logo
ads 4
Surface Book 1 hiện nay có còn đáng mua !!!
Surface Book 1 hiện nay có còn đáng mua !!!

Được ra mắt cùng Surface Pro 4, nhưng không hề gặp phải lỗi màn hình đáng tiếc như trên người anh em dòng Pro. Có thiết kế độc đáo và hiệu năng mạnh mẽ. Nên đến bây giờ Surface Book cũ vẫn được săn đón rất nồng nhiệt. Hãy cùng tìm hiểu xem Surface Book cũ có gì mà lại hấp dẫn người dùng đến vậy.

Màn hình đẹp mãi với thời gian

Đúng vậy, màn hình 3K luôn là niềm tự hào đối với dòng Surface Book. Được trang bị màn hình 13.5inch, độ phân giải 3K cực kì sắc nét. Màu sắc trên các sản phẩm của Microsoft luôn nổi tiếng với màn hình trung thực, độ sáng cao. Surface Book cũng không ngoại lệ.

Màn hình cao cấp của 3 năm trước vẫn đẹp hơn các màn hình tầm trung đời mới
Màn hình cao cấp của 3 năm trước vẫn đẹp hơn các màn hình tầm trung đời mới

Đến thời điểm hiện tại các sản phẩm 30 40 triệu cũng khó có sản phẩm nào có màn hình đẹp như của Surface Book. Chưa kể đến Surface Book cũ hiện tại giá chỉ từ 17 triệu.

Góc nhìn rộng hơn bất cứ sản phẩm nào trong cùng tầm giá
Góc nhìn rộng hơn bất cứ sản phẩm nào trong cùng tầm giá

Thiết kế siêu độc đáo

Với thiết kế bản lề cong, dẻo nhưng không sử dụng bất cứ vật liệu dẻo nào. Bản lề dẻo được lấy cảm hứng từ gáy quyển sách bạn đọc hàng ngày. Ngoài ra, với khả năng tháo dời màn hình và dùng độc lập như một máy tính bảng. Hoặc bạn cũng có thể lắp ngược màn hình lại để tận dụng card đồ họa dời và viện pin lớn của dock.

Thiết kế siêu độc đáo
Thiết kế siêu độc đáo

Chất liệu hoàn thiện từ hợp kim nhôm-magie nên trọng lượng Surface Book cực kì nhẹ. Máy cho trọng lượng chỉ 1.3kg khi gắn dock.

Mặc dù Surface Book cũ có giá rất rẻ so với lúc ra mắt. Nhưng ngoại hình vẻ đẹp của những chiếc Surface Book cũ vẫn không hề mất đi. Những chiếc Surface Book cũ đang bán tại Đăng Vũ đều có ngoại hình rất đẹp, gần như máy mới 100% chỉ là không có hộp mà thôi.

Cấu hình đủ dùng

Cấu hình thấp nhất trên Surface Book 1 là Intel Core i5 và 8Gb ram. Đây là cấu hình đủ dùng với mọi nhu cầu cơ bản của mọi người. Nếu cố thì cũng có thể sử dụng để photoshop và Primier. Nhưng nếu muốn có trải nghiệm hoàn hảo nhất thì vẫn nên nâng cấp lên bản có card đồ họa dời.

Khi tháo bàn phím, bạn sẽ có một chiếc tablet siêu mỏng nhẹ
Khi tháo bàn phím, bạn sẽ có một chiếc tablet siêu mỏng nhẹ

Pin cực kì “trâu bò”

Với việc các linh kiện quan trọng như ram, chip và một viên pin nhỏ… đều được sắp xếp lên phần màn hình. Nên nguyên phần dock có thể dành diện tích để chứa một viên pin cực lớn. Với tổng dung lượng của cả hai viên pin, Surface Book 1 có thể sử dụng xem video 3K 15 16 giờ liên tục.

Kết luận

Đã ra mắt được một thời gian cũng khá dài đối với một thiết bị công nghệ. Nhưng Surface Book cũ tỏ ra không hề kém cạnh so với những sản phẩm cùng tầm giá. Hiện tại giá đã cực hợp lý để các bạn sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.