logo
ads 4
Surface Book 3 không chỉ là Laptop Bình Thường
Surface Book 3 không chỉ là Laptop Bình Thường

Người ta nói Book 3 đẳng cấp, LIỆU BOOK 3 CÓ TOÀN NĂNG ???

Tinh tế, tỉ mỉ, outfit vượt thời gian

Vẻ ngoài của Book vẫn giữ nguyên tới phiên bản thứ 3 này, có chăng tư duy thiết kế của Microsoft đã là đỉnh cao, nên những sản phẩm đời sau thường duy trì sự sáng tạo từ đời trước.

Thay đổi linh hoạt của Surface Book 3

Vẫn là lớp vỏ từ hợp kim Nhôm Magie cộng thêm những đường cắt mạch lạc khiến cho người dùng thấy sự chắc chắn và mạnh mẽ khi lần đầu nhìn Book 3. Điểm cộng tiếp theo là khi so sánh với những ultrabook cùng phân khúc, ví dụ XPS 13’ có trọng lượng gần như Book 3, nhưng lại thua thiệt hơn về hiệu năng khi đứa con của Microsoft có card rời GTX 1650 và GTX 1660.

Khi Book 3 là 1 chiếc laptop nguyên bản

Không chỉ là 1 laptop đẳng cấp, Book 3 còn là 1 Tablet thời thượng.

Tính năng tách rời 1 chạm chuyển Book 3 sang 1 chiếc Tablet I7 10th Ram 32GB SSD 512. Điều này khiến phạm vi khách hàng của Book 3 không chỉ còn là giới văn phòng cần laptop nữa.

Vì sao Book lại mang tên là Book ??

1 thắc mắc nho nhỏ, Vì sao máy lại mang tên Book ???

Câu trả lời là vì phần bản lề gập mở, được thiết kế mô tả gáy 1 quyển sách, nét thiết kế đặc trưng mà từ năm 2016 tới giờ Book vẫn là độc tôn. Nhìn vào cách chiếc gáy sách này hoạt động, ta đều biết rằng Microsoft đã phải nghiên cứu. Thử nghiệm bao lâu để đưa ra 1 công cụ vừa giữ vững được màn hình, lại dễ dàng tháo lắp chỉ với 1 chạm.

Thiết kế gáy sách đặc trưng của Book 3

Trong trường hợp thực tế, nhất là khi phải trình chiếu hay giới thiệu

Việc cầm cả 1 chiếc laptop lên sẽ gây ra khó khăn nhất định. Còn với Book 3 bạn chỉ cần tháo nhẹ màn hình, cần trên tay 1 chiếc tablet mạnh mẽ, chỉnh sửa, đánh dấu hay take note dễ dàng, đặc biệt là khi kết hợp với Surface Pen. Việc chỉnh sửa bằng những tác vụ mạnh mẽ hơn thì sẽ được hỗ trợ bằng card đồ họa rời GTX, khi lắp lại màn hình. 1 công cụ đa tác vụ, 1 laptop 2in1.

Thiết kế bản lề gáy quyển sách rất độc đáo

Chiếc máy này không còn là 1 chiếc Laptop bình thường, nó còn hơn thế nữa rất nhiều. Nó là sự mạnh mẽ có sẵn từ cấu hình mới.

Surface Book 3 không ngán bất cứ game hay tác vụ nặng nào

Nó là sự tối ưu phần mềm với phần cứng. Nó có thiết kế đẹp, khác lạ, độc đáo khác xa với laptop trên thị trường. Gọi Surface Book 3 không bình thường cũng phải, khi nó không thuần là 1 thiết bị đơn nhất nữa, mà là sự giao thoa giữa tablet và laptop, màn kết hợp được trích xuất từ những nhu cầu thực tế và cấp thiết của người dùng toàn thế giới

Kết

Đó là 1 vài đánh giá cơ bản của mình về giá trị của Surface Book 3. Thực tế nó đắt ,nhưng sắt ra miếng. Vậy với giá hơn 40tr ở cấu hình thấp nhất i5 và lên tới 60-70 100tr nó vẫn là cái gì đó xứng đáng phải không anh em. Nếu anh em vẫn thích thiết kế này, thích surface book có thể lựa chọn dòng book 2 cũ. Giá cũng rất hợp lý dành cho anh em lựa chọn.

 

>>> Thiết kế giữ nguyên cho Book 3, liệu có ổn không

>>> Microsoft ra mắt Surface Book 3

 

Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface