn là niềm mơ ước sở hữu của những người dùng thiết kế đồ họa. Bởi khả năng hiển thị của dòng máy này thuộc diện rất chân thật và sắc nét. Thêm nữa, ở các phiên bản mới nhất Apple còn trang bị màn hình những con Macbook công nghệ tràn viền Retina.

Macbook – Dòng Laptop chuyên về thiết kế
Macbook – Dòng Laptop chuyên về thiết kế

Tuy nhiên giá thành của những con Macbook lại khá cao so với thực tế. Apple luôn nâng cao giá thành của sản phẩm nhằm khẳng định thương hiệu của mình. Nên người dùng cần cân nhắc các sản phẩm thương hiệu khác cùng phân khúc và rẻ hơn.

Acer – Thương hiệu máy rẻ

Acer thuộc phân khúc Laptop giá rẻ trên thị trường. Thương hiệu này luôn tối ưu hóa nhằm sản xuất những chiếc Laptop rẻ nhất mà cấu hình vẫn tốt. Tất nhiên dòng máy tính này sẽ là lựa chọn tiêu biểu của học sinh, sinh viên hay những người dùng làm văn phòng đơn giản.

Ổn định, vừa tầm cho sinh viên
Ổn định, vừa tầm cho sinh viên

Lenovo – Laptop dành cho Game thủ và doanh nhân

Đó là các dòng Thinkpad, dòng máy tạo nên thương hiệu của Lenovo. Với phần bàn phím chất lượng tốt nhất thế giới Laptop ở thời điểm hiện tại, Lenovo Thinkpad được sử dụng bởi rất nhiều người dùng văn phòng.

Những chiếc Lenovo thường được trang bị cấu hình theo kiểu laptop Gaming
Những chiếc Lenovo thường được trang bị cấu hình theo kiểu laptop Gaming

Những dòng máy Lenovo Thinkpad được trang bị cấu hình giống các dòng Laptop Gaming. Nên mình sẽ gọi Lenovo là thương hiệu Laptop dành cho Game thủ và dân văn phòng.

Chúc bạn lựa chọn được dòng máy tính phù hợp với nhu cầu của mình. Ghé Đăng Vũ để mua Laptop Surface, phụ kiện Microsoft chính hãng cùng chế độ bảo hành, hậu mãi hàng đầu!

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *