Rò rỉ sớm sự kiện Microsoft Surface 2023: Cập nhật trực tiếp Surface Laptop Go 3, Laptop Studio 2 và Hub 3

Surface Laptop Studio 2, Surface Laptop Go 3, Surface Hub 3 là những sản phẩm mới nhất trong dàn lineup của sự kiện Surface 2023.

Đây là một năm “nặng” về AI đối với Microsoft, sau sự ra mắt bùng nổ của tính năng trò chuyện AI hỗ trợ ChatGPT của Bing. Microsoft đang cùng lúc dốc sức vào AI và việc làm mới Laptop Surface hàng năm. Dưới đây là những sản phẩm được hãng cho “xuất xưởng” tại sự kiện năm nay!

Microsoft Event Summarization 2023

Tại buổi ra mắt với báo chí, Microsoft đã chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc laptop mạnh mẽ nhất của hãng – Surface Laptop Studio 2. Theo thiết kế không đổi, màn hình vẫn là 14.4 inch nhưng có điểm đáng mừng nhất là có thêm cổng kết nối mới – USB 3.0, khe đọc thẻ nhớ microSD. Chip tiếp tục được nâng cấp lên thế hệ Intel Core mới nhất thế hệ thứ 13, GPU rời đạt bước tiến mới với NVIDIA RTX 4050/4060/2000 series (mạnh hơn cả GPU của PC Surface Studio 2+). Theo demo, hiệu suất trên Surface Laptop Studio 2 mạnh hơn cả chip M2 Max. Giá khởi điểm từ 1,999.99 USD.

Surface Laptop Studio 2
Surface Laptop Studio 2

Bộ sưu tập Laptop Go tiếp tục với thế hệ mới Surface Laptop Go 3. Tuy nhiên, đáng tiếc là thiết kế cũng không thấy thay đổi (nếu nhìn qua), nhưng có thêm màu xanh Sage vào bộ sưu tập. Màn hình cảm ứng vẫn là 12.3 inch, Full HD+, nhưng con chip nhanh hơn đến 88% so với đời tiền nhiệm. Microsoft tích hợp Bing AI vào thẳng hệ điều hành với Copilot AI. Mức giá khởi điểm giữ nguyên từ 799.99 USD.

Surface Laptop Go 3
Surface Laptop Go 3

Một thiết bị đặc biệt của Surface, không phải laptop hay PC hay tablet, Surface Hub tiếp tục ra mắt thế hệ thứ 3 sau nhiều năm. Surface Hub 3 có bản lề cho phép quay dọc thông minh, cho phép linh hoạt việc hiển thị nội dung. Với bộ pin APC Charge Mobile, chiếc Hub 3 có thể mang đi bất kỳ đâu. Thiết bị có màn hình cảm ứng lớn PixelSense 4K ngang bằng một chiếc TV, 50 inch.

Surface Hub 3
Surface Hub 3

Không trực tiếp ra mắt tại sự kiện chính, Surface Go 4 vẫn âm thầm ra mắt công chúng trên website chính thức của Microsoft. Nhìn chung, Go 4 gần như không thay đổi ngoại hình, mà chủ yếu tập trung nâng cấp hiệu năng. Vẫn thiết kế nhỏ gọn với màn hình hình cảm ứng Full HD+, đáng tiếc là viền bezel không có chiều hướng mỏng đi. Microsoft đã thay thế dòng chip mới Intel N200 trên Surface Go 4, được cho rằng sẽ mạnh hơn 80% đời tiền nhiệm. Nhờ đó, thời lượng pin có sự cải thiện đáng kể lên khoảng 12.5 tiếng. Go 4 sẽ không mở bán thương mại mà chỉ phân phối bản Business cho đơn đặt hàng doanh nghiệp. Giá bán lẻ từ 579 USD.

Surface Go 4
Surface Go 4

Đăng Vũ Surface sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này. Cùng đón xem nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *